in

Truyện Vật Trong Tay – Nam Chính Phản Diện Đóng Vai “Trà Xanh” Hot Nhất Năm Nay

Truyện Vật Trong Tay – Nam Chính Phản Diện Đóng Vai “Trà Xanh” Hot Nhất Năm Nay

Tiểu thuyết nguyên bản Vật Trong Tay là một trong những bộ ngôn tình nổi tiếng nhất của Trung Quốc do Bối Hân (Tiêu chanh) viết nên. Tác phẩm được chuyển thể thành truyện tranh và phim dài tập, được phát sóng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ độc giả. Hãy cùng TruyenVN.com tìm hiểu đôi nét về truyện Vật Trong Tay nhé!

Tóm tắt truyện Vật Trong Tay

Truyện Vật Trong Tay nói về Hà Nghiên, bạn gái Lương Viễn Trạch. Một lần nọ, khi đi thăm Lương viễn Trạch, Hà Nghiên bắt gặp hai người bị nạn ven đường. Cô liền xuống xe để cứu giúp. Không ngờ đó là một vụ dàn cảnh cướp của.

Vì thấy cô xinh đẹp nên hai tên khốn đó chuyển sang cướp cả sắc, kết quả Hà Nghiên bị hai tên đó cưỡng bức nhưng cô nhanh trí dùng dao tự vệ, thoát thân. Cô báo cảnh sát và họ đã bắt được Thẩm Tri Tiết, đầu sỏ của vụ cướp đó.

Tóm tắt truyện Vật Trong Tay

Sau vụ việc đó, Hà Nghiên và Lương Viễn Trạch vẫn kết hôn, họ sống hạnh phúc bên nhau dù Hà Nghiên vẫn còn chịu cú shock tâm lý nặng nề, thường xuyên gặp ác mộng. Bốn năm sau, cô vô tình gặp lại một người có ngoại hình giống hệt Thẩm Tri Tiết. Thế nhưng đây lại là Phó Thận Hành, một tổng tài bá đạo chứ không phải tên tội phạm kia.

Cây kim trong bọc đã lòi ra sau vài chương, tổng tài này chính là tên Thẩm Tri Tiết đó. Hà Nghiên lần nữa bị hãm hại, buộc cô phải thực hiện giao dịch bất đắc dĩ với hắn. Tưởng chừng như Thẩm Tri Tiết sẽ hành hạ Hà Nghiên đến chết thì không, chính hắn đã động tâm với cô, để lại trong mình Hà Nghiên giọt máu của chính mình.

So sánh bản truyện tranh Vật Trong Tay và phim chuyển thể

Sau khi ra mắt khán giả, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Vật Trong Tay lấy tên khác là Dưới Ánh Mặt Trời nhận rất nhiều lời nhận xét tích cực từ fan phim ngôn tình, thế nhưng độc giả ruột của truyện manhua này thì không hề nghĩ vậy.

Các nhân vật chính

Hà Nghiên được đổi tên thành Kha Oánh, do Thái Văn Tịnh thủ vai. Có thể thấy rằng ngoại hình của Thái Văn Tịnh và Hà Nghiên trong truyện Vật Trong Tay đều có điểm tương đồng. Tóc cô ngang vai, mắt to tròn, thể hiện được khí chất nữ cường. Độc giả có thể thấy được Thái Văn Tịnh là hình mẫu lý tưởng của Hà Nghiên (Kha Oánh).

So sánh truyện Vật Trong Tay và phim Dưới Ánh Mặt Trời

Nam chính Thẩm Tri Tiết (Phó Thận Hành) được đổi tên thành Phong Tiêu Thanh do Bành Quán Anh thủ vai. Tính cách của Phong Tiêu Thanh và Thẩm Tri Tiết giống nhau như hai giọt nước.

Thế nhưng có rất nhiều khán giả thất vọng vì vẻ ngoài của Bành Quán Anh vì chưa toát lên được sự tra nam, tàn bạo của Thẩm Tri Tiết. Thể nhưng càng về sau, diễn xuất của Bành Quán Anh đã làm cho biết bao thiếu nữ hối hận vì đã buông lời chỉ trích.

Sự khác biệt rõ rệt giữa truyện và phim

Nếu trong truyện, Thẩm Tri Tiết là tổng tài bá đạo, tra nam tàn nhẫn thì trong phim truyền hình, Phong Tiêu Thanh lại trở thành một vị giám đốc ngoài lạnh trong nóng nhưng bản chất tra nam thì tuyệt nhiên chả mất đi chút nào.

Thẩm Tri Tiết trao cho Hà Nghiên sự chiếm hữu độc tài, yêu thương nhưng chất chứa đầy hận thù thì Phong Tiêu Thanh lại yêu Kha Oánh vì “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”.

So sánh truyện Vật Trong Tay và phim Dưới Ánh Mặt Trời

Các bạn hẳn đã biết, để được “cua đồng”(tổng cục) duyệt phim thì chắc chắn truyện tranh Vật Trong Tay phải giảm bớt những tình tiết bạo lực, cưỡng bức. Chính điều này đã làm cho nội dung phim khác xa so với nguyên tác. Mặc dù biên kịch đã cố gắng hết sức để sắp xếp, tạo tình huống sao cho hợp lý và logic, thế nhưng tác phẩm vẫn chưa thể thỏa mãn những độc giả nguyên tác.

Nên xem truyện Vật Trong Tay hay phim Dưới ánh Mặt Trời?

Vật Trong Tay truyện tranh là truyện ngôn tình ngược nữ trước ngược nam sau, còn phim Dưới Ánh Mặt Trời lại được xếp vào ngược tâm ngược thân, tức là những sự kiện đau lòng của nam chính và nữ chính sẽ được sắp xếp đan xen nhiều hơn là tập trung ở đầu và cuối phim.

Nên xem truyện Vật Trong Tay hay phim Dưới ánh Mặt Trời?

Nếu như bạn thích vị giám đốc ngang tàng nhưng giàu tình cảm thì hãy thử xem phim dưới Ánh Mặt Trời. Còn khẩu vị của bạn quá mặn thì hãy thử đọc truyện Vật Trong Tay, từng cảnh H, từng chi tiết nhỏ của Thẩm Tri Tiết cũng có thể làm bạn đọc đến phát nghiện!

Hiện tại, truyện tranh Vật Trong Tay vẫn chưa hoàn. Các bạn đừng quên xem kết cục của Thẩm Tri Tiết tại chương cuối cùng. Liệu anh có trở thành “trà xanh” nam giành lấy Hà Nghiên từ tay Lương Viễn Trạch một cách thành công không? Ẩn số này đang chờ đón bạn!

Truyện Tranh Đam Mỹ Nhật Thực: 1 Tựa Truyện Nhiều Bất Ngờ Khó Đoán

Truyện Tranh Đam Mỹ Nhật Thực: 1 Tựa Truyện Nhiều Bất Ngờ Khó Đoán

Thất Hình Đại Tội là tướng nào trong LMHT

7 Nhân Vật Thất Hình Đại Tội Là Tướng Nào Trong LMHT