in ,

Truyện Widow: Những Ai Có Thể Là Vị Boss Chưa Lộ Mặt?

Truyện Widow

 Truyện Widow đã đi được nửa chặng đường, với những mâu thuẫn xung quanh phần gia sản thừa kế của nhà họ Cheon ngày càng căng thẳng. Ai sẽ là người được lợi cuối cùng trong trận chiến này?

Truyện Widow – Những góc khuất trong gia đình danh giá

Cheon Tae-San là một tiểu thuyết gia nổi tiếng thế giới. Ông có gia tài hàng triệu người mơ ước, và nổi tiếng là một người đàn ông nhân ái, làm từ thiện và nhận nuôi trẻ mồ côi, cho các thiếu niên này cuộc sống sung túc. Đó là những gì người ta nhìn thấy từ bên ngoài gia đình này.

Qua cái nhìn của người trong cuộc, Cheon Jin, một người con trai nuôi và cũng là nhân vật chính của truyện Widow, thì gia đình nhà Cheon là nơi tập hợp tất cả những dối trá, thối nát của giới nhà giàu. Làm từ thiện giả tạo, ham mê sắc dục, coi thường luân lý và tranh giành tài sản là những gì thực sự diễn ra sau cánh cổng hào môn.Truyện Widow 1

Diễn biến chính của bộ truyện bắt đầu thực sự từ thời điểm ông Tae-san chết và để lại 1 thế cục tranh giành gay gắt giữa hai người con ruột và Cheon Jin. Cùng với đó là sự xuất hiện của một cô gái trẻ với thân phận bí ẩn – Ha Ria.

Mỗi nhân vật đều ấp ủ những âm mưu của riêng mình. Nhưng ai mới là người đứng sau màn thao túng tất cả?

Cùng điểm qua một lượt các nhân vật nổi bật trong truyện Widow và thử xem ai có thể vào vai Boss cuối cùng một cách hoàn hảo nhất nhé!

Cheon Tae-San

Là chủ nhân của tài sản khổng lồ, sở hữu căn biệt thự xa hoa với hàng chục người hầu, Cheon Tae-San dù là một con người vô cùng dâm đãng, thối nát nhưng đến khi chết vẫn giữ được danh tiếng với giới truyền thông và dư luận.Truyện Widow 2

Đã làm bao nhiêu chuyện động trời trong cuộc đời mình, thế nhưng không một bí mật nào lộ ra, đủ thấy Cheon Tae-San là người có đủ trí tuệ và mưu mô để giăng ra một cái “hố” lớn cho mọi người nhảy vào.

Trong truyện Widow, cái chết của Cheon Tae-San là một điểm mốc quan trọng, khi tất cả các mâu thuẫn được bùng lên sau đó, và khi các nhân vật lộ ra bộ mặt thật của mình cũng là từ thời điểm này.

Đừng quên, Widow là một bộ truyện tranh 18+ đầy ắp những bất ngờ, và nhân vật Cheon Tae-San này sẽ còn đem đến nhiều sự kiện “dậy sóng” ở phần sau nữa đấy!

Cheon Jin

Truyện Widow mở đầu với những hình ảnh trong studio của Cheon Jin, và được kể thông qua con mắt của nhân vật này, cho thấy anh ta sẽ là nhân vật tồn tại đến cuối cùng.Truyện Widow 3

Cheon Jin có đủ khả năng trở thành trùm cuối không? Câu trả lời là Có. Anh ta có đủ thông minh và kiên nhẫn để giăng ra một kế hoạch dài hơi, sự lạnh lùng tỉnh táo để phân tích rõ vai trò của từng nhân vật trong cuộc chiến giành gia sản thừa kế.

Tuy nhiên, có thể thấy Cheon Jin không phải là người có thực lực mạnh nhất, nên anh ta chắc chắn cần phải lập ra một “bè đảng” tin cậy cho mình.

