in

Anime Zoids: Wild ZERO Hé Lộ Thêm Thông Tin Về Bản Ending Và Dàn Seiyuu

Anime Zoids: Wild ZERO Hé Lộ Thêm Thông Tin Về Bản Ending Và Dàn Seiyuu

Trang Twitter chính thức của anime Zoids: Wild ZERO đã tiết lộ rằng ca sĩ Hazuki Senda sẽ thể hiện bản Ending với tựa “Hikari”. Nữ ca sĩ này cũng sẽ tham gia vào dàn seiyuu trong vai Sally Land.

Anime Zoids: Wild ZERO chính thức ra mắt

Anime Zoids: Wild ZERO chính thức ra mắt

Nhà sản xuất của Zoids: Wild ZERO đã công bố bản Opening của anime mang tên “blue blue blue” sẽ được thực hiện bởi nhóm nhạc Ivy to Fraudulent Game. Anime đã ra mắt tại Nhật vào năm 2019 trên kênh TV Tokyo, sau đó là trên kênh TV Wakayama vào 17/10 và Sendai Television Incorporated vào 27/10.

Được biết, dàn staff thực hiện bộ anime này không phải ai xa lạ mà là đội ngũ đã được tập hợp từ những thành viên đã tham gia sản xuất các phần anime Zoids khác như Zoids: Guardian Force và Zoids: New Century.

Các seiyuu chính được tiết lộ

Các seiyuu chính được tiết lộ

Trong phần phim Zero này, Zoids: Wild Zero, dàn seiyuu đã được công bố, và đúng như mong đợi thì dàn cast seiyuu xịn xò của phim cũng được công bố.

  • Sho Nogami trong vai Leo Conrad
  • Hazuki Senda trong vai Sally Land
  • Makoto Yasumura trong vai Buzz Cickyham
  • Yoko Hikasa trong vai Jo Aysel
  • Toshiki Masuda trong vai Christopher Giller

Nội dung Zoids: Wild Zero

Trái hẳn với nhiều tựa đề khác, điểm xuất phát không phải là truyện tranh, light novel, hay game, Zoids là một series anime dựa trên dòng đồ chơi mô hình viễn tưởng cùng tên của công ty Takara Tomy, xoay quanh các sinh vật robot khổng lồ được gọi là Zoid.

Series lần đầu ra mắt trên màn ảnh nhỏ vào năm 1999 với tựa Zoids: Chaotic Century. Loạt anime đã có tất cả sáu phần và anime lần này là phần thứ bảy tiếp theo Zoids: Wild lên sóng vào tháng 7/2018.

Bức key visual của phần phim này có dòng chữ “Tương lai của Zoid bắt đầu từ Zero”

Bức key visual của phần phim này có dòng chữ “Tương lai của Zoid bắt đầu từ Zero”. Phần anime này sẽ có dàn nhân vật mới với nội dung cũng hoàn toàn mới lạ.

Trailer cho biết câu chuyện xoay quanh Leo Conrad, một cậu bé có khả năng chỉnh sửa các Zoid. Những nhân vật khác cũng được giới thiệu trong trailer bao gồm:

  • Jo Aysel và trung tá Dias của Quân đội Cộng Hòa
  • Biệt đội trưởng Ryukku, trung sĩ Shell và trung úy Gireru “Cái Chết Đỏ” của Quân đội Đế Chế
  • Buzz Cickyham – người đồng đội được Leo coi như anh trai
  • Sally Land – cô gái nắm giữ chìa khóa cho sự tái sinh của trái đất với sợi dây chuyền bí ẩn.

Thông tin chung về series Zoids: Wild

Bối cảnh của Zoids: Wild là tại thế kỷ 21, trái đất đã trở nên không phù hợp với sự sống, và con người đã di cư hàng loạt đến Hành tinh Zi, ngôi nhà tự nhiên của các dạng sống kim loại được gọi là Zoids.

Nhiều năm sau, Zi phải đối mặt với cái kết tương tự khiến cho các cư dân tham gia vào cuộc hành trình để di cư trở lại Trái đất. Với nỗ lực tái tạo Trái đất để, những người di cư đã đưa ra kế hoạch “Zi-Forming”.

Tuy nhiên, kế hoạch thất bại và Trái đất bị bỏ lại trong tình trạng hỗn loạn. Bị Zoids tràn ngập và trống trải bởi các hiện tượng thời tiết bất ổn, những người di cư phải đối mặt với cuộc sống khó khăn. Các khu định cư của Đế chế và Cộng hòa cố gắng phát hiện ra Zoids bị chôn vùi trong Trái đất để củng cố quân đội của họ.

Câu chuyện kể về những công dân Trái đất thế hệ thứ hai: Leo Conrad và Buzz Cunningham, những người có cuộc gặp gỡ tình cờ với một cô gái Sally Land khi cô ấy chạy trốn khỏi sự truy đuổi của Đế chế.

Series thuộc thể loại hành động mới này dự đoán có nội dung xoay quanh việc Sally tìm kiếm ông nội của cô, Tiến sĩ Borman, một nhà nghiên cứu đã làm việc trong kế hoạch Hình thành Tử Thần. Anh ta đã tặng cô một mặt dây chuyền vào đầu bộ phim, kèm theo lời chỉ dẫn không bao giờ được giao nó cho Đế quốc.

Một nhà nghiên cứu đối thủ làm việc cho Empire: Dr Land cũng đang tìm kiếm mặt dây chuyền của Sally. Mặt dây chuyền được chứng minh là có sức mạnh kỳ lạ, biến Leo’s Zoid thành Beast Liger, và sau đó tương tác với Regeneration Cubes – đồ tạo tác còn sót lại từ kế hoạch Zi-Forming thất bại.

Trong chuyến hành trình của Leo, Sally và các đồng đội, họ bắt đầu khám phá thêm về sức mạnh của sợi dây chuyền, mối quan hệ giữa hai nhà khoa học và tất cả nó liên quan đến sự hình thành của Trái đất như thế nào.

Với một câu chuyện mới, liệu Zoids: Wild ZERO có chinh phục được trái tim của các fan hâm mộ như những phần trước? Cùng xem và chia sẻ cảm nhận của bạn về anime này cho TruyenVN nhé!

17 Truyện Tranh Đam Mỹ Hàn Quốc Có Thịt Và ABO Cho “Gu Cực Mặn”

17 Truyện Tranh Đam Mỹ Hàn Quốc Có Thịt Và ABO Cho “Gu Cực Mặn”

Top 14 Bộ Manga Yaoi Huyền Thoại Đánh Dấu Tuổi Thanh Xuân Dữ Dội Của Hủ Nữ

Top 14 Bộ Manga Yaoi Huyền Thoại Đánh Dấu Tuổi Thanh Xuân Dữ Dội Của Hủ Nữ