in

Xuyên Không Vào Thế Giới Nữ Cường: “Giá” Của Các Anh Giai Vứt Đi Đâu, Đi Đâu?

Xuyên Không Vào Thế Giới Nữ Cường: “Giá” Của Các Anh Giai Vứt Đi Đâu, Đi Đâu?

Xuyên không vào thế giới nữ cường là một truyện manhua hài hước, đem tất cả nhân sinh quan của người thường đảo lộn tất thảy. Một nam nhân võ giả gần như thành thần, đột nhiên xuyên vào thế giới nữ tôn nam ti, làm sao đây, làm sao đây?!

Thông tin truyện Xuyên không vào thế giới nữ cường

Thông tin truyện Xuyên không vào thế giới nữ cường

Truyện xuyên không vào thế giới nữ cường hay còn được biết đến với tên gọi Nam kiếm tiên của thế giới nữ quyền được sáng tác bởi tác giả Hứa Mặc. Truyện thuộc thể loại tu tiên, đô thị, hài hước

Đến thời điểm hiện tại truyện đã ra đến chap 177, bản dịch tiếng Việt được cập nhật đầy đủ và đều đặn tại TruyenVN. Truyện kể về hành trình “nghịch thiên cải mệnh” của một nam chính thân là võ giả lại bị đưa vào một thế giới nơi nữ giới nắm quyền, đàn ông phải chịu thiệt thòi.

Sơ lược nội dung Xuyên không vào thế giới nữ cường

Sơ lược nội dung Xuyên không vào thế giới nữ cường

Nam chính của truyện manhua này tên là Sở Thanh, người cũng như tên, là một trang nam tử hán đại trượng phu, ban đầu chỉ là một nam sinh trung học bình thường, bỗng một ngày nọ bị triệu hồi đến với thế giới võ giả tu tiên. 

Để có thể tồn tại trong thế giới lấy võ làm đầu này, anh chàng đã chẳng còn cách nào khác là dốc lòng tu luyện, sau nhiều năm khổ cực thì cũng đạt đến đỉnh cao kiếm thuật. Vào cái ngày độ kiếp phi thăng, những tưởng sẽ phi thăng thành thần hoặc là đạt đến cảnh giới đột phá nào đó. 

Ngờ đâu, độ kiếp xong tỉnh dậy thì thấy bản thân đang ở thân xác của chính mình trong kiếp trước. Nhưng có gì đó sai sai, người đang đè trên người anh là một đại mỹ nhân, cô nàng có lối hành xử vô cùng thô bạo và rất có phong phạm đại lão bà bá đạo ngang ngược. 

Sau khi tìm hiểu thì Sở Thanh mới cười khổ nhận ra một sự thật là hiện tại thế giới của anh đang sống là một thế giới mà nữ nhân làm chủ, đàn ông đều yếu đuối dựa dẫm vào phụ nữ. Dẫu biết số phận trêu mình, Sở Thanh vẫn không chấp nhận mà một lòng muốn tu lại tinh lực trước kia, nhằm thoát khỏi sự an bày của ông trời.

Nhân vật chính trong truyện

Nữ chính Diệp Thần Hi

Nữ chính Diệp Thần Hi

Lão bà bá đạo cuồng ngạo nổi danh trong giới giang hồ là một con đàn bà điên, sức mạnh và kỹ năng không ai bằng, cô là nữ chính của truyện Xuyên không vào thế giới nữ cường. Thần Hi cũng là người đầu tiên sau khi xuyên không mà Sở Thanh gặp được, lại còn là gặp trên giường của cô ta, suýt chút nữa là bị người ta cưỡng ép mất đời giai.

Diệp Thần Hi chính xác là một bản nữ tổng hợp đầy đủ đặc điểm của các tổng tài nam thần ngôn tình, từ gia thế đến khí phách, nhất cử nhất động đều là thần thái. Nhưng người thì vẫn là người, tim vẫn làm từ máu thịt, được Sở Thanh đối xử đặc biệt thì cũng rung động như bao nữ nhân khác.

Nam chính Sở Thanh

Nam chính Sở Thanh

Xuất thân là một nam sinh trung học bình thường, sau đó xuyên vào thế giới võ giả, luyện được một thân kiếm pháp tuyệt đỉnh, lại độ kiếp vào thế giới nữ cường, nam chính của truyện Xuyên không vào thế giới nữ cường bỗng chốc nhận ra số phận “bi thảm” của mình. 

Dự cảm được tương lai của mình sẽ chẳng lành, Sở Thanh quyết định sẽ không bỏ lỡ tu vi trước kia, càng cố gắng để không bị số phận ràng buộc.

Review truyện Xuyên không vào thế giới nữ cường

Review truyện Xuyên không vào thế giới nữ cường

Trong truyện Xuyên không vào thế giới nữ cường, người xem không chỉ được thưởng thức một tác phẩm đầy hài hước với nhiều yếu tố đảo ngược đến phi lý, từ sự phi lý đó tác giả đã khai thác ra cái đáng cười. 

Mà từ cái đáng cười, người xem còn được dịp ngẫm lại những định kiến vẫn tồn tại từ xưa. Đặt nam nhân vào vị trí của nữ nhân, vai trò của hai phái đổi ngược, từ đó có thể nhìn nhận rõ ràng những điều mà giới còn lại đang phải đối mặt mỗi ngày. 

Nét vẽ của truyện không quá nổi bật, nhưng với kịch bản truyện lôi cuốn và đề cao tinh thần bình đẳng giới, vượt lên số phận và sự phấn đấu để vận mệnh bản thân không bị nhiều yếu tố ngoại biên tác động đã “cứu” tại hết tất cả những khuyết điểm đang tồn tại ở tác phẩm này.

Xuyên không vào thế giới nữ cường ban đầu đem lại cho người đọc tiếng cười hài hước về một thế giới “không giống ai”, nhưng đằng sau đó là nhiều bài học mà người xem tinh tế đều có thể nhận ra được. 

20 Tuyệt Phẩm Top Manga Dành Cho Tín Đồ Truyện Shounen

20 Tuyệt Phẩm Top Manga Dành Cho Tín Đồ Truyện Shounen

Bát Môn Độn Giáp Là Gì? Các Chiêu Thức Bát Môn Độn Giáp Thi Triển Thế Nào?

Bát Môn Độn Giáp Là Gì? Các Chiêu Thức Bát Môn Độn Giáp Thi Triển Thế Nào?