in

Vinland Saga Season 2: Ngày Phát Hành, Tiết Lộ Cốt Truyện Nhân Vật Mới Nhất?

Vinland Saga Season 2: Ngày Phát Hành, Tiết Lộ Cốt Truyện Nhân Vật Mới Nhất

Cùng với việc họa sĩ manga Yukimura Makoto, tác giả của tựa đề Vinland Saga, công bố những arc cuối cùng của bộ manga Vinland Saga, thông tin về phần hai của series anime cũng đã được đồn đoán khắp nơi. Hãy cùng TruyenVN cập nhật nhanh nhé các bạn.

Thông tin về Vinland Saga

Thông tin về Vinland Saga

Được biết vào cuối năm ngoái, tác giả Yukimura Makoto của bộ truyện tranh Vinland Saga (tên tiếng Việt là Truyền thuyết miền đất hứa) đình đám đã tuyên bố ông đang hoàn tất những arc cuối cùng để kết thúc series này. Trong bài đăng trên tài khoản Twitter cá nhân, ông nói rằng mạch truyện của bộ truyện tranh này được chia ra thành bốn phần.

Ba phần đầu tiên bao gồm arc “Chiến tranh,” arc “Nô lệ,” và arc “Cuộc Viễn Chinh Phía Đông.” Yukimura thêm vào rằng arc truyện cuối cùng sẽ dài khoảng hơn 50 chương truyện với hơn 1000 trang giấy, và sẽ mất khoảng “vài năm”.

Yukimura bắt đầu series tại Tạp Chí Shounen Hàng Tuần của nhà xuất bản Kodansha năm 2005, nhưng Kodansha đã dời series sang Afternoon sau năm đó. Kodansha xuất bản tập manga thứ 22 ngày 21 tháng 6.

Bộ truyện đã nhận được giải Best General Manga tại đợi trao giải thưởng Manga Thường niên thứ 36 của Kodansha năm 2012. Bộ truyện thắng được giải Grand Prize trong đợt trao giải thưởng của Lễ hội Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bảo thứ 13 của bộ phận manga thuộc bộ Văn hóa vào năm 2009.

Phần phim anime có gì thu hút?

Phần phim anime có gì thu hút

Loạt phim hoạt hình viễn tưởng và hành động pha lẫn yếu tố lịch sử Nhật Bản này đã thành công kết thúc mùa một với 24 tập phim. Tựa đề này được chuyển thể từ bộ truyện tranh Vinland Saga (Truyền Thuyết Miền Đất Hứa) mang đậm màu sắc văn hóa Nhật Bản do Makoto Yukimura viết kịch bản.

Phần đầu tiên đã ngay lập tức trở thành một cú hít trong lòng người xem ngay sau khi phát hành. Sự nổi tiếng của bộ truyện đã thu hút được người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Tựa đề này đã thỏa lấp sự phấn khích của mọi người về những phiêu lưu, những câu chuyện về những người Viking.

Lấy bối cảnh vào thế kỷ 11, tựa đề kể về câu chuyện của Thorfinn, chàng trai luôn muốn trả thù cho cái chết của cha mình. Có rất nhiều kỳ vọng và dự đoán cho rằng phần phim mới này sẽ tiếp tục cuộc hành trình còn đang dang dở vào cuối mùa một.

Trong mùa một của series này, Askeladd cố gắng thuyết phục Vua Sweyn không xâm lược xứ Wales, quê hương của anh ta. Để đáp lại, nhà vua yêu cầu Askeladd chọn giữa Canute và Wales. Askeladd tức giận chặt đầu nhà vua. Canute quyết định tận dụng cơ hội này, lấy lý do đó để giết Askeladd nhằm thể hiện ý định của mình đối với ngai vàng.

Thorfinn sẽ tiếp tục khiến người hâm mộ say mê với những trận chiến mới chống lại kẻ thù của mình. Toàn bộ cốt truyện của tựa đề shounen này cho đến nay vẫn được giữ bí mật.

Thông tin về phần hai của series anime

Thông tin về phần hai của series anime

Theo thông tin mới nhất thì hiện tại phía nhà sản xuất đã chịu tiết lộ cho người hâm mộ biết ba nhân vật chính trong phần hai của series Vinland Saga sẽ bao gồm:

  • Thorfinn
  • Askeladd trưởng nhóm Vikings
  • Thors – cha đẻ của Thorfinn

Ngoài ra thì phần phim mới cũng có những nhân vật quan trọng khác như Canute, Thorkell, Willibald, Ragnar, Jabbathe, Floki và Leif Ericson. Thông tin này xuất phát từ một trong những dòng tweet của đạo diễn phim có hình ảnh của ba nhân vật chính. Kèm theo đó là chi tiết hướng dẫn người theo dõi series tìm các quả trứng Phục sinh.

Bên cạnh đó, có tin đồn rằng phần 2 này sẽ phát hành vào tháng 4 năm nay nhưng cho tới thời điểm hiện tại, do ảnh hưởng của đại dịch, thông tin này dường như càng trở nên xa với. Chúng ta, những người hâm mộ tựa đề này chỉ có thể mong đợi Truyền thuyết miền đất hứa mùa 2 sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

TruyenVN tin chắc trong thời gian sắp tới, nhà sản xuất cũng như tác giả của Vinland Saga sẽ công bố thêm các chi tiết hấp dẫn khác của tựa đề này để thỏa lòng trông ngóng của các fan hâm mộ. Các bạn đừng quên theo dõi TruyenVN.com để không bỏ lỡ những cập nhật nhanh nhất về các bộ truyện cũng như những bộ anime hay tuyệt cú mèo nhé.

Review Tasogare Otome x Amnesia: Ngôn Tình Hay Kinh Dị

Review Tasogare Otome x Amnesia: Ngôn Tình Hay Kinh Dị?

15 Truyện Tranh Đam Mỹ Ma Cà Rồng H+: Đọc Vào “Cẩn Thận Nghiện”

15 Truyện Tranh Đam Mỹ Ma Cà Rồng H+: Đọc Vào “Cẩn Thận Nghiện”