in

Uchiha Itachi Cùng 9 Nhân Vật Anime Hoàn Hảo Để Viết Lại Chuyện Tình Nếu Có Kiếp Sau

Uchiha Itachi Cùng 10 Nhân Vật Anime Hoàn Hảo Để Viết Lại Chuyện Tình Nếu Có Kiếp Sau

Trong Naruto, Uchiha Itachi là một trong những nhân vật có chuyện tình đẹp, nhưng dù đẹp tới đâu, sâu đậm tới mức nào thì cuối cùng cũng chỉ kết thúc trong nước mắt. Vậy thì sao chúng ta không mở rộng thế giới anime manga để tìm kiếm cho anh chàng một nửa hoàn hảo để viết lại chuyện tình.

Uchiha Itachi là nhân vật như thế nào trong Naruto?

Uchiha Itachi là ai?

Uchiha Itachi là ai

Trong Naruto thì Uchiha Itachi đựơc mệnh danh là thần đồng Sharingan Itachi vì khả năng thức tỉnh và sử dụng thành thạo nhãn thuật Sharingan của mình từ khi chỉ mới lên tám tuổi. Itachi lớn lên tại Làng Lá và còn là đội trưởng đội Anbu của làng. Nhưng sau này Itachi thảm sát toàn bộ gia tộc Uchiha của mình, trở thành kẻ tội đồ của cả giới ninja Làng Lá.

uchiha itachi và em trai sasuke

Ngoài ra Itachi cũng chính là anh trai của Sasuke, trong cuộc thảm sát năm xưa, người duy nhất trong gia tộc mình mà Itachi không xuống tay lấy mạng chính là cậu em trai này. Thế nhưng Sasuke đã thề là sẽ lấy mạng Itachi cho bằng được để trả thù cho gia tộc của mình.

Uchiha Itachi hồi sinh thì mắt cậu có tròng đen không còn màu đỏ đặc trưng

Sau khi thảm sát cả gia tộc, Itachi cũng gia nhập luôn tổ chức Akatsuki, trở thành kẻ đối đầu của Làng Lá. Mãi cho đến khi anh qua đời thì lý do vì sao năm xưa người từng thề trung thành với cả làng lại ra tay thảm sát cả gia tộc mình mới được tiết lộ. Ban đầu cậu sở hữu đôi mắt màu đỏ nhưng sau khi Uchiha Itachi hồi sinh thì mắt cậu có tròng đen tương tự như mọi shinobi mà Kabuto đã triệu hồi.

Tính cách Itachi

tính cách uchiha itachi

Trong truyện tranh Naruto, ngay từ khi còn bé, Uchiha Itachi đã cho thấy mình là một đứa trẻ có tính cách điềm đạm, thông minh và hiểu chuyện. Có thể nói Itachi “già” hơn, trưởng thành hơn so với tuổi thật. Cậu thanh niên này có thỏi quan đứng từ xa quan sát mọi người trong làng, quan sát mọi việc để có cái nhìn toàn diện.

uchiha itachi cô độc

Nhưng cũng vì vậy mà cậu hình thành sự cô độc, tuy hành động và suy nghĩ khách quan nhưng không thật sự có mấy ai thân thiết để hiểu được tâm tư của cậu. Tuy nhiên sang đến bản anime thì Itachi được ưu ái có nhiều bạn bè hơn vì một lực hút vô hình từ tính cách “ngoài lạnh trong nóng” của anh.

