in

Widow Manhwa Và Loạt Truyện 18+ Lột Tả Góc Tối Trong Giới Nhà Giàu

Widow Manhwa

Widow Manhwa là một bộ truyện tranh đặc sắc, không chỉ với cốt truyện đầy bất ngờ, mà còn bởi hàng loạt cảnh nóng đầy kích thích. Bên cạnh Widow còn có những bộ truyện 18+ khác cũng đi sâu vào giới nhà giàu, với cốt truyện hấp dẫn không kém.

Widow Manhwa

Truyện Widow nói về những con người trong một gia đình giàu có. Người cha Cheon Tae-San vốn là một tiểu thuyết gia lừng danh. Ông chết đi để lại một gia tài kếch xù và làm dấy lên cuộc tranh giành không từ thủ đoạn giữa con nuôi Cheon Jin và 2 người con ruột – Cheon So Hee và Cheon Tae-Han.widow manhwa 1

Trong cuộc chiến đó, một cô gái trẻ, người sau này được làm rõ thân phận, là góa phụ của Cheon Tae-San đã xuất hiện và giành toàn bộ quyền thừa kế.

Những câu chuyện về quá khứ và hiện tại được đan xen trong Widow manhwa mở ra sự thật khủng khiếp trong gia đình này: Nhiều người được “nhận nuôi”, hoặc được “giúp đỡ” từ nhà họ Cheon nhưng thực chất chỉ là những món đồ chơi tình dục cho chủ nhà.

Khi người thân nằm xuống, tất cả những gì còn sót lại là lòng tham vô đáy, khi những người còn sống đều lạnh lùng vô cảm và chỉ tập trung vào việc giành lấy toàn bộ khối tài sản thừa kế.

Bạn của mẹ kế

Tương tự Widow manhwa, bộ truyện Bạn của mẹ kế cũng nói về một gia đình giàu có, nơi có một thanh niên 26 tuổi mà chưa một lần được “bóc tem”. Tất cả trở nên lộn tùng phèo khi cậu bỗng dưng có một người mẹ kế chỉ hơn anh chàng có 6 tuổi.widow manhwa 2

Làm sao để giữ được phẩm hạnh trước một người mẹ kế nóng bỏng quyến rũ đến vậy, và trước những cô bạn cũng quyến rũ, lả lơi không kém của “mẹ”? Chuỗi hành trình khám phá niềm vui lên đỉnh của chàng thanh niên bắt đầu mở ra từ đó!

Trò chơi hôn nhân sinh tồn

Truyện Trò chơi hôn nhân sinh tồn cũng là một tác phẩm hay và lạ ở thể loại truyện adult. Truyện xoay quanh một chương trình truyền hình điên rồ tên là Tamarowa,nơi các cô gái đến tham gia các thử thách chỉ để giành lấy tình cảm của một chàng trai giàu có.widow manhwa 3

Các cô gái với hi vọng đổi đời đã lần lượt đưa ra những “chiêu thức” của riêng mình, tất nhiên sẽ bao gồm không ít lần sử dụng đến “vốn tự có”, mang đến những cảnh xôi thịt đầy mạnh bạo.

Chạy trốn

Bộ truyện Chạy trốn là một tác phẩm được yêu thích không kém Widow manhwa. Cũng đi sâu vào những bất nhất trong nội bộ của một gia đình giàu có, bộ truyện được xâu chuỗi bằng những mắt xích đậm tính bất ngờ, gay cấn.widow manhwa 4

Một cô gái bị mất trí nhớ, đi lang thang trong rừng được “chồng” của mình, một giám đốc giàu có, điển trai đón về ngôi nhà của họ. Trong những mảnh vụn trí nhớ dần dần được ghép lại, cô phát hiện ra, người “chồng” đó là kẻ mạo danh.

Bộ truyện càng lúc càng hé lộ nhiều kịch tính, không chỉ trong mối quan hệ giữa cô gái và người đàn ông trên, mà còn bật hé mối quan hệ tranh đấu không ngừng về quyền lực trong nội bộ gia đình giàu có giữa người cha và con trai ruột.

Vì sao cô gái bị mất trí nhớ, anh giám đốc muốn làm gì, và những gì sẽ diễn ra tiếp theo? Hãy theo dõi bộ truyện cho đến tận kết cục để tìm đáp án nhé!

Quý cô chân dài

Truyện Quý cô chân dài là một manhwa 18+ khác khai thác đề tài “nội chiến” trong giới nhà giàu. Ở đây, việc đấu đá trong một công ty lớn để giành quyền kiểm soát đã xảy ra vô cùng kịch liệt. Đồng tiền, lợi lộc là tất cả những gì người ta thực sự coi trọng, còn những giá trị như tình yêu, niềm tin và tình bạn dường như chẳng là gì.widow manhwa 5

Tuy nhiên, bên cạnh đó, bộ truyện cũng đem đến một chuyện tình rất dễ thương giữa một quý cô giàu có, tài giỏi và một chàng trai mồ côi bình thường (dẫu xuất thân của anh chẳng hề bình thường).

Nhìn chung, những bộ truyện như Widow Manhwa tuy đều khai thác chủ đề giới nhà giàu nhưng với cách tiếp cận khác nhau, mang đến những cái nhìn đa chiều cho độc giả. Bên cạnh sự hào nhoáng bề ngoài, những truyện tranh trên cũng phản ánh rất rõ những thói hư tật xấu trong tầng lớp thượng lưu.

 

truyện tranh chuyện của họ

Truyện Tranh Chuyện Của Họ Và 4 Bộ Truyện Yuri Cực Kỳ Lãng Mạn

comic gender bender

Top 4 Comic Gender Bender Dài Mà Chất