in

Vợ Tôi Là Quỷ Vương – Thanh Niên Số Hưởng Của Năm

review truyện Vợ Tôi Là Quỷ Vương

Nếu là một chàng trai game thủ cùng với đam mê truyện tranh thì khao khát lớn nhất của bạn là gì? Trở thành siêu anh hùng và có một cô vợ khiến người người ganh tị chăng? Có lẽ nó sẽ thành hiện thực nếu bạn xuyên không đến bộ truyện Vợ Tôi Là Qủy Vương.

Thanh niên số hưởng là ai?

xiang ye main Vợ Tôi Là Qủy Vương

Ở một nơi nào đó trên Trái Đất, ý là “Trái Đất” trong truyện Vợ Tôi Là Quỷ Vương nhé. Ở đấy có một chàng trai sắp trở thành người đi cứu thế giới. Cậu ấy là Xiang Ye – một chàng trai khôi ngô tuấn tú nói chung là “soái”.

Cậu có học lực tốt, gia đình giàu có, bố mẹ đi công tác nước ngoài, còn mình cậu với chiếc PC xịn. Ngày qua ngày cố gắng sống cho đến hết tháng hè. Một ngày nọ cậu đi chợ và vô tình nhặt được chiếc nhẫn xịn xò nhớ lời mẹ dặn “nhặt được của rơi âm thầm bỏ túi” nên cậu mang về nhà.

Những đồ vật từ trên trời rơi xuống luôn mang theo một sứ mệnh kỳ lạ. Có lẽ sứ mệnh của chiếc nhẫn ấy là đưa cậu vào bối cảnh chính của truyện Vợ Tôi Là Quỷ Vương. Chỉ trong một giấc ngủ thì mở mắt ra căn phòng quen thuộc đã thành thế giới khác.

Bối cảnh truyện Vợ Tôi Là Quỷ Vương

Bối cảnh truyện Vợ Tôi Là Quỷ Vương

Truyện Vợ Tôi Là Quỷ Vương mở ra về một truyền thuyết, tương truyền người và quỷ là hai bộ tộc lớn nhất hành tinh. Họ liên tục xảy ra xung đột va chạm dẫn đến các cuộc sát thương vô cùng tàn nhẫn.

Vào thời chiến quốc nọ nơi mà hai vị quốc vương trị vị đều có lòng khoan dung. Họ quyết định ký một hiệp ước kết thúc cuộc chiến ngàn năm của hai bộ tộc. Từ đó trở về sau phân ranh của hai bộ tộc nước sông không phạm nước giếng.

Tuy nhiên hiệp ước ấy có hiệu lực và sau một thời gian nhất định sẽ tiến hành ký lại. Vào thời trị vì của Isabella Osa cuộc chiến lại một lần nữa nổ ra. Sự việc do chỉ huy cao cấp Lilian âm thầm thỏa thuận và lên kế hoạch cùng con người để đảo chính.

Sự tấn công bất ngờ khiến lượng lớn ma pháp trong nữ hoàng bị trục xuất ra ngoài. Nhờ có các hộ vệ mà được sống sót. Từ đó cô đã dùng ma pháp gửi đi một chiếc nhẫn để tìm người giúp đỡ. Tiếc thay Xiang lại giữ nó và rồi kẻ không có tí sức mạnh này sẽ trở thành main truyện Vợ Tôi Là Quỷ Vương như thế nào đây?

Vợ tôi là quỷ vương

Isabella Osa nữ quỷ vương

Sau một giấc ngủ đột nhiên có vợ bao chất rồi trở thành người giải cứu thế giới bạn có tin không? Có lẽ chỉ có ở thể loại manhua xuyên không hay adventure trong truyện tranh. Xiang sau khi đến thế giới loạn lạc của truyện Vợ Tôi Là Quỷ Vương vô tình gánh vác sứ mệnh siêu anh hùng rồi ôm luôn nữ chính về làm vợ.

Nữ vương sau khi mất hết sức mạnh thì hình hài cũng giống với con người. Thân thể không một mảnh vải che đấy lại được main chăm chú đến từng phút giây. Cuối cùng đành cho cô quần áo của mình. Hai người bỏ trốn vô tình bắt gặp binh lính lúc suýt chết thì được nam thần lạnh lùng Sophisas chỉ huy binh đoàn Bạch Long cứu.

Trước sự tra hỏi của Sophisas Xiang đành bảo anh và vợ mình tức Isabella bị tộc quỷ bắt làm nô lệ. Thế là danh chính ngôn thuận có người làm chứng cho cặp đôi vợ chồng này. Anh cũng đặt một cái tên gọi mới cho nữ vương là Yi Bie.

Đây chỉ mới là mở đầu cho truyện Vợ Tôi Là Quỷ Vương với những tình tiết có phần gợi mở hấp dẫn và câu chuyện số hưởng của thanh niên vàng trong làng nhặt vợ. Phần tiếp theo của truyện là những hành trình đến những phân cảnh hành động nóng bỏng. Theo dõi tiếp TruyenVN để đón đọc phần mới của truyện nhé.

Review truyện Anh có thích gái Bb

Mỏi Mắt Với Các “Vựa Bưởi” Tươi Xanh Trong Truyện Anh Có Thích Gái Bb

Review truyện Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký Và Cuộc Du Hành Về Quá Khứ Của Nhiếp Ly