in

Tư Sủng Cục Cưng Bảo Bối: Chuyện Tình Của Siêu Boss Và Minh Tinh Hạng 19

Tư Sủng Cục Cưng Bảo Bối: Chuyện Tình Của Siêu Boss Và Minh Tinh Hạng 19

Tư sủng cục cưng bảo bối là một bộ truyện ngôn tình nhẹ nhàng, ngọt ngào dễ khiến độc giả bị “sâu răng”, vì độ sủng của nam chính dành cho nữ chính chẳng khác gì một hủ mật ong thơm lừng. Thông qua cuộc hôn nhân vội vàng và chuyện tình của hai nhân vật chính, người xem bất tri bất giác được tiếp nhận một giá trị nhân sinh sâu sắc.

Thông tin truyện Tư sủng cục cưng bảo bối

Thông tin truyện Tư sủng cục cưng bảo bối

Tựa truyện ngôn tình này được cải biên từ một bộ phim chiếu mạng từng rất được yêu thích, tựa phim có tựa đề Boss Nại Hà muốn cưới tôi. Bộ phim này là được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Trò chơi hào môn: tư sủng cục cưng bảo bối.

Nguyên tác truyện là tác phẩm của tác giả Thuần Phong Nhất Độ, tiểu thuyết thuộc thể loại sủng ngọt, giới giải trí, tiền hôn hậu ái. Truyện chữ đã hoàn thành với 431 chương, truyện tranh hiện tại đang ra đến chap 72, được dịch sang tiếng Việt và đăng tải tại TruyenVN.

Sơ lược nội dung Tư sủng cục cưng bảo bối

Sơ lược nội dung Tư sủng cục cưng bảo bối

Nữ chính của truyện Tư sủng cục cưng bảo bối là một cô sinh viên 22 tuổi, đang theo học chuyên ngành diễn xuất, có tư tưởng tương lai sẽ trở thành một nữ diễn viên xuất sắc phái thực lực. 

Nhưng hiện tại cô chỉ mới là một diễn viên nhỏ, vai diễn lớn nhất chỉ có thể tính là một nha hoàn trong các bộ phim cổ trang. Để trở thành ảnh hậu, cô còn cần phải trải qua một đoạn đường dài. Vậy mà, sau một lần bị ngất phải vào viện, bác sĩ lại báo cô đã bị ung thư máu, chẳng sống được bao lâu. 

Bệnh của Hạ Lâm nếu không được ghép tủy thì sẽ không thể sống được. Và trong tư liệu của bệnh viện, người trong thành phố này thích hợp để cho tủy lại là một nhân vật gần ngay trước mắt – Lăng Dị CHâu. 

Đối với tổng tài Lăng Dị Châu quyền thế nhất cảng Đông, phất tay một cái là có hàng đống người đẹp vây quanh. Lại vì một tiểu cô nương mà chấp thuận cho tủy, với điều kiện cô phải làm vợ anh, vợ trên hợp đồng.

Các nhân vật trong truyện 

Nữ chính Hạ Lâm

Nữ chính Hạ Lâm

Nữ chính truyện Tư sủng cục cưng bảo bối Hạ Lâm từ khi biết mình bị ung thư máu, lại biết thêm rằng Lăng Dị Châu là người được bác sĩ cho hay là phù hợp để cho tủy. Vì không muốn chết, cô đã mặc kệ sự cách biệt thân phận mà mặt dày đi tìm Lăng tổng, cầu mong anh cứu cô một mạng. 

Sau khi biết được điều kiện của Dị Châu là phải là vợ anh, Hạ Lâm rất bối rối. Bởi vì cô còn có một tương lai là diễn viên, mà diễn viên vừa xuất đạo thì không thể có tin đồn hẹn hò. Nhưng lại nghĩ, người bạn trai trước kia và bạn thân của mình vậy mà lại lừa gạt cô. 

