in

Vương Triều Xác Sống – Tập Đặc Biệt Có Gì Để Phải Hóng?

Vương Triều Xác Sống - Tập Đặc Biệt Có Gì Để Phải Hóng

Vương Triều Xác Sống là tựa phim Netflix nổi tiếng ăn khách của nền tảng này. Bắt đầu với mùa đầu tiên vào năm 2019. Tựa đề này đã trải qua hai mùa và dự kiến ngày 23/7/2021 sẽ cho ra mắt tập đặc biệt có tên đầy đủ Kingdom: Ashin of the North

Vương Triều Xác Sống là gì?

Vương Triều Xác Sống là gì

Vương Triều Xác Sống là Netflix series được xây dựng dựa trên loạt webcomic Burning Hell của tác giả Kim Eun-hee và phần minh họa do họa sĩ Yang Kyung-il phụ trách. Câu chuyện xoay quanh lịch sử Joseon của Hàn Quốc vào thế kỷ 16, nơi vương quốc chìm trong những mưu đồ chính trị đen tối, tham nhũng, khát khao quyền lực chính là khởi nguồn gây ra một căn bệnh dịch biến mọi người thành thây ma.

Kingdom được cho là một trong những series zombie thây ma hay nhất hiện nay. Và trước khi người hâm mộ bắt đầu đắm chìm vào Kingdom mùa 3 thì nhà sản xuất tin rằng khán giả cần thêm một phần phim ngắn giúp làm sáng tỏ những bí ẩn nguồn gốc dịch bệnh xuất hiện trong phim

tiêu đề của phần phim Ashin of the North (tạm dịch là Ashin của phương Bắc)

Ngay ở tiêu đề của phần phim Ashin of the North (tạm dịch là Ashin của phương Bắc) sẽ đưa người xem theo gót chân Ashin. Ở teaser gần đây nhất có đoạn intro rằng để hồi sinh cái chết thì chúng ta phải trả một cái giá. Và để biết cái giá đó là gì thì chúng ta sẽ theo chân nhân vật Ashin xuất hiện đặc biệt bí ẩn ở cuối mùa hai mà nhóm Lee Chang gặp phải trong chuyến hành trình lên phía Bắc để tìm hiểu căn nguyên của căn bệnh này.

Ashin sẽ do "mợ chảnh" Jun Ji Hyun thủ va

Cũng theo như đoạn teaser trước đó một năm và những hình ảnh nhá hàng mới đây của nhà sản xuất thì rất có thể Ashin sẽ do “mợ chảnh” Jun Ji Hyun thủ vai. Ngoài ra phần phim đặc biệt này còn có sự tham gia của Park Byung Eun trong vai trò người đứng đầu Chỉ huy đội Hoàng gia Min Chi Rok. Số phận của hai nhân vật này sẽ được tiết lộ tập phim đặc biệt này.

Đoạn teaser nhá hàng năm 2020 với sự xuất hiện của “mợ chảnh” Jun Ji Jyun

“Ôn tập” lại trước khi bước vào tập phim mới

"Ôn tập" lại trước khi bước vào tập phim mới

Trong Netflix series này, tức bảy năm ba tháng sau cái chết giả của Thái tử Chang, Young-Shin gặp Cho Beom-Pal và biết rằng anh ta đang điều tra về một loài thực vật có khả năng hồi sinh cái chết. Loại cây này trước khi mọc trên khắp các vùng lãnh thổ tại Hàn Quốc thì bắt nguồn từ một đại lý đến từ biên giới Trung Quốc. Chính kẻ này đã bán loài cây này cho dân thường.

Thái tử Chang, Sebi và cận vệ của anh ta tiến lên phía bắc để tiến hành điều tra và họ phát hiện ra một ngôi làng bị bỏ hoang. Khi điều tra thị trấn bị nhiễm căn bệnh xác sống này, họ nhanh chóng phát hiện ra rằng họ đã quá muộn khi đại dịch đã trở nên lan rộng đến mất kiểm soát. Tiếng chuông giữa những cái cây tiếp tục vang lên cho thấy có nhiều người bị nhiễm bệnh hơn.

Chỉ với ba người lính, nhiều khả năng Thái tử Chang có thể phải rút lui khỏi phương bắc. Nếu không có sự giúp sức hỗ trợ với một lực lượng lớn binh lính và vũ khí thích hợp để chống lại thây ma thì có thể tình hình ở đây sẽ mất kiểm soát.

Theo dõi người bán bí ẩn ở phía bắc, cuối cùng chúng ta cũng được tiết lộ rằng có một người phụ nữ đã cố tình gieo rắc bệnh dịch

Theo dõi người bán bí ẩn ở phía bắc, cuối cùng chúng ta cũng được tiết lộ rằng có một người phụ nữ đã cố tình gieo rắc bệnh dịch này tới nhà vua và cộng đồng. Động cơ của cô ta vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm này, nhưng một trong những nông dân tiết lộ rằng anh ta đã mua loại cây hồi sinh này từ Trung Quốc. Điều này rất có thể người phụ nữ bí ẩn kia làm việc cho tướng Ming.

Mục đích có thể là gây ra sự tàn phá nặng nề đối với người dân Joseon để sau đó lực lượng quân đội của Trung Quốc có thể ngang nhiên mở con đường chiếm đóng

Vương Triều Xác Sống 3 khi nào ra mắt?

Teaser của Vương Triều Xác Sống: Ashin của phương Bắc

Trước khi nhà sản xuất và cả Netflix lên tiếng xác nhận thì mọi người đã đồn đoán teaser này chính là Kingdom 3. Thế nhưng rất tiếc cho các fan hâm mộ, Kingdom 3 hiện vẫn chưa có dấu hiệu trở lại.

Vương Triều Xác Sống 3 hiện vẫn chưa có dấu hiệu trở lại

Tuy nhiên nếu ai đã khá quen với tựa đề này thì cũng đã biết phần đầu tiên của bộ phim được công chiếu vào ngày 25 tháng 1 năm 2019 và phải mất tới một năm hơn, tức ngày 13 tháng 3 năm 2020 thì phần thứ hai mới được phát hành. Vì vậy nếu cộng thêm ảnh hưởng của dịch bệnh thì phần ba của tựa phim này cũng sẽ sớm được ra mắt thôi.

  • Vương triều xác sống 1 – 25/1/2019
  • Vương triều xác sống 2 – 13/3/2020
  • Vương triều xác sống: Ashin of the North – Tập đặc biệt 23/7/2021
  • Vương triều xác sống 3 (xx/xx/202x)

Trong lúc chờ đợi Vương Triều Xác Sống phần ba thì chúng ta hãy cùng đón xem tập phim ngoại truyện Kingdom: Ashin of the North nhé các bạn. TruyenVN tin chắc phần ngoại truyện này sẽ thú vị lắm đấy.

Neet Là Gì Và Liệu Bạn Có Thể Phân Biệt Được Neet Và Hikikomori

Neet Là Gì Và Liệu Bạn Có Thể Phân Biệt Được Neet Và Hikikomori

The Witcher: Nightmare of the Wolf Và 3 Tựa Anime Netflix Hot Hơn Bao Giờ Hết

The Witcher Nightmare of the Wolf Và 3 Tựa Anime Netflix Hot Hơn Bao Giờ Hết