Đọc Truyện Tranh Vùng An Toàn Chap mới nhất

Vùng An Toàn

Truyện Vùng An Toàn là một bộ manhwa 18+. Hyesol là nữ chính của bộ truyện tranh người lớn này. Cô đang tìm kiếm một “người bạn” cho đối tác của mình thì tại một bữa tiệc, cô nhìn thấy Sunhwee. Anh chàng là người gần đây đã trở lại trường đại học sau khi nghỉ 3 năm. Trong khi Sunhwee háo hức làm quen với Hyesol, anh cũng chợt nhận ra có điều gì đó sai sai ở đây. Nhưng Hyesol hứa rằng cô sẽ cho Sunhwee tham gia làm việc cho dự án của mình và hứa sẽ cho anh ta thấy những điều mới lạ nằm ngoài sức tưởng tượng của anh ta. Tất cả những gì Sunhwee phải làm là… thoát khỏi vùng an toàn của mình.
Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với lứa tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.
Tham gia ngay Cộng đồng Manhwa 18+ tại đây!
...

Danh sách chương

Bình luận (5)
 • Avatar

  Hinxx   Ẩn Danh   6 tháng Trước

  ( thay *** bằng *** )
 • Avatar

  Hinxx   Ẩn Danh   6 tháng Trước

  https://manhwamanga***net/no-holes-barred***html
 • Avatar

  Cảnh sát chính tả   Ẩn Danh   7 tháng Trước

  Skao *** ra tiếp ? Rất nhiều tập truyện đang hay=) Nhưng chỉ làm mấy tập dồi bỏ=)) Bad
 • Avatar

  Origamiy1345   Ẩn Danh   9 tháng Trước

  Mong đc hóng đến chap cuối chứ k phải dở dở ươn ươn
 • Avatar

  Toan   Ẩn Danh   9 tháng Trước

  Thất vọng thực sự chỉ toàn chạy theo những bộ mới trong khi các bộ truyện củ và đang hot thì lại bỏ bê web làm việc kiểu này rồi cũng giảm lượng người xem th