in

Anime “Zoids: Wild ZERO” Hé Lộ Thêm Thông Tin Về Bản Ending Và Dàn Seiyuu

zoids 1 ghienmanga.com

30/9/2019, trang Twitter chính thức của anime Zoids: Wild ZERO đã tiết lộ rằng ca sĩ Hazuki Senda sẽ thể hiện bản Ending với tựa “Hikari”. Nữ ca sĩ này cũng sẽ tham gia vào dàn seiyuu trong vai Sally Land.

Anime “Zoids: Wild ZERO” chính thức ra mắt vào tháng 10/2019

Cũng trên trang này, nhà sản xuất của Zoids: Wild ZERO đã công bố bản Opening của anime mang tên “blue blue blue” sẽ được thực hiện bởi nhóm nhạc Ivy to Fraudulent Game. Anime sẽ ra mắt tại Nhật vào thứ sáu, 4/10/2019 trên kênh TV Tokyo, sau đó là trên kênh TV Wakayama vào 17/10 và Sendai Television Incorporated vào 27/10. 

ZOIDS: WILD ZERO

Dàn staff thực hiện bộ anime được tập hợp từ những thành viên đã tham gia sản xuất Zoids: Guardian Force Zoids: New Century. 

Các seiyuu chính được tiết lộ

  • Sho Nogami trong vai Leo Conrad
  • Hazuki Senda trong vai Sally Land
  • Makoto Yasumura trong vai Buzz Cickyham
  • Yoko Hikasa trong vai Jo Aysel
  • Toshiki Masuda trong vai Christopher Giller

ZOIDS: WILD ZERO

Zoids là một series anime dựa trên dòng đồ chơi mô hình viễn tưởng cùng tên của công ty Takara Tomy, xoay quanh các sinh vật robot khổng lồ được gọi là Zoid.

Series lần đầu ra mắt trên màn ảnh nhỏ vào năm 1999 với tựa Zoids: Chaotic Century. Loạt anime đã có tất cả sáu phần và anime lần này là phần thứ bảy tiếp theo Zoids: Wild lên sóng vào tháng 7/2018. 

Bức key visual của Zoids: Wild ZERO có dòng chữ “Tương lai của Zoid bắt đầu từ Zero”. Phần anime này sẽ có dàn nhân vật mới với nội dung cũng hoàn toàn mới lạ. 

Trailer cho biết câu chuyện xoay quanh Leo Conrad, một cậu bé có khả năng chỉnh sửa các Zoid. Những nhân vật khác cũng được giới thiệu trong trailer bao gồm:

  • Jo Aysel và trung tá Dias của Quân đội Cộng Hòa
  • Biệt đội trưởng Ryukku, trung sĩ Shell và trung úy Gireru “Cái Chết Đỏ” của Quân đội Đế Chế
  • Buzz Cickyham – người đồng đội được Leo coi như anh trai
  • Sally Land – cô gái nắm giữ chìa khóa cho sự tái sinh của trái đất với sợi dây chuyền bí ẩn.

Với một câu chuyện mới, liệu Zoids: Wild ZERO có chinh phục được trái tim của các fan hâm mộ như những phần trước? Cùng xem và chia sẻ cảm nhận của bạn về anime này cho TruyenVN nhé!

Karlken

Top 10 Anime 2019 Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Top 10 Anime 2019 Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Hồi Cuối Của Anime Monster Strike Hé Lộ Visual 2

Hồi Cuối Của Anime Monster Strike Hé Lộ Visual