in

Truyện Tranh Vợ Hàng Xóm Nhưng Là Bạn “Giường” Của Mình

Truyện Tranh Vợ Hàng Xóm Nhưng Là Bạn “Giường” Của Mình

Vợ thì chỉ có một, nhưng bạn tình thì có thể là nhiều hơn một. Vậy vợ người ta nhưng lại là bạn “giường” của mình thì sao? Tình huống tréo nghoe này xuất hiện trong bộ truyện tranh Vợ Hàng Xóm một cách vô cùng kích thích. 

Nội dung truyện tranh Vợ Hàng Xóm

truyện tranh vợ hàng xóm 1

Vợ Hàng Xóm nói về một tiểu thuyết gia tự do rất kiên định. Mặc cho thân hình nóng bỏng của cô vợ, chàng tiểu thuyết gia này có thể cưỡng lại hết mọi sự cám dỗ qua việc anh bị “yếu sinh lý”. Vì vậy chuyện vợ chồng của hai người rất không mặn nồng.

Người vợ luôn đi công tác xa, tạo cơ hội cho người chồng “chung thủy” của mình có không gian riêng tiếng xúc với cô nàng xinh đẹp ở căn hộ kế bên. Rất không may mắn, cô ấy đã có chồng nhưng người đàn ông đó lại không đủ tinh lực để thỏa mãn cô. Cứ như số phận đã định sẵn, họ lén lút nhiều lần quan hệ với nhau mà không hề biết được việc đó sẽ gây ra hậu quả lâu dài.

Từ mối quan hệ không rõ ràng này mà hàng loạt sự kiện trong cuộc đời hai người đều bị đảo lộn. Như vậy, để biết những gì sắp xảy ra tiếp theo thì độc giả còn không mau tìm truyện tranh Vợ Hàng Xóm trên kệ truyện manhwa để đọc nào.

Vợ Hàng Xóm chap nào hay?

truyện tranh vợ hàng xóm 2

Truyện tranh 18+ Vợ Hàng Xóm được đánh giá là có vừa đủ cảnh nóng để không làm mất hứng khởi của độc giả cũng như không gây rối loạn nội dung. Vì vậy chỉ có một số chương nhất định giải quyết khúc mắc ban đầu của độc giả là vì sao người vợ lại ăn mặc thiếu vải như thế và duyên cớ nào ông chồng nhà kế bên lại bắt gặp được chiếc “sịp” ren của cô.

Cứ cách vài chương thì tác giả lại rải rác những cảnh “bem nhau” của cặp đôi tiểu thuyết gia và cô vợ “dam dang” này. Vì vậy độc giả không cần phải lướt thật nhanh những khung hình mà có thể từ từ theo dõi tiến độ của truyện cũng như các sự kiện xảy ra xoay quanh hai nhân vật này.

Lý giải cơn sốt NTR trong manhwa

truyện tranh vợ hàng xóm 3

NTR dường như trở thành món đặc sản quá quen thuộc với các fan rồi nên truyện tranh Vợ Hàng Xóm cũng không thể nào thiếu đi yếu tố cốt lõi này. Đọc truyện Vợ Hàng Xóm, độc giả sẽ thấy được sự tinh ranh một cách ngây ngô của nữ chính và góc khuất của một nhà văn đoan chính. Như vậy, việc ngoài tình cũng như là một liều thuốc chữa trị căn bệnh “khó nói” của cả hai người họ.

Ngoài việc các nét vẽ khác lạ của họa sĩ trong truyện tranh Vợ Hàng Xóm thì độc giả còn cảm nhận được rất rõ tình cảm của người chồng dành cho vợ mình. Chỉ cần học được chiêu thức mới lúc ở cùng vợ hàng xóm thì anh sẽ lập tức áp dụng lên người vợ mình, nhằm mục đích khiến cho cô ấy “lên đỉnh”.

Liệu tình yêu thắm thiết của người vợ dành cho chàng tiểu thuyết gia này có thay đổi khi biết được anh đang âm thầm cắm cái “sừng” trên đầu mình không? Các bạn hãy theo dõi tiếp nhé!

So sánh với “người anh em” Đổi Vợ

truyện tranh vợ hàng xóm 4

Ngoài truyện Vợ Hàng Xóm ra thì Đổi Vợ cũng là một trong những tác phẩm có nội dung khá tương tự, tuy nhiên NTR trong Đổi Vợ được xem là hợp lý vì nó có sự cho phép của người chồng. Hiện nay cả 2 tác phẩm này đang tranh nhau vị trí dẫn đầu trong các bộ truyện manhwa về những người vợ sở hữu “tấm lòng sắt son” với chồng mình.

Manhwa Vợ Hàng Xóm được nhiều bạn trẻ ủng hộ không kém gì Đổi Vợ, nhưng truyện Vợ Hàng Xóm lại chạy theo motif ngoại tình khá cũ còn Đổi Vợ lại mở ra một phương trời mới cho việc “chăn gối” của hai vợ chồng. Có lẽ vì thế mà dù số chương không nhiều nhưng Đổi Vợ vẫn nhận được rất nhiều lượt bình chọn từ độc giả.

Các nhân vật trong truyện Đổi Vợ cũng có phần mới mẻ hơn và tính cách khác biệt hơn một chút. Nếu muốn có một nhận xét xác thực thì các bạn hãy tìm ngay cả hai tác phẩm để đọc và so sánh nhé!

Truyện tranh Vợ Hàng Xóm đã không còn là cái tên xa lạ với fan manhwa rồi. Vậy nếu độc giả nào còn chưa biết đến tác phẩm thì hãy nhanh tay vào TruyenVN.com và cập nhật những chương mới nhất!

 

momoshiki otsutsuki 1

Momoshiki Otsutsuki: 1 Mối Hiểm Họa Còn To Lớn Hơn Cả Kaguya

truyện tranh shounen 5

Top 4 Truyện Tranh Shounen Chay Tịnh Cho Cuối Tháng “No Nut November”