in

Violet Evergarden The Movie Bị Tạm Hoãn

Violet Evergarden The Movie Bị Tạm Hoãn 1

Mới đây, trailer của bộ anime Violet Evergarden the Movie đã thay đổi ngày chiếu từ ngày 10/1 thành trong giai đoạn sản xuất.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=30&v=Ws5TCjqEhCY

Violet Evergarden The Movie sẽ do đạo diễn Taichi Ishidate cũng là người đạo diễn cho bản anime chịu trách nhiệm. Thiết kế nhân vật sẽ là Akiko Takase.

Sau khi Violet Evergarden Gaiden: Eternity and the Auto Memories Doll công chiếu thì trang web chính thức của Violet Evergarden the Movie đã có thông báo tạm hoãn ngày chiếu (ngày dự kiến: ngày 10/1).

Trang web của Violet Evergarden the Movie đã gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ bộ phim. Hiện nay ngày ra mắt bộ phim vẫn chưa được quyết định.

Ngày 6/9, spinoff của Violet Evergarden mang tên Violet Evergarden Gaiden: Eternity and the Auto Memories Doll đã được công chiếu trên 73 rạp phim xuyên suốt Nhật Bản. Theo công ty Kyoto Animation, bộ anime này chỉ vừa hoàn thành 1 ngày trước vụ tấn công xảy ra ở công ty khiến 35 nhân viên thiệt mạng.

Anime spinoff này được Haruka Fujita thực hiện và cũng ghi hết tên tất cả những nhân sự đã cùng làm nên bộ anime. Kể cả những người chỉ vừa làm ở Kyoto Animation tầm khoảng một năm.

Violet Evergarden là bản anime được làm dự trên light novel của tác giả Kana Akatsuki và minh họa bởi Akiko Takase. Tác phẩm đã đạt giải tiểu thuyết xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kyōto Animation Award lần thứ 5 năm 2014, và là tác phẩm đầu tiên từng giành vị trí cao nhất thuộc bất kỳ trong số ba hạng mục chính: tiểu thuyết, kịch bản và manga tính từ khi giải thưởng thành lập.

Câu chuyện xoay quanh những Auto Memoir Dolls được tạo ra bởi Dr.Orland để giúp người vợ mù của mình viết tiểu thuyết. Mặc dù chức năng ban đầu của Auto Memoir Dolls chỉ là chuyển lời nói thành văn bản, nhưng một nhóm người khác đã lập ra công ty để “cho thuê” những phụ nữ tài năng xinh đẹp, vừa có khả năng năng giống như Auto Memoir Dolls ban đầu, lại vừa có thể thực hiện các nhiệm vụ có mục đích quân sự.

June

Sopiler One Piece Chap 957 - Hé Lộ Mức Truy Nã 4

Sopiler One Piece Chap 957 – Hé Lộ Mức Truy Nã

Anime Sword Art Online: Alicization Sắp Ra Mắt Vào Tháng 10 5

Anime Sword Art Online: Alicization Sắp Ra Mắt Vào Tháng 10