in

Vĩnh Hằng Chí Tôn Và 3 Bộ Truyện “Hạt Giống Vàng” Trong Làng Tiên Hiệp

Vĩnh hằng chí tôn và top manhua tiên hiệp

Dạo gần đây truyện tranh tiên hiệp dần trở thành xu hướng, có rất nhiều manhua tuyệt hảo mang đến làn gió mới. Trong đó không thể bỏ qua Vĩnh Hằng Chí Tôn và 3 bộ manhua tu tiên hấp dẫn mà TruyenVN sắp giới thiệu dưới đây.

Vĩnh Hằng Chí Tôn

vĩnh hằng chí tôn (1)

Truyện tranh Vĩnh Hằng Chí Tôn là một thế giới tu kiếm, nội dung tập trung vào con đường tu đạo và các trận đấu và có khá ít chi tiết về tình cảm.

Tại thế giới chỉ có cường giả mới được tôn trọng này nếu như không có thiên phú thì chẳng khác gì tên phế vật bị người đời cười nhạo. Nam chính Lý Phù Trần mất đi thiên phú, bị đồng môn sỉ nhục không ngừng. Nhưng một ngày hắn bỗng nhiên may mắn có được Kim Sắc Tiểu Phù nhờ đó mà thiên phú trở lại hơn hẳn người thường.

vĩnh hằng chí tôn (2)

Nhờ có ý chí và kiên trì tu luyện, con đường tu kiếm của Lý Phú Trần ngày một rộng mở từng bước trở thành chí tôn thiên hạ. “Thiên địa có lúc hủy diệt,riêng ta vĩnh hằng bất hủ”.

Truyện tranh Vĩnh Hằng Chí Tôn tập trung vào con đường tu chân tu kiếm nên có vô số trận đấu đã mắt giãn gân giãn cốt tuyệt đỉnh. Đây là một trong những “hạt giống vàng” trong làng truyện tranh manhua lấy chủ đề tu tiên.

Nguyên Tôn

vĩnh hằng chí tôn (3)

Thêm một manhua tu tiên hấp dẫn không kém Vĩnh Hằng Chí Tôn chính là truyện tranh Nguyên Tôn.

Ở Thương Man Đại Lục này có vô số triều đại lớn nhỏ cùng nhau tồn tại, trong số đó có một nơi vô cùng nhỏ bé tên là Đại Chu. Trước kia nơi đây rất trù phú giàu có là một quốc gia hùng mạnh, nhưng sự hưng thịnh này kéo dài khôn lâu thì đã sụp đổ vì bị Vũ gia ám toán.

vĩnh hằng chí tôn (4)

Chu Nguyên là nhân vật chính của bộ truyện này đồng thời hắn chính là người nắm trong tay vận mệnh của cả Đại Chu, long khí của Chu Nguyên cũng là tương lai của vương triều này. Vì nghe theo lời tuyên đoán “Mãng tướng nuốt rồng, Đại Vũ tất hưng” mà Vũ vương đã âm mưu cướp lấy vận khí của Chu Nguyên, nhờ thế mà Đại Vũ có được hưng thịnh.

Chu Nguyên bị ám hại nhưng vẫn không ngừng tu luyện, nỗ lực để giành lại những gì đã mất quyết đòi nợ máu với kẻ thù. Tinh hoa võ học chống lại cái ác, tất cả sẽ có trong truyện tranh Nguyên Tôn vô cùng lôi cuốn.

Võ Đạo Độc Tôn

vĩnh hằng chí tôn (5)

Tương truyền rằng người nào luyện luyện thể đại thành thực lực có thể sánh ngang với đại võ sư. Diệp Minh quyết tâm trở thành đại võ sư để báo thù cho cha mẹ, nhưng luyện băng thủy chi pháp sẽ làm tổn hại cơ thể, với cường độ luyện tập không ngừng nghỉ chỉ sợ rằng Diệp Minh sống không quá 20 tuổi.

Diệp Minh vốn được sinh ra trong gia tộc có tiếng, không ngờ năm Diệp Minh 10 tuổi cha mẹ hắn đắc tội với nhân vật lớn vì thế đều bị hại chết. Để báo thù, Diệp Minh liều mạng tu luyện vì chỉ có trở thành người đứng đầu mới có thể trả nợ máu.

vĩnh hằng chí tôn (6)

Diệp Minh ngày càng mạnh, khi cách mục tiêu không còn xa lại bị Chấn Anh hãm hại phế hết kinh mạch. Điều đó buộc Diệp Minh phải tu luyện lại bằng phương pháp tàn nhẫn nhất.

Tương tự như Lý Phù Trần trong Vĩnh Hằng Chí Tôn, Diệp minh của bộ truyện Võ Đạo Độc Tôn từ thiên tài trở thành phế vật rồi lại một lần nữa lấy lại những gì đã mất bằng nỗ lực tu luyện không ngừng nghỉ vô cùng đáng khâm phục.

Đấu Phá Thương Khung

vĩnh hằng chí tôn (7)

Hạt giống cuối cùng trong danh sách tiên hiệp tuyệt đỉnh bên cạnh Vĩnh Hằng Chí Tôn và 2 bộ truyện còn lại chính là truyện tranh Đấu Phá Thương Khung. Đây là một thế giới đấu khí đồ sộ có nhiều trận chiến máu lửa hấp dẫn nhất.

Tiêu Viêm mang trong người sức mạnh linh hồn lớn mạnh cùng tư chất tu luyện tốt, nên khi xuyên việt đến thế giới này không hề gặp khó khăn trở thành thiên tài có một không hai trong giới tu luyện. Nhưng đáng tiếc cái danh thiên tài dùng không bao lâu thì không cánh mà bay vào năm Tiêu Viêm 11 tuổi.

vĩnh hằng chí tôn (8)

Không hề nản chí, Tiêu Viêm ngày ngày tu luyện và sau 3 năm một lần nữa lấy lại được ánh hào quang vốn có. Khoảng thời gian mới bắt đầu tu luyện lại, Tiêu Viêm gặp được vị tôn sư thần bí có năng lực vô cùng cao không ngừng chỉ dạy cộng với tư chất tốt của mình, Tiêu Viêm rất nhanh chóng tiếp thu bí thuật.

Vĩnh Hằng Chí Tôn và các manhua còn lại tuy đem đến nhiều câu chuyện và số phận khác nhau nhưng đều truyền tải thông điệp tích cực. Đây chính là những “hạt giống vàng” trong thế giới truyện tiên hiệp vô cùng đáng thưởng thức.

Death Note

Top 3 Nhân Vật Có Nhiều “Antifan” Nhất Death Note

Conan - Top 5 mỹ nữ

Top 5 Mỹ Nữ Trong Thám Tử Lừng Danh Conan