Cậu dành nhiều thời gian để tìm tòi nghiên cứu về lịch sử của làng và của cả gia tộc mình. Cộng thêm vào đó là tính cách luôn đánh giá sự việc theo chiều hướng khách quan nên Itachi dường như không có lòng trung thành mù quán với gia tộc của mình. Ước mơ của cậu chỉ là trở thành Hokage nhưng đây là giấc mơ mà cậu luôn giấu kín trong lòng. Itachi cũng là một người đã đối xử tử tế với Uzumaki Naruto ngay cả khi họ chỉ tình cờ gặp nhau.

uchiha itachi là một người yêu sự hòa bình, chăm chỉ luyện tập nhãn thuật Sharingan

Là một người yêu sự hòa bình, chăm chỉ luyện tập nhãn thuật Sharingan cốt chỉ để hoàn thiện bản thân, thế nhưng Itachi chẳng ngờ rằng số phận của cuộc đời đã khiến anh có những quyết định đến sự tồn vong của gia tộc. Trở nên lạnh lùng, vô cảm hơn sau cuộc thảm sát, Itachi gia nhập Akatsuki chỉ với một mục tiêu duy nhất. Vì mục tiêu ấy mà anh sẵn sàng chịu sự ghét bỏ của em trai mình, người thân duy nhất còn lại của anh.

Ngoại hình

Ngoại hình của Uchiha Itachi

Mái tóc đen cùng đôi mắt đỏ, Itachi được nhận xét là rất giống với người em trai Sasuke của mình. Anh thường mặc áo choàng đen với huy hiệu của gia tộc Uchiha. Trên trán anh đeo một chiếc băng bảo vệ mà sau này, khi gia nhập Akatsuki thì anh vạch một đường trên băng để thể hiện sự tuyệt giao với làng.

Gia nhập Akatsuki thì Itachi cũng thay đổi trang phục cho giống với các thành viên khác của băng. Ở bàn tay phải, anh đeo một chiếc nhẫn đỏ khắc chữ Shu, còn móng tay và móng chân thì tô màu tím. Cuối cùng trên cổ của Itachi đeo một sợi dây chuyển với ba chiếc nhẫn bạc kèm ngọc đỏ.

Khả năng

khả năng của uchiha itachi

Itachi là một thiên tài, điều này ngay từ nhỏ đã được chứng thực. Dù là theo những tiêu chí của gia tộc Uchiha thì anh vẫn thuộc hàng siêu việt với những khả năng sử dụng nhãn thuật siêu việt, vượt xa so với tuổi của mình.

Được cả đồng đội lẫn đối thủ khen ngợi về tài năng nhưng Uchiha Itachi lại không hề kiêu ngạo, không hề tỏ ra ngạo mạn, đắc thắng. Vì bản thân anh không thích đánh nhau, không thích đổ máu nếu như điều đó không thật sự cần thiết. Nhưng một khi cần phải ra tay thì Itachi sẽ ra tay quyết liệt, không khoang nhượng và cũng không nao núng.

Người yêu của Uchiha Itachi trong Naruto

Người yêu của Uchiha Itachi trong Naruto

Theo cốt truyện Cửu Vĩ Hồ Ly – Naruto thì Uchiha Itachi cũng có một mối tình đẹp nhưng không trọn vẹn với một người con gái cũng trong gia tộc Uchiha có tên là Izumi. Họ quen nhay khi theo học lại Học Viện và trở nên thân thiết cũng từ dạo đó. Thời gian dần trôi qua họ trở thành đôi bạn thanh mai trúc mã được nhiều người mến mộ.

Uchiha Izumi là con gái của Uchiha Hazuki, tuy nhiên cha cô lại không phải thuộc tộc Uchiha. Vậy nên gia đình cô sống tách biệt với gia tộc. Cha cô chẳng may qua đời khi bảo vệ cô khỏi một cuộc tấn công của Cửu Vĩ. Sau cái chết của ông, cô đã thức tỉnh Sharingan của mình và cùng mẹ trở về sinh sống cùng gia tộc Uchiha. Đây cũng là lúc mà cô gặp Itachi và tình cảm giữa cô và anh lớn dần theo năm tháng.

Tình yêu đầu đời của Itachi được miêu tả là một cô gái tốt bụng và chu đáo với mọi người. Sau sự ra đi của cha mình, cô bị tổn thương, tự trách bản thân mình đã quá yếu đuối, không đủ mạnh mẽ để có thể bảo vệ bản thân mình và rồi còn làm hại đến người khác. Tuy nhiên sử dụng sự tự trách đó, Izumi đã biến nó thành quyết tâm để thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Cô không ngừng học hỏi, đánh thức Sharingan xong, cô nguyện sống theo gương của người cha quá cô của mình, giúp đỡ cho gia tộc, cho những người xung quanh, những thành viên của Làng Lá. Cùng chính vì việc này mà cô không bị mắc lời nguyện thù hận.

