in

“Xám Hồn” Với Top 5 Truyện Ma Nhìn Là Lạnh Gáy

truyện ma

Nếu phim ma đem đến những màn hù giật nảy mình với khung cảnh đáng sợ và âm nhạc rùng rợn thì truyện ma lại khiến người đọc lạnh gáy bằng những khung tranh pha trộn không khí âm u. 4 bộ truyện tranh dưới đây sẽ không phụ lòng những ai yêu thích thể loại truyện này.

U Minh Ngụy Tượng

truyện ma (1)

Bộ truyện ma U Minh Ngụy Tượng là một tập hợp những câu chuyện về vô số sự kiện kỳ quái xảy ra khắp nhân gian. Thông qua hành trình hàng yêu trừ ma của Trần Tiểu Biện và cha là Trần Lão Cẩu, bức màn âm u đằng sau mỗi sự kiện từng bước được lý giải.

Tuy rằng bộ truyện ma này không có nét vẽ quá xuất sắc nhưng chính vì vậy mà không khí quỷ dị được nhân lên gấp bội.  Đây là một trong những bộ truyện ma manhua nằm trong top truyện kinh dị đáng đọc nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Kỳ Án Có Thật

 

truyện ma (6)

Thêm một gợi ý truyện ma của Trung Quốc, truyện tranh Kỳ Án Có Thật sẽ đưa bạn đến với xã hội ám mùi quỷ dị không khí âm u một cách kỳ lạ.

Câu chuyện bắt đầu khi đồ đệ của Tướng gia – Lục Phong vì ân oán cá nhân nên đã rời khỏi cục cảnh sát. Thù hận của Lục Phong đối với những người trong cục sâu đậm đến mức hắn ta đã bắt tay với xã hội đen tạo ra một loạt các vụ án kinh thiên động địa.

Tổ Lục Cửu có trách nhiệm xử lý những vụ án ly kỳ, bí ẩn trên toàn nước và nhiệm vụ quan trọng nhất của họ chính là bắt cho bằng được Lục Phong về quy án. Nhiều sự thật rùng rợn được phơi bày trong mỗi vụ án của bộ truyện ma này khiến độc giả không khỏi lạnh gáy.

Kako Và Thám Tử Nise

truyện ma (3)

Đã có truyện ma Trung Quốc thì không thể thiếu truyện ma Nhật Bản với bộ truyện Kako Và Thám Tử Nise ám ảnh nhưng cũng vô cùng hài hước.

Nếu bạn yêu thích bộ truyện Thám tử lừng danh Conan đồng thời cũng là fan cứng của truyện ma thì đây sẽ là bộ truyện có đầy đủ yếu tố phá án và kinh dị. Câu chuyện kể về thiên tài bị cả thế giới lạnh nhạt Rokuhara Satoru, anh có thể giải quyết nhiều vụ án phức tạp không đầu mối chỉ trong một nốt nhạc.

Bí mật phá án của vị thám tử thần thánh này chính là cậu có thể nhìn thấy những hồn ma. Nhờ sự chỉ điểm của chúng, vụ án nan giải đến đâu cũng hóa đơn giản. Bộ truyện ma này không có không khí u ám nặng nề như các gợi ý ở trên mà còn vô cùng hài hước, khi một ngày Satoru cùng một ma nữ ecchi tạo thành cặp đôi hoàn cảnh cùng nhau tiêu diệt ác linh.

Câu chuyện về một người một ma và hành trình trừ ma phá án của họ khiến nhiều độc giả thích thú với nội dung đáng sợ pha lẫn chút mới mẻ và hài hước.

Thành Đô 1995

truyện ma (4)

Truyện tranh Thành Đô 1995 lấy bối cảnh vào năm 1995 tại Thành Đô Trung Quốc, nhiều vụ án mất tích liên tiếp xảy ra khiến nhiều người rơi vào hoang mang. Chưa dừng lại ở đó, có tin đồn rằng những cương thi tưởng chừng chỉ có trong truyện ma đột ngột xuất hiện tại Thành Đô.

Chính quyền trấn an rằng không có gì đáng lo ngại xảy ra và yêu cầu người dân không được tới gần những nơi bị phong tỏa vì lý do an toàn. Một nhóm học sinh vì người bạn học mất tích của mình nên đã bắt đầu hành trình tìm kiếm người bạn không rõ tung tích. Nhưng họ không ngờ rằng, khoảnh khắc bước xuống cống ngầm không khí quỷ dị bao trùm đã mở ra câu chuyện đáng sợ họ sắp phải đối mặt.

Những Câu Chuyện Kinh Dị Ở Trung Học Tây Lăng

truyện ma (5)

Người ta thường nói trường học là nơi nhiều hồn ma lảng vảng trú ẩn. Chúng là những học sinh chết oan, những oan hồn vất vưởng vì hận trần thế mà không thể siêu thoát. Truyện tranh Những Câu Chuyện Kinh Dị Ở Trung Học Tây Lăng lấy bối cảnh trường học, nơi xảy ra nhiều chuyện đáng sợ.

Học sinh Gia Tuệ phát hiện trong hộc bàn của mình có vết bẩn hình đầu người trông rất quỷ dị. Dù có lau chùi như thế nào thì vết bẩn ghê sợ kia cũng không biến mất. Và rồi vết bẩn ấy thực sự biến thành một con ma nuốt lấy Gia Tuệ, Tiêu Thiến tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng ấy nhưng không thể làm gì hơn ngoài bỏ trốn và mang theo ám ảnh.

Chạy trời không khỏi nắng, bức tranh trên tường trong phòng Tiêu Thiến cũng có vết bẩn mang hình đầu lâu mặt người giống như trong bàn học Gia Tuệ…

Dù không có bất cứ âm thanh nào phát ra từ những bộ truyện ma vừa kể trên, nhưng nội dung cùng nét vẽ âm u quỷ dị cũng đủ khiến người đọc lạnh gáy và “xám hồn”, giống như đang thực sự trải nghiệm nỗi sự của các nhân vật trong mỗi câu chuyện.

Đấu Phá Thương Khung truyện tranh

Lóa Mắt Với Dàn Harem Xinh-Sang-Xịn Trong Đấu Phá Thương Khung Truyện Tranh

school life

Top Manga School Life “Boost” Động Lực Đi Học Cho Anh Em