in

Top Truyện Tranh Tuần: “Nhận Diện” 4 Anh Main Có Khả Năng Nhìn Siêu Hạng

truyện tranh tuần

Truyện tranh tuần này là sự quy tụ của các anh main siêu bá với khả năng “nhìn” vô địch. Thông qua các tựa truyện được TruyenVN giới thiệu dưới đây, độc giả sẽ được “làm quen” với các quái nhân chỉ-cần-nhìn-là-dư-thắng.

Thấu Thị Chi Nhãn

truyện tranh tuần 2

Nam chính của truyện Thấu thị chi nhãn là Từ Thanh, một nam sinh nhà nghèo đến không thể nghèo hơn, cha mẹ mất sớm, anh trai cũng không còn trên đời, giờ đây người thân duy nhất của cậu là chị dâu. 

Vì Từ Thanh học rất giỏi nên chị dâu đã quyết định sẽ một mình đi làm, trang trải cho cuộc sống của cả hai, Từ Thanh chỉ việc chăm chỉ học và đọc sách, sau này có cơ hội thì kiếm tiền sau. 

Thế nhưng cuộc sống của cả hai vẫn rất khó khăn. Cho đến một hôm, vì lén chị để nhận việc làm thêm mà hai chị em cãi nhau một trận, thanh niên mới lớn không biết nhìn không khí, vậy mà bỏ đi giữa đêm khuya. 

Đến một công viên nọ, Từ Thanh gặp một ông lão kỳ lạ, người này bày đủ trò lạ lùng với Từ Thanh, nhưng vì tốt tính nên cậu đáp ứng ông lão đủ thứ yêu cầu kỳ quái. Để rồi sau đó được ông già tin tưởng mà truyền lại Kim Đồng – cho đôi mắt có khả năng nhìn thấu mọi thứ trên thế gian. Nhờ đó mà cuộc sống của Từ Thanh và chị dâu ngày càng được cải thiện, từng bước rực rỡ hẳn lên…

Đây là một bộ thuộc hàng top truyện tranh tuần này, có nội dung thú vị, mới lạ và nét vẽ chỉnh chu hấp dẫn.

Đô Thị Chí Tôn Hệ Thống

truyện tranh tuần 3

Dương Ninh trong truyện Đô thị chí tôn hệ thống là một nam thanh niên từng có cuộc đời khá nhọ, đang yên đang lành vậy mà bị xe tông một phát. May mắn sau tai nạn không mất đi cái mạng nhỏ, mà còn được trời ban cho một hệ thống. 

Hệ thống cung cấp cho Dương Ninh khả năng thấu thị, có thể một phát quét được giá trị của tất cả các món hàng trong phạm vi tầm nhìn. Mỗi khi “săn” được một món hời, điểm tích của cậu lại tăng lên. 

Hệ thống còn cung cấp cho cậu nơi cất chứa đồ đạc, thương tiệm có thể quy đổi vật phẩm thành tiền thật… 

Dương Ninh, thông qua đôi mắt có khả năng “bóc giá” hàng trăm ngàn mặt hàng khác nhau, đã quyết định lập nghiệp ở chốn mua bán đồ cổ, nơi những món đồ âm thầm kể lên các câu chuyện vàng son lịch sử được trân trọng ở… các buổi đấu giá!

Con đường trở thành đại gia của Dương Ninh, từ đây chính thức bắt đầu. Tựa truyện này đang rất thu hút độc giả yêu thích thể loại hệ thống và yếu tố đồ cổ, không chỉ thế, truyện còn vô cùng hài hước với nam chính bản tính cợt nhã hài bựa trong mọi tình huống… tất cả đều đã góp phần làm cho bộ này “có một chân” trong danh sách các truyện tranh tuần hay nhất.

Rugal

truyện tranh tuần 4

Đã có bản phim dài tập trên Netflix, bộ truyện Rugal là một trong các manhwa hành động vô cùng đặc sắc, ở mảng truyện tranh thì liên tục đứng top của các danh sách top truyện tranh tuần, ở mảng phim thì không rời top 10 đáng xem nhất. 

Truyện kể về một cựu cảnh sát Kang Ki Bum, người đã bị một tổ chức tội phạm khét tiếng Hàn Quốc truy sát vì cố gắng phơi bày tội ác của chúng, đau đớn nhất với anh có lẽ là khoảnh khắc trông thấy vợ và con gái bị sát hại, ngay sau đó là giây phút đôi mắt bị chúng đâm thủng. 

Những tưởng cuộc đời đến đây là chấm dứt, nhưng may mắn thay Ki Bum đã được tổ chức Rugal đưa về căn cứ, cấy ghép cho đôi mắt nhân tạo siêu việt, có thể dùng để phục vụ cho các công tác điều tra và vô số công năng đáng mơ ước khác.

Thần Bài Siêu Năng

truyện tranh tuần 5

Đến với truyện Thần bài siêu năng, độc giả sẽ được gặp gỡ một thanh niên số hưởng cực kỳ với khả năng nhìn thấu vạn vật. Truyện nằm trong top các truyện tranh tuần không chỉ bởi những cảnh “hot hít” xịt máu muỗi, mà còn bởi plot twist trùng trùng lôi cuốn khó cưỡng. 

Truyện manhwa này kể về một thanh niên nghèo tên Jin Goo, vốn muốn sống thanh bạch tốt đời đẹp đạo nhưng lại bị cuộc đời hất hủi hết lần này đến lần khác, đỉnh điểm là khi anh bị bạn gái chê quá nghèo và đá anh để theo một tay đại gia khác. 

Jin Goo đã quyết định sẽ đi đánh bạc, kiếm thật nhiều tiền và trở thành đại gia. Không ngờ trong một lần đang thắng rất hăng, anh đã đụng độ một tên cũng có siêu năng lực, hắn đã “bắt bài” Jin Goo và khiến anh nợ nần gần 3 tỷ. 

Trong khoảnh khắc suýt chết, Jin Goo đã nhanh trí đề nghị “chủ nợ” tha mạng, để cho anh sống và có cơ hội để làm việc – kiếm tiền – trả nợ. Hành trình thú vị thật sự của tựa truyện từ đây mới chính thức bắt đầu.

Bài viết vừa giới thiệu đến độc giả 4 bộ truyện tranh tuần hay nhất với 4 anh main ngầu như trái bầu với khả năng nhìn siêu hạng – một khả năng vượt xa tầm hiểu biết và trí tưởng tượng thông thường của con người.

a killer woman

A Killer Woman Và Top Manhwa 18+ Tưởng Không Vui Ngờ Đâu Vui Không Tưởng

top anime 18+

Top Anime 18+ Xem Ngay Kẻo Trễ