Uchiha Itachi bị buộc phải thảm sát cả gia tộc Uchiha của mình, người đầu tiên chết dưới tay anh chính là Izumi

Khi Uchiha Itachi bị buộc phải thảm sát cả gia tộc Uchiha của mình, người đầu tiên chết dưới tay anh chính là Izumi, người con gái anh yêu. Nhưng khi Itachi ra tay, anh đã ra tay bằng phép thuật. Anh đưa cô vào Tsukuyomi và tạo ra một ảo ảnh Konoha với cuộc sống mà cả cô và anh đều ao ước có được.

Tại thế giới đó, họ kết hôn, có con và cùng nhau chăm sóc nuôi dưỡng những đứa trẻ cho đến cuối đời. Vậy nên lời nói cuối cùng cô nói với anh trước khi nhắm mắt là hai từ cảm ơn cùng một nụ cười mãn nguyện.

Và đã có một sự khác biệt giữa bản anime và truyện tranh đã thể hiện mong muốn thay đổi đoạn tình cảm này giữa hai người. Cụ thể là vào đêm mà gia tộc Uchiha bị thảm sát thì kẻ Izumi đối đầu là người đàn ông đeo mặt nạ. Trong khi giao chiến với người đàn ông này, cô chẳng may bị thấy bại và bị hắn ta giết chết.

Top 9 nhân vật anime hoàn hảo để viết lại chuyện tình với Uchiha Itachi

Top 9 nhân vật anime hoàn hảo để viết lại chuyện tình với Uchiha Itachi

Konan

konan thuộc Top 9 nhân vật anime hoàn hảo để viết lại chuyện tình với Uchiha Itachi

Konan là một nhân vật phản diện trong Naruto. Là một thành viên của Akatsuki, cô ấy làm việc chung với Uchiha Itachi, một công việc không mấy “sạch sẽ” và chính nghĩa như những nhân vật khác trong danh sách này.

Xét về mặt nào đó thì giống như Itachi, cô ấy bình tĩnh và đứng đầu, và bất kể cảm xúc cá nhân của mình, cô ấy sẽ đặt sự quan tâm và lo lắng của bạn bè lên trên hết.

Với ảnh hưởng của Itachi, cô ấy có thể tìm thấy sự cứu rỗi với những việc làm trong quá khứ. Trong sâu thẳm, Konan luôn là một người chu đáo và giàu lòng nhân ái. Itachi có thể đã giúp khơi gợi những đặc điểm tích cực đó ở cô.

Mikasa Ackerman

Mikasa Ackerman thuộc top 9 nhân vật anime hoàn hảo để viết lại chuyện tình với Uchiha Itachi

Là một nhân vật chính trong Attack on Titan, Mikasa đã biết đến nỗi đau cùng những tổn thương của chiến tranh gây ra. Trong quá trình huấn luyện, cô nhanh chóng chứng tỏ mình là một chiến binh có năng lực. Giống như Itachi, cô ấy có một khát vọng hòa bình mạnh mẽ, và cái mong muốn bảo vệ mọi người đã thúc đẩy cô ấy tiến về phía trước.

Trong trận chiến, Mikasa luôn tỏ ra bình tĩnh và quan sát, giống với Uchiha Itachi về tính cách. Sự từng trải, những hiểu biết của cô ấy sẽ cho phép Mikasa chấp nhận Itachi cho dù anh ấy có làm gì đi chăng nữa. Sau khi phải giết người bạn thân nhất của mình, cô ấy biết cảm giác phải đưa ra những quyết định khó khăn vì lợi ích lớn hơn là khó khăn và đau đớn đến nhường nào.

