in

Truyện Yêu Trong Giam Cầm – Yêu Người Không Yêu Mình Thì Nên Buông Tay?

Truyện Yêu Trong Giam Cầm - Yêu Người Không Yêu Mình Thì Nên Buông Tay

Bạn có bao giờ tuyệt vọng vì tình yêu không hồi đáp? Tân Hà trong bộ truyện Yêu Trong Giam Cầm đã quyết định rời bỏ mối tình đơn phương bốn năm, để rồi anh tìm thấy tình yêu ngàn năm của đời mình. Liệu chúng ta có nên buông tay để tìm thấy tình yêu thật sự dành riêng cho mình?

Truyện Yêu Trong Giam Cầm – Tình buồn nhưng chưa phải tình cuối

Truyện Yêu Trong Giam Cầm - Tình buồn nhưng chưa phải tình cuối

Đến với bộ truyện Yêu Trong Giam Cầm, một bộ truyện manhua đam mỹ hết sức lãng mạn và rất đỗi chân thật, bạn sẽ nhận ra đâu đó hình ảnh của mình thông qua nhân vật Tân Hà – nam chính của bộ truyện.

Anh chàng dùng bốn năm thanh xuân của mình để yêu một người không yêu mình. Đến khi nhận thấy cuộc tình đơn phương này cần phải đến hồi kết, Tân Hà quyết định buông tay.

Trong chuyến đi kỉ niệm tốt nghiệp, Tân Hà đã quyết định vượt qua giới hạn bản thân để thử một lần lặn sâu xuống đại dương. Càng xuống sâu, càng lạnh lẽo, càng cô độc. Và trong nỗi cô đơn ấy, anh đã nhìn thấy một người đàn ông bị mắc kẹt trong xác một chiếc tàu bị đắm.

am chính của truyện Yêu Trong Giam Cầm nhìn thấy một người đàn ông bị mắc kẹt

Bản tính tò mò đã khiến cho Tân Hà vừa thoát khỏi lưới tình cũ đã vướng vào mối tình mới. Người đàn ông bị mắc kẹt ấy lại chính là một con ma cà rồng bị giam giữ, nguyên do thì cũng là bởi một chuyện tình đầy bi thảm.

Nữ chủ nhân xinh đẹp của khách sạn mà đám bạn Tân Hà đang ở chính là người đã phong ấn con ma cà rồng đó. Truyền thuyết kể lại rằng, vì tình yêu bị cấm đoán mà ma cà rồng đã đem công chúa trốn đi, chẳng ngờ rằng nàng công chúa lại phản bội lại tình yêu đó. Đợi khi mặt trời vừa mọc, nàng đã xích ma cà rồng lại và nhấn chìm cả con tàu, thế là ma ca rồng mãi mãi nằm sâu dưới lòng biển, chẳng ai còn nhớ tới sự tồn tại của hắn.

tình yêu bị cấm đoán giữa ma cà rồng và công chúa

Chàng trai ma cà rồng đó có tên là Morandi. Suốt 400 năm nằm dưới lòng biển sâu tăm tối lạnh lẽo, tưởng chừng như đời này sẽ chẳng còn ai nhớ tới mình, nhưng Tân Hà, vì khả năng lặn sâu mà có thể cứu Morandi khỏi vùng biển, đem anh về thế giới loài người và cho anh tình yêu mà 400 năm qua anh luôn ao ước có được. Vậy nên tình buồn chưa phải đã là tình cuối.

Có gì khác trong bộ truyện đam mỹ Yêu Trong Giam Cầm?

Có gì khác trong bộ truyện đam mỹ Yêu Trong Giam Cầm

Trong bộ truyện tranh Yêu trong giam cầm đam mỹ là chính yếu nhưng người đọc cũng không quên mất những tình tiết điều tra trinh thám hấp dẫn được cài cắm trong truyện.

Điển hình như lý do thực sự đằng sau chuyến đi kỷ niệm lễ tốt nghiệp của cả hội bạn Tân Hà. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Hải (mối tình đầu thầm kín của Tân Hà) chọn địa điểm này cho chuyến đi. Điều đặc biệt hơn khi Mỹ Hồ (bạn gái của Hải) lại là hậu duệ của gia tộc có xung khắc với chủ khu biệt thự, người đồng thời là nàng công chúa phản bội Morandi năm xưa.

chủ khu biệt thự là nàng công chúa phản bội Morandi năm xưa

Ngoài ra, trong thị trấn liên tiếp xảy ra những vụ giết người kỳ lạ chưa có lời giải đáp. Tất cả những câu hỏi đặt ra sẽ được giải đáp trong những chương truyện Yêu Trong Giam Cầm. Mời các bạn hãy tự mình tìm hiểu nhé.

Đâu là chương truyện hay nhất của bộ truyện?

Đâu là chương truyện hay nhất của bộ truyện

Trong bộ truyện Yêu trong giam cầm chap hay nhất có lẽ là chap 26, đây là lúc chúng ta biết được toàn bộ câu chuyện tình trong truyền thuyết năm xưa. Tâm sự của 400 năm về trước của Morandi cũng được giải bày, điều này giúp bạn đọc phần nào hiểu được vì sao 400 năm sau, Morandi lại yêu Tân Hà đến như vậy.

400 năm trước Morandi những tưởng công chúa Elisa toàn tâm toàn ý yêu ngài, nguyện dâng hiến toàn bộ máu tươi và trái tim cho ngài, thế nhưng Morandi đã lầm. Lòng thù hận đã khiến Elisa bị mờ mắt. Suốt ngần ấy thời gian những gì còn lại trong Morandi cũng chẳng còn là lòng thù hận hay tức giận Elisa vì những gì nàng đã làm, cái còn lại trong Morandi lại chính là khao khát yêu và được yêu, sống trọn một kiếp người dù cho anh ta chẳng phải là người.

Đọc truyện Yêu Trong Giam Cầm, bộ truyện tranh đam mỹ pha lẫn yếu tố kì bí, đọc giả sẽ được chứng kiến một mối tình sinh ly tử biệt, cảm động lòng người giữa một con ma cà rồng và một chàng trai trẻ. Mối tình này liệu sẽ có kết thúc đau buồn như 400 năm trước hay sẽ là cái kết hậu cho những người yêu nhau có thể đến được với nhau, chúng ta hãy cùng TruyenVN.com theo dõi nhé.

Truyện Tranh Đấu La Đại Lục - Tác Phẩm Khơi Màu Cho Tứ Đại Hiện Tượng Văn Hóa Thế Giới

Truyện Tranh Đấu La Đại Lục – Tác Phẩm Khơi Màu Cho Tứ Đại Hiện Tượng Văn Hóa Thế Giới

Truyện Quý Cô Chân Dài

Truyện Quý Cô Chân Dài Cứu Đời Nam Chính Số Hưởng