Không những biết tin mình không còn sống bao lâu, mà còn nhìn bạn trai 6 năm yêu đương phản bội, Hạ Lâm thiết nghĩ mình chẳng có lý do gì phải khổ sở chờ chết trong khi bọn người phản bội kia thì có thể sống yên ổn. 

Nam chính Lăng Dị Châu

Nam chính Lăng Dị Châu

Nam chính của truyện Tư sủng cục cưng bảo bối là một người có quyền thế và nổi tiếng là không gần nữ sắc. Ai cũng biết Dị Châu là người không hẹn hò, không yêu đương. Thế nhưng họ lại không biết anh luôn có một người bà lúc nào cũng thúc giục mình kết hôn. 

Khi Hạ Lâm tiếp cận, anh vốn không để ý nhiều. Nhưng chính thái độ thành thật, vừa đau lòng vừa đáng thương, lại còn tỏ ý muốn sống mãnh liệt, tất cả đều khiến cho Dị Châu một phút động lòng. 

Anh đồng ý hiến tủy cứu cô, nhưng về mặt hôn nhân, Dị Châu cũng ra nhiều điều kiện với Hạ Lâm. Đổi lại những điều mà Hạ Lâm đề nghị, anh cũng tuyệt đối không vi phạm, hảo hảo trân trọng cô gái đặc biệt này. 

Review nội dung truyện 

Review nội dung truyện 

Do đây là tựa truyện được xây dựng dựa trên một tác phẩm điện ảnh và tiểu thuyết đã có sẵn, nên nhiều chi tiết đã bị bỏ qua khiến người xem cảm giác quá trình hai nhân vật chính thân thiết với nhau diễn ra quá nhanh chóng, hời hợt.

Tuy nhiên, về tổng thể thì truyện tranh Tư sủng cục cưng bảo bối vẫn giữ được tinh thần của nguyên tác, những chi tiết và tình tiết quan trọng đóng góp vào sự phát triển mối quan hệ của nhân vật đều được đặc tả cẩn thận. 

Tác phẩm này truyền tải cho người đọc một thông điệp tích cực, đó là chỉ cần được sống, và quyết tâm sống tử tế thì những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Hạ Lâm chính là cô gái có số phận không may mắn, còn trẻ đã mắc bệnh ung thư máu, nhưng đổi lại, phần đời còn lại cô đã có một Lăng Dị Châu tình nguyện bầu bạn, che chở. 

Một điểm đáng giá khác của truyện là cách mà tác giả xây dựng hình tượng nữ chính. Phần lớn thời gian độc giả sẽ nhìn thấy một Hạ Lâm ngốc nghếch, nhưng đối với ước mơ và khát vọng của mình, cô luôn giữ đúng sơ tâm. 

Giới giải trí là nơi nhiều cám dỗ, đánh đổi một đêm là có thể lên mây, nhưng Hạ Lâm đã không chọn cách hèn hạ đó để nổi tiếng. Đối với người có lòng muốn hãm hại, vẫn giữ trái tim nóng cùng cái đầu lạnh, đối xử đúng mực vừa phải để không khiến bản thân sa lầy, trở nên xấu xa như người khác.

Cách kể chuyện nhẹ nhàng, tình tiết xuất hiện trong truyện không quá gay cấn, kịch tính không quá nhiều, nhưng tổng thể lại hoàn chỉnh thuyết phục người xem về một mối hôn nhân hợp đồng mà nghe qua thì có vẻ rất vô lý. Truyện không chỉ cho người xem ăn “cẩu lương” ngập mặt, mà còn nhẹ nhàng truyền tải thông điệp tốt đẹp về sự sống.

Phế Vật Dòng Dõi Bá Tước: 1 Bộ Truyện Lồng Truyện Kể Về “Phế Vật” Chuyển Mình

Phế Vật Dòng Dõi Bá Tước: 1 Bộ Truyện Lồng Truyện Kể Về “Phế Vật” Chuyển Mình

Top Anime 2021 Đỉnh Cao Với Siêu Phẩm Quay Trở Lại  1

Top Anime 2021 Đỉnh Cao Với Siêu Phẩm Quay Trở Lại