in

Xem One Piece, Điểm Danh 5 Trái Ác Quỷ Hệ Paramecia Mạnh Nhất

Top 5 trái ác quỷ hệ Paramecia có năng lực mạnh nhất khi xem One Piece Banner
Top 5 trái ác quỷ hệ Paramecia có năng lực mạnh nhất khi xem One Piece Banner

Khi xem One Piece có thể bạn đã biết, nếu như sở hữu năng lực mạnh mẽ của trái ác quỷ hệ Paramecia thì nhân vật có khả năng áp đảo đối thủ nhanh chóng. Vậy, đâu là Top 5 trái ác quỷ hệ Paramecia có năng lực mạnh nhất, cùng tìm hiểu nhé!

Có 3 hệ trái ác quỷ bạn có thể thấy khi đọc truyện One Piece: Logia, Zoan và Paramecia. Dù hệ Logia có nhiều trái ác quỷ nổi danh nhất, nhưng thực tế hệ Zoan, Paramecia cũng có nhiều trái ác quỷ có thể mang đến năng lực rất đặc biệt. 

Gura Gura no Mi

Trái ác quỷ Gura Gura no Mi được Râu Trắng sở hữu, là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất hệ Paramecia. Xem One Piece bạn sẽ thấy, trái ác quỷ này cho phép tạo ra rung động, chấn động. Tuy nhiên, sau khi Râu Trắng chết, trái ác quỷ này đã bị Marshall D. Teach đánh cắp.

Tại trận đại chiến ở MarineFord, Râu Trắng đã sử dụng năng lực của trái ác quỷ này khi ông đấm vào không khí, lúc này không gian như bị vỡ tung và tạo ra những sóng xung kích cực mạnh. Điều này chứng tỏ để tiếp cận ông là việc không hề dễ dàng gì.

Ope Ope no Mi

Top 5 trái ác quỷ hệ Paramecia có năng lực mạnh nhất khi xem One Piece 1
Trái ác quỷ Ope Ope no Mi với sức mạnh tối thượng

Trái ác quỷ hệ Paramecia: Ope Ope no Mi là trái ác quỷ tối thượng vì sức mạnh có một không hai của nó, người sử dụng trái ác quỷ này có năng lực giúp cho một người khác có được tuổi trẻ vĩnh cửu để đổi lấy cuộc sống của người dùng hiện tại.

Bên cạnh đó, đọc truyện tranh Vua Hải Tặc bạn có thể thấy Ope Ope no Mi còn cho phép người sử dụng thực hiện các ca phẫu thuật thần kỳ cũng như điều trị nhiều loại bệnh mà không cần thực hiện bất kỳ phương pháp chữa trị nào, hơn thế nữa lại tránh được các khuyết tật về thể chất.

Sức mạnh của trái ác quỷ này càng được khẳng định khi phía Hải Quân đã sẵn sàng trả đến 5 tỷ Beri để mua nó từ một tên cướp biển tên Diez Barrels. Ngay cả Donquixote Doflamingo cũng tìm mọi cách để chiếm đoạt nó nhưng không thành công.

Bari Bari no Mi

Là một fan theo dõi xem One Piece, không thể bỏ qua trái Bari Bari no Mi trong top trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất. Người sở hữu Bari Bari no Mi hiện là Bartolomeo, quả này cho phép người sở hữu sử dụng có năng lực “Rào chắn”, có thể bảo vệ bản thân cũng như tấn công đối thủ.

Cụ thể hơn, trái ác quỷ này có thể tạo ra rào chắn để cản các chướng ngại vật và không thể bị xuyên thủng bởi các cuộc tấn công vật lý. Rào chắn này của Bartolomeo cực kỳ bền chắc, các đòn tấn công từ Hack và Bellamy đều không tác dụng, thậm chí còn phản ngược lại. Cho đến khi cú đấm huyền thoại của Chiến Vương Elizabello Đệ Nhị cũng không thể làm Bartolomeo bị xây xát gì.

Horo Horo no Mi

Top 5 trái ác quỷ hệ Paramecia có năng lực mạnh nhất khi xem One Piece 2
Perona với sức mạnh trái ác quỷ Horo Horo no Mi

Một trong những trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất là Horo Horo no Mi, trái này được cho phép được sử dụng tạo ra bóng ma hoặc biến bản thân thành Ghost Human. Và người sở hữu trái ác quỷ này không ai khác chính là Perona, vì thế Perona có thể tạo ra vô số bản sao bóng ma và dùng chúng để làm suy sụp tinh thần và lòng tự trọng của ai chạm vào.

Tuy năng lực này rất hiệu quả với những kẻ mạnh, những người sở hữu tư tưởng lạc quan nhưng lại hoàn toàn vô tác dụng với người có suy nghĩ tiêu cực và bi quan. Các bản sao có thể có nhiều hình thể khác nhau và tất cả đều có khả năng tránh được mọi đòn tấn công vật lý.

Hobi Hobi no Mi

Khi nhắc đến trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất bạn không thể bỏ qua trái Hobi Hobi no Mi, xem One Piece bạn sẽ biết trái ác quỷ này cho phép người ăn biến những người sống thành đồ chơi chỉ bằng một lần chạm vào họ, và xóa đi những ký ức về sự tồn tại của người này trong trí nhớ của những người khác.

Người sở hữu trái này không ai khác chính là Sugar, một trong những thành viên của gia tộc Donquixote.

Mochi Mochi no Mi

Top 5 trái ác quỷ hệ Paramecia có năng lực mạnh nhất khi xem One Piece 3
Charlotte Katakuri người sở hữu trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi

Người đã ăn trái Mochi Mochi no Mi là Charlotte Katakuri, trái này mang đến cho người sử dụng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi như ý muốn. Đặc biệt hiện giờ anh còn đánh thức được trái ác quỷ này, mang đến cho Katakuri một năng lực khiến nhiều người phải e sợ.

Trong cuộc chiến với Luffy tại Arc Đảo Bánh trong truyện comedy Vua Hải Tặc, Katakuri đã dùng năng lực trái ác quỷ này tạo ra nhiều chiêu thức tương đồng với Luffy để tấn công đối thủ với sức mạnh vượt trội hơn gấp nhiều lần.

Có thể bạn đã biết khi xem One Piece, sức mạnh của trái ác quỷ sẽ bao gồm một phần từ bản chất, một phần nhờ luyện tập của người sở hữu. Trên đây là những trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất mà Truyenvn.com tổng hợp, còn bạn? Theo bạn đâu là trái ác quỷ Paramecia mạnh nhất?

Truyện One Punch Man: Top sở thích đặc biệt của Saitama banner

Truyện One Punch Man: Top Sở Thích Đặc Biệt Của Saitama

Sơn Hải Nghịch Chiến

Sơn Hải Nghịch Chiến Và Những Siêu Phẩm Manhua Đang Lên Ngôi