in

Vợ Tôi Là Quỷ Vương: Isekai Chuẩn “Hay Không Bằng Hên”

Vợ Tôi Là Quỷ Vương: Thanh Niên “Hời”, Isekai Cưới Được 1 Nữ Quỷ Vương Xinh Đẹp Tuyệt Trần

Vợ tôi là quỷ vương là một tựa truyện isekai hài hước nhưng cũng nhiều gam go, nam chính trong truyện sẽ đưa người đọc đến với những cuộc hành trình lôi cuốn, từ một con người vô dụng trở thành một đấng tối cao đứng đầu tộc quỷ hùng mạnh.

Thông tin về truyện Vợ tôi là quỷ vương

Thông tin về truyện Vợ tôi là quỷ vương

Truyện Vợ tôi là quỷ vương được sáng tác bởi tác giả Rong Rong, truyện ra mắt vào năm 2018, là một tựa manhua thuộc thể loại phiêu lưu, isekai, huyền huyễn, hành động hấp dẫn. Truyện đã ra được 244 chương truyện và vẫn đang tiếp tục.

Truyện còn có tên tiếng Anh là My Wife is a Demon Queen, lấy bối cảnh ở một thế giới kỳ bí đang phải trải qua một cuộc giao tranh giữa con người và loài quỷ, hai nhân vật chính trải qua nhiều biến cố thăng trầm, dần trở nên mạnh mẽ hơn và đạt được ước nguyện…

Sơ lược nội dung truyện Vợ tôi là quỷ vương

Sơ lược nội dung truyện Vợ tôi là quỷ vương

Nhân vật chính của truyện là Xiyang Ye, một thanh niên có năng lực, học hành khá khẩm nhưng cha mẹ thì không có thời gian để ở bên cạnh, cho nên anh chàng ngày càng khép mình và có rất ít bạn bè. 

Cả mùa hè anh chàng chỉ nghĩ đến việc chơi game, rồi lại đi ngủ, ngày cứ thế trôi qua. Vào một ngày nọ khi vừa kết thúc ván game với vài người bạn trên mạng, anh chàng đi ngủ và khi tỉnh dậy đã thấy mình đang ở một thế giới khác. 

Thuật triệu hồi của tộc quỷ nơi đây đã liên kết với chiếc nhẫn mà anh chàng đã mua một cách ngẫu nhiên, từ đó anh trở thành người được chọn. Tộc quỷ đang chịu sự truy quét tàn sát của tộc con người, và nữ hoàng thì đang dần mất đi sức mạnh, cô đang cần một người bảo vệ. 

Nhưng tiếc thay vị anh hùng mà nữ hoàng cùng các tùy tùng của mình triệu hồi lại chỉ là một thanh niên mê game. Nhưng vào đúng lúc anh chàng vừa xuất hiện, thì bình đoàn loài người đã tìm đến, trên đường chạy trốn, để giúp che giấu thân phận của nữ hoàng, anh đã phải nói dối với một thủ lĩnh binh lính tộc con người, Yi Bei chính là vợ anh.

Nhân vật trong truyện

Nam chính Xiang Ye

Nam chính Xiang Ye

Nếu ở thế giới con người thì anh chàng nam chính Xiang Ye của truyện Vợ tôi là quỷ vương cũng có thể được xếp vào hàng thanh niên con nhà người ta. Cha mẹ thì có điều kiện, năng lực học hành đáng nể, khả năng chơi game thượng thừa, nhan sắc cũng tạm ổn. 

Khi bị triệu hồi đến thế giới quỷ thì có phần thiệt thòi vì bị nữ hoàng liên tục sỉ vả là một kẻ ăn hại, thế nhưng vì lời tiên tri nên cái mạng của anh đã được giữ lại. Tuy nhiên, ở những lúc ngàn cân treo sợi tóc thì thanh niên Xiang Ye vẫn tỏ ra hết sức đáng tin.

Nữ chính Yi Bei

Nữ chính Yi Bei

Yi Bei là nữ hoàng của bộ tộc Quỷ, những con quỷ ở đây không phải ai cũng là một kẻ đáng sợ, cũng có những con quỷ trọng tình trọng nghĩa, nhìn chung thì cuộc sống của họ cũng như bao người, thế nên Yi Bei rất quý trọng từng sinh mạng và luôn muốn điều tốt nhất cho tộc của mình. 

Nhưng vì sự phản bội lại hiệp ước hòa bình của con người mà Yi Bei cùng tộc của cô gặp phải cảnh hiểm nghèo. Vô số dân tộc quỷ và hầu cận của nữ hoàng đã bị giết. Tất cả đều mong muốn nữ hoàng có thể sống sót để trả thù cho họ. 

Bản tính nữ hoàng đã không cho phép Yi Bei quỳ gối trước bất cứ kẻ nào, nhưng vì sự ngay thẳng cường liệt này mà cô đã nhiều lần suýt mất mạng vì không có sức mạnh, nhưng may mắn là có Xiang Ye ở bên cạnh để che chở cho cô.

Review nội dung và art

Review nội dung và art

Nội dung của bộ truyện khá hay ho, tuy lấy đề tài là truyện isekai, nhiều tình tiết “chạy trời không khỏi nắng”, khiến cho bộ truyện thoạt đầu có vẻ như trùng lặp khá nhiều, thế nhưng riêng việc xây dựng hình tượng nhân vật đặc sắc đã khiến cho tựa truyện manhua này có sức hút rất riêng. 

Về art thì truyện được vẽ rất táo bạo, nhất là ở những cảnh chiến đấu, chiêu thức, khói lửa,… tất cả đều rất chi tiết và được vẽ hết sức “chắc tay”.

Truyện Vợ tôi là quỷ vương sẽ đưa người đọc đi theo từng hồi cảm xúc thú vị, xen lẫn những màn đánh đấm chém giết đẫm máu mệt nhoài, là những phân cảnh cực hài giữa các nhân vật với nhau, hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho độc giả.

Truyện Tranh Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt: Gà Mờ Mà Dám Chọc Vào Lão Đại Hắc Bang

Truyện Tranh Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt: Gà Mờ Mà Dám Chọc Vào Lão Đại Hắc Bang

Top 5 Truyện Zombie Manhua Của Năm - Càng Đọc Càng Lên Tinh Thần

Top 5 Truyện Zombie Manhua Của Năm – Càng Đọc Càng Lên Tinh Thần