in

Yaoi Full Màu Nên Xem Khi Bạn Đang No Nut November

Yaoi Full Màu Nên Xem Khi Bạn Đang No Nut November

Thử thách no nut november sẽ trở nên thật nhàm chán nếu như không tăng độ khó của game. Các hủ đã sẵn sàng cho top 3 truyện yaoi full màu đọc trong tháng chay tịnh chưa? Đảm bảo rằng các bộ truyện dưới đây sẽ khiến tháng chay tịnh của các bạn thú vị hơn bao giờ hết.

Kẻ Cắp Mặt Trăng

yaoi full màu 1

Truyện Kẻ Cắp Mặt Trăng là bộ yaoi full màu đến từ Hàn Quốc. Truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Tae Bum (công) và Luna Eton (thụ). Luna Eton nhận nuôi Tae Bum khi cậu còn ở trại trẻ mồ côi. Tuy nhiên Luna Eton biến mất cho đến khi Tae Bum trưởng thành mới quay lại.

Tae Bum là một vận động viên bắn súng, tuy nhiên vì một tai nạn xe mà tay cậu bị thương. Eton nói rằng sẽ mang cậu đi trị liệu, việc tham dự cuộc thi olympic bị hoãn lại. Thời gian đó, Tae Bum sống cùng với Eton và được Eton chăm sóc. Không ngờ, tất cả mọi thứ đều là kế hoạch của Eton, Tae Bum đấu tranh với bản thân để tìm ra sự thật.

Niềm tin vững chãi mà Tae Bum xây dựng cho Eton bị sụp đổ khi nhìn thấy anh làm tình với trợ lý mình. Từ đó, Tae Bum luôn đối mặt với Eton trong trạng thái cay cú. Ngoài ra, sự thật về thân thế của Eton dần dần được hé lộ. Liệu họ có thoát ra được vòng xoáy tình cảm này không? Các bạn hãy tiếp tục theo dõi truyện yaoi full màu này trên TruyenVN.com nhé!

Mối Quan Hệ Không Hoàn Hảo

yaoi full màu 2

Truyện Mối Quan Hệ Không Hoàn Hảo chính là bộ yaoi full màu tiếp theo. Bối cảnh truyện ở Trung Quốc thời hiện đại. Hai nam chính là Tiền Thác và Đằng Thụy Vũ. Họ cùng nhau hợp tác phá những vụ án “xoắn não”. Trong đó, phương thức giết người thường liên quan đến phong thủy, bói toán. Sự hợp tác bất đắc dĩ này khiến cho độc giả càng thích thú với bộ yaoi này.

Tiền Thác là đội trưởng đội điều tra, còn Đằng Thụy Vũ vừa là bác sĩ, vừa là phương thuật gia. Trong lúc thi hành nhiệm vụ, Đằng Thụy Vũ bị mất ý thức. Tình cảm của anh và Tiền Thác dần dần phát triển trong khoảng thời gian được chăm sóc. Nếu yêu thích tiểu thuyết đam mỹ thì các bạn có thể thấy được sự tương đồng giữa bộ truyện yaoi full màu này với SCI Mê Án Tập.

Bộ truyện Mối Quan Hệ Không Hoàn Hảo có cách sắp xếp thời gian xen kẽ nhau, vừa ở hiện thực, vừa ở quá khứ. Khi có một tình huống liên quan xảy ra, tác giả sẽ khơi gợi lại ký ức của hai nhân vật chính. Đa phần, những bộ yaoi khác đều đi theo motif tiến trình, tức là sự kiện diễn ra lần lượt trên cùng một dòng thời gian. Đây chính là lý do vì sao bộ yaoi đến từ Trung Quốc này lại nổi bật đến vậy.

Trốn Tìm

yaoi full màu 3

Bộ yaoi full màu trong tháng chay tịnh này thuộc thể loại truy đuổi này sẽ khiến cho tháng chay tịnh của bạn càng thêm thú vị. Truyện Trốn Tìm nói về vị thiếu gia tên Su Ha, cháu của một chủ tịch tập đoàn lớn. Su Ha bị chứng đa nhân cách. Một nhân cách khác của cậu đã trộm viên đá quý, giấu đi. Không chỉ là ăn cắp, nhân cách này của Su Ha còn giết người.

Ông cậu luôn phải thay đổi vệ sĩ và bác sĩ chăm sóc cho cậu. Lần này, đội trưởng đội vệ sĩ Su Hyon chịu trách nhiệm. Su Hyon phải trở nên thân thiết với Su Ha và moi được thông tin về vị trí viên đá quý. Ban đầu, anh cảm thấy Su Ha là người vô cùng trẻ con, ngang ngược. Càng tiếp xúc, Su Hyon càng có cái nhìn khác về Su Ha.

Tuy nhiên, đội trưởng đội vệ sĩ đã có “bạn trai”. Cậu nhóc sinh viên này thường xuyên đến thăm Su Hyon. Từ lúc nào, Su Hyon đã dần nhận ra tình cảm mình với Su Ha và phải đứng giữa lằn ranh của tình yêu. Liệu chuyện tình cảm của Su Hyon và “bạn trai” nhỏ của mình có kết cục hạnh phúc không? Liệu Su Hyon có phải lòng Su Ha trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hay không?

Nếu tháng chay tịnh trôi qua quá nhạt nhẽo thì hãy no nut november với truyện yaoi full màu. Và đừng quên truy cập TruyenVN.com để đọc thêm nhiều truyện yaoi khác nữa nào!

nhẫn thuật của sasuke 1

Nhẫn Thuật Của Sasuke: Top 9 Chiêu Thức Tuyệt Đỉnh Thế Giới Ninja

Top Anime Isekai Main Bá Đạo Năm 2020 Không Thể Bỏ Lỡ

Top Anime Isekai Main Bá Đạo Năm 2020 Không Thể Bỏ Lỡ