in

Truyện Tranh Vết Cắn Ngọt Ngào: Cắn Phát Nào Phát Nấy “Mất Máu”

Truyện Tranh Vết Cắn Ngọt Ngào: Cắn Phát Nào Phát Nấy “Mất Máu”

Bộ truyện tranh Vết cắn ngọt ngào lấy chủ đề về con người và ma cà rồng cùng chung sống ở một thế giới, mà ở đây, con người chẳng khác gì trò chơi của ma cà rồng. Chỉ những ai biết cách khuất phục thì mới có thể tồn tại. Truyện mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, có hận, có thù, có dịu dàng mà cũng có cả… ngọt ngào.

Sơ lược nội dung truyện tranh Vết cắn ngọt ngào

Sơ lược nội dung truyện tranh Vết cắn ngọt ngào

Truyện tranh Vết cắn ngọt ngào kể về nữ chính là Đổ Tiểu Sân, cô nàng từ nhỏ đã mất đi cha mẹ, vì một lần tập kích và tàn sát của ma cà rồng. Cha mẹ vì muốn đổi lấy sự sống cho hai chị em Đỗ Tiểu Sân và Đỗ Tiểu Lăng nên đã để hai đứa nhỏ vào tủ áo, sau đó tự mình lao ra ngoài chiến đấu với ma cà rồng, kết cục cả hai đều mất mạng, hai đứa nhỏ thành trẻ mồ côi. 

Về sau, Tiểu Lăng bị bệnh tim, chị em nương tựa vào nhau nhưng cứ sống lay lắt mãi cũng không phải là cách, cho nên Tiểu Sân đã đi đến trường học dành cho Ma cà rồng, tại đó cô đã được nhận học bổng, tiền đó có thể dùng để chữa bệnh cho em trai. 

Nhưng cuộc sống của cô ở trường học không hề dễ dàng một chút nào. Với gương mặt xinh đẹp và rất giống với người phó huyết trước đây của Lạc Dật đại nhân – người rất có quyền thế ở trường – mà cô đã bị Lạc Dật để ý. 

Tính tình của Lạc Dật từ nhỏ không tệ, nhưng khi lớn lên thì càng ngày càng lãnh khốc. Muốn Tiểu Sân nhưng lại không dễ dàng có được cô nàng, khiến cho Lạc Dật rất tức giận, còn ra lệnh cho cả trường ai cũng có thể ra tay bắt nạt cô. 

Mặc kệ tất cả những người luồn cúi dưới chân của ma cà rồng, chịu khuất phục và đồng ý trở thành món đồ chơi vô điều kiện của chúng, mối thù giết cha mẹ năm xưa vẫn ăn sâu vào tiềm thức khiến Tiểu Sân không thể nào đứng cùng phía với đám người này. Họ càng bắt nạt, cô càng phản kháng. 

Tiếc rằng, sức lực của con người thì không thể đấu lại sức mạnh siêu nhiên của ma cà rồng. Cuối cùng thì cô cũng rơi vào tay của Lạc Dật, bị anh ta biến cho thành phó huyết của mình, ngày ngày dùng chính máu của mình để cho anh ta ăn. 

Nhân vật trong truyện 

Nữ chính Đỗ Tiểu Sân

nữ chính truyện tranh vết cắn ngọt ngào đỗ tiểu sân

Nữ chính của truyện Vết cắn ngọt ngào là Đỗ Tiểu Sân, đối với cô, dù sống trong môi trường mà con người phải khuất phục ma cà rồng, thì cô vẫn không thể nào vứt bỏ mối hận sâu đậm trong lòng mình. 

Gương mặt lạnh băng và đôi mắt đỏ như máu của tên ma cà rồng năm đó giết cha mẹ cô, mãi mãi vẫn in sâu trong lòng, khiến cho cô vô hình chung đều căm ghét toàn bộ giống nòi này. 

Về sau dù đã được Lạc Dật nhiều lần cứu giúp, nhưng dường như càng dây vào người này thì đối với cô chỉ có đau đớn và dằn vặt. Rõ ràng là cô rất hận ma cà rồng, nhưng lại có không ít lần không thể kháng cự được sự dịu dàng mà Lạc Dật dành cho cô. 