Android 18

Android 18 trong Dragon Ball thuộc top 9 nhân vật anime hoàn hảo để viết lại chuyện tình với Uchiha Itachi

Trong Dragon Ball, Android 18 đã bắt đầu cuộc sống như một con người bình thường trước khi được chuyển thành android. Với sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, cô đã có thể dễ dàng đánh bại các thành viên của Đội Rồng. Cô cũng sở hữu nguồn năng lượng gần như vô hạn.

Mặc dù là một nhân vật phản diện, nhưng về sau Android 18 đã cho thấy nỗ lực thay đổi bản thân, cố gắng chuộc lỗi. Đã từng hành động xấu trong quá khứ, cô ấy sẽ có thể đồng cảm với việc Itachi vì cứu em trai mà tiêu diệt cả gia tộc. Sự cứu chuộc của cô có thể khuyến khích Itachi tìm ra cách để chuộc lại lỗi lầm của bản thân trước con mắt của làng mình.

Makoto Kino

Makoto Kino thuộc top 9 nhân vật anime hoàn hảo để viết lại chuyện tình với Uchiha Itachi

Makoto Kino là một trong những nhân vật chính trong Sailor Moon. Cô ấy làm việc như một anh hùng, sử dụng tên chiến đấu là Sailor Jupiter. Là một chuyên gia võ thuật, cô ước mơ một ngày nào đó sẽ trở thành một người vợ và người mẹ. Sở thích chiến đấu của cô ấy sẽ giúp cô ấy gắn bó với Itachi.

Sau khi trở thành một Sailor Scout, Makoto bắt đầu quan tâm đến việc bảo vệ những người yếu hơn mình. Cô ấy sẽ sẵn sàng giúp Uchiha Itachi bảo vệ Sasuke và làng Lá của anh ấy khỏi bất kỳ mối đe dọa nào.

Videl

Videl thuộc top 9 nhân vật anime hoàn hảo để viết lại chuyện tình với Uchiha Itachi

Giống như nhiều nhân vật trong tựa anime và manga Dragon Ball – Bảy Viên Ngọc Rồng, Videl thể hiện niềm yêu thích mãnh liệt với võ thuật. Cha cô là một võ sĩ nổi tiếng, đồng thời cũng chính là người thầy huấn luyện của cô. Cô thích học các kỹ thuật mới vậy nên chắc chắn sẽ thích học hỏi nhãn thuật từ Itachi.

Videl bướng bỉnh nhưng cương quyết. Mặc dù cô ấy có tính khí nóng nảy, nhưng với những người cô ấy quan tâm thì mọi chuyện lại khác. Cô ấy có thể cho Uchiha Itachi thấy một phần nào đó tình yêu và lòng trắc ẩn mà anh ấy đã thiếu trong cuộc sống.

Sango

sango thuộc top nhân vật anime hoàn hảo để viết lại chuyện tình với Uchiha Itachi

Sango là một chiến binh được đào tạo từ Inuyasha, người giữ nhiệm vụ bảo vệ những người vô tội khỏi những con quỷ nguy hiểm. Trong trận chiến, cô ấy dũng cảm và không biết sợ hãi là gì. Ngay cả khi đang cận kề cái chết, Sango cũng sẽ không từ bỏ vậy nên trong một cuộc chiến, cô có thể giúp Itachi đánh bại bất kỳ kẻ thù nào.

Ngoài ra, cũng giống như Uchiha Itachi, Sango có một người em trai nên cô sẽ cảm thông cho mọi quyết định hy sinh của Itachi vì để bảo vệ Sasuke, đặc biệt là vì cô đã không thể bảo vệ anh trai của mình.

Ochaco Uraraka

Ochaco Uraraka thuộc top nhân vật anime hoàn hảo để viết lại chuyện tình với Uchiha Itachi

Ochaco Uraraka là một học viên trong bộ anime My Hero Academia được chuyển thể từ tựa truyện Trường học siêu anh hùng. Học viện chuyên đào tạo những anh hùng chuyên nghiệp. Cô ấy hài hước và vui vẻ, điều này sẽ như làn gió mới thổi tới cuộc đời đầy bi kịch của Uchiha Itachi. Bên đó cô nàng còn tốt bụng và luôn mong muốn bảo vệ người khác, việc này thì giống y chang Itachi. Ngoài ra còn phải kể đến việc cô nàng còn có khả năng lập chiến lược, trí óc thông minh gan dạ nữa đó.

