in

6 Yuri oneshot hấp dẫn dành cho độc giả mê Yuri

yuri oneshot 1

Những rung động đầu đời, những cảm xúc không dám bày tỏ cùng ai, những khoảnh khắc mê ly mà chỉ có người trong lòng mới đem đến được… đều là những điểm thu hút độc giả ở các yuri oneshot này.

Punishment Club

yuri oneshot 1

Nói về một yuri oneshot thì không thể bỏ qua truyện ngắn Punishment Club, một tựa truyện hấp dẫn với nhiều khung tranh vẽ rất chân thực. Sơ lược nội dung và về cô nữ sinh Aya chuyên đi lừa tình các bà chị gái. 

Đối tượng bị Aya lừa rất đa dạng và hầu hết đều là người có tiền, chỉ là Aya đã không cẩn thận khi đa số các cô gái bị em ấy lừa là khách hàng thân quen của Punishment Club, một câu lạc bộ được làm chủ bởi các bà chị “hót hòn họt” và lấy việc “bảo vệ phụ nữ” làm phương châm.

Crochet rest

yuri oneshot 1

Lấy đề tài là học đường, nữ sinh đáng yêu, truyện ngắn Crochet rest là một lựa chọn thú vị dành cho những độc giả thích một chút yếu tố loli, đan xen là những khung tranh yuri được vẽ rất chi tiết và thú vị. 

Câu chuyện xoay quanh những ngày nghỉ của hai cô bạn thân thiết, một người làm trong ủy ban đạo đức của trường và cô gái còn lại vẫn đang suy nghĩ xem mình có nên tham gia vào ủy ban hay không, cả hai đã có những khoảng thời gian vui vẻ ở bên cạnh nhau.

Lilium Ladies

yuri oneshot 3

Truyện tranh ngắn Lilium Ladies là một yuri oneshot hấp dẫn với những cảm xúc hồi hộp cùng cuồng nhiệt của hai thiếu nữ. Độc giả sẽ tìm thấy cảm giác hồi hộp, lo lắng và cả kích thích với chuyến phiêu lưu của hai cô gái. 

Chuyện bắt đầu ở một hành lang vắng vẻ, nơi trường học tối tăm không một bóng người. Thiếu nữ tóc đen dường như đã nắm được bí mật xấu hổ của cô nàng tóc vàng xinh xắn, thế nên cô có thể bắt người kia làm theo bất cứ điều gì mình yêu cầu.

Together with my big sister

yuri oneshot 4

Nhà có chị chị em em là một gia đình vui vẻ, nhưng nhân vật chính của truyện tranh ngắn Together with my big sister lại không hẳn là như thế. Con gái đến tuổi dậy thì thì nhất định sẽ có biến chuyển tâm lý. 

Cô em gái trong yuri oneshot này cũng thế, vì đã có những tình cảm khó diễn tả nên em đành chọn cách xa lánh chị gái mình. Thế nhưng, cứ mỗi khi em tỏ ra quan tâm một chút thì người chị gái lại trở nên hậu đậu khiến em càng lo lắng hơn. Tất cả chỉ được giải quyết sau khi cả hai quyết định nói hết những suy nghĩ trong lòng mình cho người kia nghe.

Love Forecast

yuri oneshot 5

Bối cảnh học đường với nhân vật chính dường như là một đề tài yêu thích của các tác giả chuyên sáng tác yuri oneshot. Truyện tranh Love forecast cũng không ngoại lệ, câu chuyện ngắn xoay quanh những cảm xúc rung động của tuổi mới lớn.

Rung động với một senpai lớp trên, cô nữ sinh Shishi đã rất ngượng ngùng khi tỏ tình cùng người mình thầm ngưỡng mộ. Những tưởng sự việc sẽ không thành, nào ngờ người chị Minako đã không ngần ngại mà đồng ý hẹn hò với cô ngay lập tức. 

Dù trên “danh phận” thì cả hai là đang hẹn hò với nhau, nhưng Shishi luôn thấy bất an. Và rồi vào một buổi chiều mua, Minako và Shishi đã có một buổi trò chuyện thẳng thắn và vô cùng thân mật với nhau.

Jasminely Monopolia 

yuri oneshot 6

Tiếp nối mô-típ chuyện tình của những nữ sinh học đường, truyện tranh Jasminely Monopolia tương đối khác lạ hơn so với các yuri oneshot trong cùng danh sách này. Những tưởng mô hình chủ nhân – người hầu sẽ không còn tồn tại trong thời hiện đại nhưng thực tế thì các mối quan hệ như vậy vẫn còn.

Dòng dõi của Kanan đã nhiều đời phục vụ cho dòng tộc của Hazuki, vì thế nên Kanan lúc nào cũng ở bên cạnh của Hazuki, hỗ trợ cô mọi mặt trong học tập và sinh hoạt, kể cả việc thỏa mãn Hazuki. 

Một lần nọ, Kanna được một nữ sinh tỏ tình, dù cô thừa nhận mình không hề yêu Hazuki nhưng cô cũng không thể nào tiếp nhận tình cảm từ bất kỳ người nào khác, vì cô cho rằng mình thuộc về Hazuki-sama của cô.

Trên đây là các yuri oneshot kể về chuyện tình cảm của các nữ sinh tuổi rung động đầu đời, mỗi một câu chuyện là một màu sắc và hương vị riêng biệt nhưng tựu chung đều có sức hấp dẫn riêng.

anime girl cool 2

Điểm danh 10 anime girl cool trong lòng fan thế giới

Truyện tiên hiệp huyền huyễn

Truyện tiên hiệp huyền huyễn nào đáng xem trong thời gian gần đây?