Nam chính Lạc Dật

nam chính truyện tranh vết cắn ngọt ngào lạc dật

Từ nhỏ nam chính của truyện tranh Vết cắn ngọt ngào đã không được người khác thật sự quan tâm và yêu thương. Đối với anh, người bạn thân thiết nhất từ nhỏ là phó huyết của mình, người phụ nữ xinh đẹp quyến rũ đó rõ ràng đã hứa, sẽ mãi mãi ở bên cạnh Lạc Dật, cho anh ta hơi ấm của tình thương, vậy mà cuối cùng cô ta vẫn nuốt lời, bỏ đi. 

Lạc Dật nhỏ bé khi xưa phải tự mình lớn lên giữa những tranh đấu và âm mưu gia tộc, anh không có cơ hội được cảm nhận tình thương thật sự giữa những người được gọi là gia đình với nhau. 

Trong một lần vô tình nhìn thấy Tiểu Sân, anh đã không kìm lòng được mà nghĩ về phó huyết trước đây của mình. Những thù hận vô cớ của anh đã không thể kìm chế mà đổ hết lên người Tiểu Sân, khiến cho cô dù vô tội nhưng lại phải chịu hết những đòn roi bắt nạt từ đám bạn học cùng trường. 

Mãi đến khi nhìn thấy Tiểu Sân hết lần này đến lần khác tìm cách thoát khỏi mình, dù có phải chết cũng muốn thoát khỏi mình, anh ta mới chợt nhận ra bản thân đã tàn nhẫn với cô thế nào…

Review nội dung Vết cắn ngọt ngào

review truyện tranh vết cắn ngọt ngào

Truyện tranh Vết cắn ngọt ngào có cốt truyện rất logic, mặc dù đây là một bộ truyện lãng mạn học đường, nhưng không vì thế mà những cảnh yêu đương nhẹ nhàng tuổi hồng sẽ được lấy làm trọng tâm, thay vào đó là tinh thần về sự tự do, về niềm kiêu hãnh và lòng tự tôn của con người được đưa lên hàng đầu, sau đó mới đến tình thân và tình yêu. 

Truyện khai thác tâm lý của nhân vật rất chi tiết và tỉ mỉ, mỗi một cái nhướng mắt, nắm tay cũng được sử dụng hợp lý chứ không quá sỗ sàng. Nam chính có diện mạo đẹp trai, lạnh lùng, quyền thế, bá đạo và tất nhiên là cũng có quá khứ bi đát, nhưng nhân vật này hay ở chỗ là được thiết lập nội tâm “nhiều lớp”, các tầng cảm xúc được bộc lộ ra dần dần, thông qua từng tình huống mà để cho người xem hiểu rõ bản chất con người mình. 

Nam chính thông qua từng tình huống mà để cho người xem hiểu rõ bản chất con người mình. 

Nữ chính truyện tranh Vết cắn ngọt ngào cũng là kiểu điển hình: nhỏ nhắn, sức người yếu đuối trước sức mạnh của sinh vật huyền thoại, gia thế khó khăn, hoàn cảnh ép bức… và điều làm cho người xem dõi theo nhân vật này chính là tâm lý của Tiểu Sân.

Nữ chính không dễ bị khuất phục, mỗi hành động đều có lý lẽ của riêng mình, lúc nào cần cứng rắn thì cứng rắn, mà lúc nào cần dịu dàng thì sẽ dịu dàng.

Truyện tranh Vết cắn ngọt ngào là một bộ truyện 16+ trá hình với vài phân cảnh khá hot dành cho những ai thích đọc đến những chi tiết kích thích, ngoài ra thì bộ truyện có nội dung logic, đọc rất cuốn.

Điểm Danh 10 Nhân Vật Nam Phụ Được Yêu Thích Nhất Anime Award 2021

Điểm Danh 10 Nhân Vật Nam Phụ Được Yêu Thích Nhất Anime Award 2021

Nanatsu No Taizai Chap 333: Escanor Hy Sinh, Kết Thúc Như Vậy Có Ổn Thỏa

Nanatsu No Taizai Chap 333: Escanor Hy Sinh, Kết Thúc Như Vậy Có Ổn Thỏa?