in

Truyện Trở Lại Tuổi 18 Nam Thần Chạy Đi Đâu – Nữ Chính Không Ngại “Mặt Dày” Theo Đuổi Nam Thần

Truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu 1

Truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu là một bộ ngôn tình thuộc thể loại thanh xuân vườn trường, kể về chuyện một nàng nữ chính trọng sinh về chính mình ở thời cấp ba, ngày ngày học cách theo đuổi nam thần, sống lại những người tháng thanh xuân vui vẻ.

Thông tin truyện 

Truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu 2

Truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu còn có tên khác là truyện Trở lại tuổi 18: Nam thần trốn chỗ nào, truyện do tác giả Miêu Khắc Tư sáng tác và vẽ minh họa. Truyện vừa mới ra mắt người xem cách đây không lâu nhưng đã sớm thu về một lượng lớn người xem. 

Ở TruyenVN, bộ truyện manhua ngôn tình này đã được dịch và đăng tải đầy đủ 2 chương, thành công thu hút người xem với lượt truy cập lên đến 12 ngàn lượt. Truyện thuộc thể loại trọng sinh, phần đầu của truyện xoay quanh đời sống học đường của hai nhân vật chính là An Nhược Hy và Kỷ Mặc Vũ.

Sơ lược nội dung 

Truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu 3

Truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu có nữ chính tên là An Nhược Hy, cô nàng năm nay đã 28, 29 tuổi nhưng vẫn sống một cuộc sống độc thân vui tính, ngày ngày đi làm, đi chơi với bạn bè và rồi về nhà phụng dưỡng mẹ già. 

Nhưng cuộc sống như vậy lại không hợp ý của mẫu thân, nên người mẹ này của An Nhược Hy rất tích cực sắp xếp các buổi xem mắt cho cô. Vào cái này mà cô được hẹn đi xem mắt gần nhất, cứ tưởng sẽ gặp được nam thần sáng láng đẹp trai, ngờ đâu anh chàng này lại đem ba của anh ta đến, kết quả là An Nhược Hy không chịu nổi “đả kích tinh thần” này mà bỏ chạy.

Cô gái xinh đẹp như Nhược Hy sao có thể cam lòng làm mẹ kế của nam thần như vậy. Nhưng cũng trong buổi hẹn hôm đó, trong lúc chờ người thì cô vô tình nghe được thông tin của Kỷ Mặc Vũ, người bạn học cùng lớp với cô năm xưa nay đã trở thành tổng tài của một trong tứ đại tập đoàn của đế đô. 

Nhược Hy không khỏi nhớ lại chuyện năm xưa, nhớ về một người bạn học Kỷ Mặc Vũ thiên tài. Đang trong lúc thẩn thơ suy nghĩ thì trời đã tối, cô bị một tên cướp chắn đường trấn lột. Lấy hết tài sản còn không đủ, hắn còn đòi cướp sắc, Nhược Hy sợ hãi bỏ chạy, cuối cùng lại bị đánh chết. 

Trước khi chết Nhược Hy đã ước mong mình có thể trở về thời còn ngồi ghế nhà trường, “học lại” cách sống với tuổi thanh xuân, để những người tháng tươi đẹp đó lấp đầy cuộc đời sống rỗng nhàm chán trước kia của cô…

Nhân vật chính trong truyện

An Nhược Hy

Truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu 4

An Nhược Hy là nữ chính trong truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu, cô nàng vì bị cướp chặn đường trấn lột và đánh trọng thương, trước khi chết đã hy vọng có thể được sống lần nữa ở thời thanh xuân tươi đẹp của mình. 

Trời thương nên Nhược Hy được trọng sinh trở về thân xác của chính mình, lần nữa được làm nữ sinh trung học, quyết tâm theo đuổi nam thần Kỷ Mặc Tử mà trước đây cô đã “bỏ qua”.

Kỷ Mặc Vũ

Truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu 5

Nam chính truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu là một hot boy rất được lòng các nữ sinh trong trường, một nam sinh ưu tú trong mắt thầy cô. Kỷ Mặc Vũ của những năm trung học khá hoạt bát và là một người bạn thú vị của An Nhược Hy, anh chàng của tuổi này chưa từng có ý nghĩ sẽ thành đôi cùng cô gái khó hiểu này. 

Thế nhưng, từ sau khi bị “đánh ngất” rồi tỉnh dậy, An Nhược Hy lúc này có hơi khác so với lúc trước, gặp mặt Mặc Vũ là đòi anh phải chịu trách nhiệm.

Nhận xét về nét vẽ và nội dung

Truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu 6

Nét vẽ của truyện không quá đặc sắc, nhưng nhìn chung vẫn có triển vọng vì thường thì các chương đầu của truyện, tác giả còn “cứng tay” nên các nhân vật có thể chưa được long lanh. Tuy nhiên với nền tảng như hiện tại thì độc giả có thể hy vọng vào một tương lai truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu sẽ có những khung hình đẹp lung linh lay động tim người. 

Về cốt truyện thì hiện tại truyện mới ra được vài chương, với ý tưởng ban đầu thì truyện không phải là một kết cấu mới mẻ, nếu tác giả lựa chọn phương cách “bình cũ rượu mới” thì có lẽ truyện sẽ hấp dẫn với những plot twist bất ngờ. 

Còn ở những chương đã được ra mắt, nhìn chung chất lượng nội dung logic và khá ổn định, tâm lý và hành vi nhân vật không bị làm quá lố hay quá mờ nhạt, mọi thứ được bắt đầu vừa phải là một điểm cộng cho tác phẩm.

Không ngại đi theo “lối mòn” ở thể loại truyện ngôn tình thanh xuân vườn trường, truyện Trở lại tuổi 18 nam thần chạy đi đâu vẫn dư sức lôi cuốn người xem bởi sự đáng yêu của nữ chính, và nhất là sự hứng thú của người xem với sự phát triển tình cảm của hai nhân vật chính.

top manhua ngôn tình hiện đại 1

Gợi Ý 4 Top Manhua Ngôn Tình Hiện Đại – Tình Bể Bình Đọc Vào “Sâu Răng”

truyện cơ trưởng đại nhân nhẹ nhàng thôi 1

Truyện Cơ Trưởng Đại Nhân Nhẹ Nhàng Thôi: Ngôn Tình 3 Xu Hay Chỉ Là “Tiểu” Phẩm