in

Võ Thần Chúa Tể: Siêu Phẩm Tiên Hiệp Đã Đọc Là Nghiện

võ thần chúa tể

Võ Thần Chúa Tể là bộ truyện tiên hiệp Trung Quốc đang thu hút được rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Mặc dù tác phẩm vẫn đang được tiến hành, nhưng số lượng người theo dõi và đón chờ từng chương mới luôn tăng từng ngày. Đây được đánh giá là một trong những siêu phẩm không thể bỏ qua.

Tóm tắt nội dung truyện

Nếu bạn là một người yêu thích những cảnh chiến đấu mãn nhãn với đao kiếm, hay những khung trời đầy lãng mạn thời cổ xưa, thì đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Câu chuyện được xây dựng trên một bối cảnh tưởng tượng nhưng vô cùng thực. Tần Trần là một người siêu phàm: Với khả năng thiên phú của mình cả về võ thuật lẫn kỹ nghệ, chàng được rất nhiều người kính nể, yêu mến và trọng dụng. Tần Trần được coi là đệ nhất của Truyền kỳ đại lục lúc bấy giờ.

Thế nhưng, không chỉ nhan sắc khiến cho “liễu hờn kém xanh”, mà tài năng cũng làm cho “hoa ghen thua thắm”. Bên cạnh một lượng lớn người yêu quý và ngưỡng mộ, cũng không có ít người ganh ghét với chàng. Với Tần Trần, đó còn là một câu chuyện đáng buồn hơn, khi những kẻ ấy lại là chính là bạn bè của chàng.

võ thần chúa tể 1

Tần Trần không may bị chính họ hại cho rơi xuống vực thẳm mà chết. 300 năm sau, chàng đầu thai thành con của một vương phủ giàu có. Lạ lùng hơn là, tất cả những tuyệt kỹ và ký ức của chàng từ kiếp trước vẫn còn vẹn nguyên. Chàng trai tài hoa thấu rõ kẻ đã hại mình và tìm cách trả thù.

võ thần chúa tể 1

Bằng chính sức lực và sự nỗ lực, không ngừng bỏ cuộc của mình, Tần Trần đã chinh phục được rất nhiều cảnh giới: Từ Nhân cấp, Địa cấp, Thiên cấp, Huyền cấp, Tông cấp, Tôn cấp, Vương cấp, Hoàng cấp, Đế cấp – tất cả đều là những cấp bậc rất cao đáng ngưỡng mộ.

Trước mỗi khó khăn, Tần Trần cùng với những người thuộc phe chính diện của anh luôn tìm cách vượt qua. Và từng chiến thắng của họ không những đại diện cho công lý chính nghĩa, mà còn khiến cho người theo dõi truyện vô cùng sảng khoái.

Điều làm nên nét đặc sắc của Võ Thần Chúa Tể

Đây không phải bộ truyện tranh tiên hiệp duy nhất đang được tiến hành, thế nhưng nó có những điểm đặc biệt riêng khiến người đọc bị cuốn hút vào mạch truyện không rời, mặc dù truyện kéo dài cả nghìn chương.

Đối với những người đã quen với thể loại manhua đơn thuần, hãy đã quá “kết” những bộ truyện tranh ngôn tình, khi mới đọc tác phẩm, bạn sẽ phần nào cảm thấy thô sượng. Nhưng nếu chịu khó vượt qua những trang đầu “nhạt nhẽo”, bạn sẽ lập tức bị cuốn hút và không thể rời bỏ.

võ thần chúa tể 2

Võ Thần Chúa Tể được sáng tác bởi Ám Ma Sư – một cái tên khá quen thuộc trong giới văn học tiên hiệp. Ngoài tác phẩm này, Ám Ma Sư còn sở hữu nhiều cuốn truyện hay đình đám như Huyền Thiên Hồn Tôn, Võ Đạo Đan Tôn, Dược Thần,…

Mặc dù đó cũng chính là một phần khiến truyện thu hút được người xem, nhưng điều quan trọng nhất vẫn nằm ở nội dung và cách dẫn dắt đầy sáng tạo đã khiến cho bộ truyện vô cùng thành công ở hiện tại.

Ngôn ngữ chân thực, hóm hỉnh

Mặc dù là một câu chuyện lấy bối cảnh tưởng tượng, nhưng logic mạch truyện cũng như cách các nhân vật ứng xử trong từng tình huống lại vô cùng chân thực.

Hơn thế nữa, khác với những bộ truyện tranh tiên hiệp khác, nặng những ngôn ngữ trung đại khó hiểu, bộ truyện này mang những ngôn ngữ rất chân thực và gần gũi, hóm hỉnh. Người đọc sẽ cảm thấy cực kỳ sảng khoái trước những tình tiết hài hước được tác giả khéo léo lồng ghép trong truyện.

Tình tiết cuốn hút

Đây là điều mà mọi truyện tiên hiệp đều cần có, và Võ Thần Chúa Tể cũng tương tự. Những đoạn trường đầy uất ức sẽ mang lại cho bạn đầy cảm xúc, và rồi cách tác giả gỡ những nút thắt đầy tài tình cũng khiến người xem vô cùng thỏa mãn.

Trải nghiệm sâu sắc

Nếu như nói văn học có khả năng bồi bổ tâm hồn, thì có thể nói rằng đây là một tác phẩm truyện tranh – nhưng vẫn có thể làm điều tương tự. Trong truyện, có nhiều góc khuất khiến bạn phải dừng lại trước những trang truyện hồi lâu và tự ngẫm lại về chính bản thân mình cũng như dòng đời đầy oan trái.

võ thần chúa tể 2

Bộ truyện tranh tiên hiệp đặc sắc này sẽ mở ra cho bạn những góc nhìn khác nhau về cuộc sống, với những con người mang những khía cạnh khác nhau, về cách đối nhân xử thế, cách làm chủ chính mình và thắng được những người xung quanh…

Võ Thần Chúa Tể cùng với rất nhiều truyện tranh màu Trung Quốc khác đang là xu hướng của năm 2020. TruyenVN.com đã và đang cập nhật bộ truyện này đến những chương mới nhất. Đừng quên theo dõi để cùng tiến bước với Tần Trần trong chuyến hành trình của anh nhé!

rental girls

Rental Girls: Top 4 Màn “Ăn Vụng” Kích Thích Thót Tim

Asta-Black Clover truyện tranh

Black Clover Truyện Tranh: Năng Lực Của Asta Là Nỗ Lực Hay Định Mệnh?