Touka Kirishima

Touka Kirishima thuộc top nhân vật anime hoàn hảo để viết lại chuyện tình với Uchiha Itachi

Nhân vật Touka Kirishima trong tựa đề anime và manga Tokyo Ghoul đã trải qua nhiều năm làm hầu bàn. Việc bản thân Touka là một con ma cà rồng khiến cô ấy bị ruồng bỏ. Là một Uchiha, Itachi biết cảm giác bị xã hội xa lánh, vì vậy hai người họ sẽ hiểu được cảm giác của nhau, có sự đồng cảm sâu sắc về vấn đề này. Bản chất tốt bụng và ít nói của Touka phần nào giống với tính cách của Uchiha Itachi.

Là một con ma cà rồng, sức mạnh của Touka bao gồm sức mạnh được nâng cao và độ bền siêu phàm. Cô ấy sẽ là chìa khóa thành công trong mọi cuộc chiến, và sẽ hạnh phúc hơn khi cô có thể giúp Itachi bảo vệ mọi người.

Yuuki Asuna

Yuuki Asuna thuộc top nhân vật anime hoàn hảo để viết lại chuyện tình với Uchiha Itachi

Yuuki Asuna là một trong những nhân vật chính trong tựa đề series Sword Art Online. Khi lần đầu tiên cô phát hiện ra mình bị mắc kẹt trong một trò chơi điện tử, cô đã tự nhốt mình lại, nhưng sau hai tuần, cô hạ quyết tâm, quyết định trở nên mạnh mẽ hơn. Asuna nhanh chóng bắt đầu lên cấp và cố gắng giải thoát những người bị mắc kẹt cùng với mình.

Uchiha Itachi sẽ quan tâm đến một người sẵn sàng thay đổi, không ngừng cải thiện bản thân. Cả anh ấy và Asuna đều là những người tốt bụng đã thể hiện sự sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách đáng kinh ngạc. Itachi biết cảm giác như thế nào khi nhìn thấy cái chết và có thể giúp Asuna hồi phục sau một số khó khăn mà cô ấy phải đối mặt trong trò chơi.

Vị trí cuối cùng vẫn xin nhường lại cho người con gái Uchiha Izumi

Có lẽ bạn thắc mắc vì sao danh sách này không là 10 nhân vật hoàn hảo dành cho Itachi mà lại là 9. Vị trí cuối cùng vẫn xin nhường lại cho người con gái Uchiha Izumi. Là tình yêu đầu đời nhưng lại chết dưới chính bàn tay của mình, chuyện tình của họ kết thúc trong day dứt bởi vòng cuốn quyền lực và sức mạnh.

Tuy ra tay với Izumi bằng phép thuật để tránh cô bị đau đớn hơn nhưng có lẽ Uchiha Itachi còn đau đớn hơn cả cô. Vậy nên chúng ta hãy tạm khép lại chuyện tình buồn này mà đến với những tình tiết mới lạ khác trong thế giới manga, anime cũng TruyenVN nhé.

Cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen Phiên Bản Băng Thanh Ngọc Khiết Của Coser Teppanyaki Ghost Dance

Cosplay Fate/Grand Order Tomoe Gozen Phiên Bản Băng Thanh Ngọc Khiết Của Coser Teppanyaki Ghost Dance

Enako: Hậu Công Khai Yêu Đương, Hot Girl Coser Đánh Rơi Chiếc Khăn Tắm Hôm Nào Bị Fan Quay Lưng

Enako: Hậu Công Khai Yêu Đương, Hot Girl Coser Đánh Rơi Chiếc Khăn Tắm Hôm Nào Bị Fan Quay Lưng