in

Vũ Trụ Tâm Thần Harada Và Top Truyện BL Ám Ảnh Tột Độ

Vũ Trụ Tâm Thần Harada Và Top Truyện BL Ám Ảnh Tột Độ

Nếu bạn là dân chơi hệ “thú vui tội lỗi” thì hãy hốt lẹ những tác phẩm nặng đô sau đây của cụ tổ tâm thần làng truyện tranh – Harada. Bất cứ ai là người hâm mộ của Harada-sensei sẽ biết hơn quá nửa số truyện của tác giả đều mang đậm các yếu tố không dành cho trái tim mỏng manh. Cùng TruyenVN tìm hiểu đó là các tác phẩm nào nhé!

Vũ Trụ Tâm Thần Harada – Hố sâu tối hơn tâm hồn của bạn

Khi nhắc đến đại thần trong làng BL nặng đô thì Harada được ví như cây đại thụ không bao giờ héo khô. Bởi mỗi tác phẩm của sensei đều đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt chính màu sắc tăm tối với nhiều yếu tố từ hardcore, BDSM, stalking, cho đến rape thậm chí là các hội chứng tâm thần đều được tác giả lồng ghép vào nội dung một cách ngoạn mục.

Nhiều người hâm mộ của sensei đã đùa vui rằng muốn xem thử bên trong đầu của tác giả chất chứa điều gì mà lại có thể vẽ nên nhiều bộ truyện tranh “hú hồn” như vậy. Dưới đây là top tác phẩm tiêu biểu của tác giả thỏa mãn niềm đam mê của bạn với nét vẽ tuyệt đẹp một chín một mười so với nhiều BL manhwa Hàn.

Top 3 truyện tranh BL của Harada

Color Recipe

color recipe là cái tên mà nhiều người yêu thích Harada BL không thể bỏ qua

Đây chắc hẳn là cái tên mà nhiều người yêu thích Harada BL không thể bỏ qua. Có thể nói manga BL này chính là một trong các tác phẩm nổi bật nhất hội tụ đủ các “thú vui” đặc trưng của Harada. Một bộ truyện với plot twist ngập mặt, nội dung cực ám ảnh.

Câu chuyện xoay quanh nhân nhật Shoukichi, cậu là một nhà tạo mẫu tóc tài năng nhưng lại thiếu kỹ năng giao tiếp với người khác. Hơn thế Shoukichi là người quá thẳng tính nên người xung quanh không có ấn tượng tốt với cậu chàng thô lỗ này.

Trái ngược với Shoukichi, Fukusuke là người cởi mở hoạt bát nên đồng nghiệp và cả khách hàng đều rất yêu mến cậu ta. Nhưng không ai biết rằng ẩn sâu trong lớp vỏ thân thiện kia, Fukusuke lại là kẻ nguy hiểm thậm chí có dấu hiệu cuồng loạn. Fukusuke rất yêu thích Shoukichi, luôn tìm mọi cách chiếm hữu cậu dù cho điều đó có tổn thương Shoukichi.

Me Yami Otoko

Doujinshi Me Yami Otoko đã quá nổi tiếng vì độ ám ảnh kinh khủng của truyện

Doujinshi Me Yami Otoko đã quá nổi tiếng vì độ ám ảnh kinh khủng của truyện. Nội dung kể về việc đội phó Hijikata trong lúc thực hiện nhiệm vụ đã bị thương nặng, Gintoki đến “thăm hỏi” và chăm sóc anh. Nhưng đó là kiểu thăm bệnh khác hoàn toàn so với định nghĩa mà chúng ta biết.

Cảnh báo truyện có nhiều yếu tố “stockholm” và nhiều kiểu nặng đô khác. Manga này có một số điểm chung với BL manhwa nổi danh “Killing Stalking” bởi yếu tố giam cầm, ngược thân xác lẫn tâm lý. Vì thế đây hoàn toàn không phải là lựa chọn dành cho người có trái tim mong manh yếu đuối.

Hikizuru Oto

Hikizuru Oto kể về câu chuyện thanh mai trúc mã giữa hai bạn trẻ chơi với nhau từ hồi còn bé xíu

Hikizuru Oto kể về câu chuyện thanh mai trúc mã giữa hai bạn trẻ chơi với nhau từ hồi còn bé xíu. Nhưng vì ham chơi mà uke bỏ lại seme xui xẻo bị tai nạn giao thông. Thời gian trôi đi, cảm giác tội lỗi trong uke ngày một lớn dần, cậu luôn cho rằng không thể sống thiếu seme nên bắt đầu sinh ra tâm lý vặn vẹo, chỉ muốn giữ seme bảo vệ bên người.

Nhưng thực chất người có dã tâm hơn hết chính là seme, anh luôn nhắc nhở uke việc chân bị tật tất cả là do lỗi của cậu, để có thể mãi mãi giam cầm uke trong vòng tay anh ta.

Điểm đặc sắc trong manga này chính là việc Harada lồng ghép các yếu tố SM, Rape cùng việc xây dựng tâm lý nhân vật nặng nề kết hợp với nội dung không thể nào tăm tối hơn nữa.

Top 2 manhwa boylove “thú vui tội lỗi” đáng đọc

The Beast Must Die

truyen tuong tu harada the beast must die

Đây là bl manhwa Hàn mang nặng yếu tố hardcore, kể về Lee Kirin sau khi biết được em gái mình do bị rape tập thể dẫn đến bước đường cùng mà phải chết. Đó là một nhóm hội kín với những “con quái vật” không bình thường, cứ tưởng gia nhập thì sẽ tìm được cách trả thù thế nhưng Kirin lại giống như mỡ dâng miệng mèo. Kirin cố ý tiếp cận thành viên Kang Moo, từ dây dẫn đến tấn bi kịch không thể cứu vãn ở tương lai.

Easy Target

truyen tuong tu harada easy target

Lại thêm một bộ truyện có nam chính khá giống với hình tượng “phắt boi” Sang Woo trong Killing Stalking. Nam chính có gia thế khủng Kyung Soo luôn mang theo ánh hào quang khiến người khác ngưỡng mộ. Cũng chính vì điều này mà Choi Yule ngay lập tức chú ý và quyết định bày tỏ tình cảm với Kyung Soo.

Nhưng chính cậu cũng không ngờ rằng đây lại là khởi đầu của cơn ác mộng, bởi Kyung Soo cùng lũ bạn khốn bạn đã giở trò đồi bại khiến Yule sống trong ám ảnh. Nhiều năm sau, khi Yule một lần nữa gặp Kyung Soo thì cậu vẫn mãi không thể thoát khỏi bàn tay anh ta.

Không thể phủ nhận mặc dù truyện tranh của Harada luôn làm người đọc ám ảnh không thôi, nhưng đó chính là “thương hiệu” làm nên tiếng tăm cho tác giả. Đối với bạn trong vũ trụ tâm thần của Harada-sensei, bộ truyện nào là chân ái?

6 Truyện Tranh Hài Hước Bá Đạo Về Động Vật Nhân Hóa: Cười Sặc Không Kịp Tém

6 Truyện Tranh Hài Hước Bá Đạo Về Động Vật Nhân Hóa: Cười Sặc Không Kịp Tém

Homunculus: Live Action Kinh Dị Hạng Nặng Có Gì Mà Lọt Top Netflix

Homunculus: Live Action Kinh Dị Hạng Nặng Có Gì Mà Lọt Top Netflix