Ha Ria

Là nhân vật xuất hiện vào phút thứ 89, khi kế hoạch của Cheon Jin tưởng chừng đã trọn vẹn, Ha Ria làm xáo trộn tất cả. Vẻ bề ngoài non nớt, ngây ngô không thể che giấu sự thật, Ha Ria là người rất thông minh, quật cường.Truyện Widow 4

Những chương mới đây đã hé lộ Ha Ria chính là cô vợ trẻ của Cheon Tae San, và The Widow – Góa phụ được truyện Widow đề cập chính là Ha Ria chứ không ai khác.

Đây là nhân vật chủ chốt, có khả năng tạo ra mọi sự đảo lộn và đẩy lên các sóng gió trong cuộc chiến giành tài sản. Liệu mọi thứ có phải là kế hoạch của Ha Ria? Cùng đón xem những chương tiếp theo nhé!

Cheon So Hee và Cheon Tae Han

Hai người con ruột của cố tác giải Cheon Tae San, người đồng sở hữu căn nhà với Cheon Jin. Trong hai nhân vật thì Cheon So Hee có vẻ cáo già hơn và biết nhiều bí mật hơn Cheon Tae Han.Truyện Widow 5

Có vẻ như So Hee và Cheon Jin sẽ kết thành đồng minh để có cơ hội giành chiến thắng cao hơn. Hơn nhữa, giữa họ còn có mối quan hệ giường chiếu không dễ xóa bỏ.

Cheon Tae Han thì đúng mẫu đàn ông “3 không”: Không giàu, không đẹp và không thông minh. Chưa kể đến nhân cách của nhân vật này cũng là số 0 tròn trĩnh. Anh ta khó có thể tạo ra uy hiếp gì với các nhân vật còn lại.Truyện Widow 6

Các nhân vật khác

Có 3 nhân vật đáng chú ý trong dàn nhân vật phụ của truyện Widow: Cô người hầu họ Choi, quản gia Kim và luật sư Han.

Trong những chương gần đây thì độc giả có thể thấy, quản gia Kim và So Hee là đồng minh. Ông và Ha Ria cũng có một mối quan hệ ràng buộc nào đó. Vì vậy, khả năng ông Kim đã sắp xếp kế hoạch thâu tóm tài sản nhà Cheon cũng khá lớn.Truyện Widow 7

Luật sư Han vốn là nhân viên thân cận của ông Cheon Tae San, và anh ta cũng là một trong những người đang nhằm vào khối tài sản ông Cheon để lại. Với vai trò luật sư, nắm giữ nhiều thông tin quan trọng, Han cũng là một nhân vật có khả năng sẽ ngồi vào chiếc ghế trùm cuối.

Nữ hầu gái họ Choi vốn là người có quan hệ thể xác và các ràng buộc với Cheon Jin, tuy nhiên, cô ta cũng là người có thân phận dễ bị tác động nhất, có thể trở thành con cờ của bất cứ bên nào. Do đó, đây chắc chắn sẽ là nhân vật có vai trò “tạo biến” chứ không phải là boss cuối cùng của truyện Widow.

Trên đây là một vài dự báo về vai trò và sự phát triển của các nhân vật có thể “điểm mặt kể tên” từ truyện Widow. Với những tình tiết hấp dẫn, bộ truyện đã thoát khỏi cái mác 18+ ban đầu để đưa độc giả đi sâu hơn vào thế giới hào môn đầy u tối phía sau cánh cổng nhà họ Cheon. Những âm mưu, hàng loạt nước đi đối địch của các bên hứa hẹn sẽ đưa đến rất nhiều bất ngờ hấp dẫn.

truyện yaoi (5)

5 Truyện Yaoi Mặn Mà Cho Người Thèm “Thịt”

gintama doujinshi

Top 4 Gintama Doujinshi “Bổ Mắt” Đáng Cày Trong Đêm