in

Top 5 Truyện Tranh Trung Quốc Thể Loại Tu Tiên Đáng Đọc

Top 5 Truyện Tranh Trung Quốc Thể Loại Tu Tiên Đáng Đọc 1

Tu tiên hay tiên hiệp là một thể loại tiểu thuyết được đọc giả đón nhận sôi nổi. Mỗi tiểu thuyết là một câu chuyện huyễn hoặc và sống động về sự đấu tranh sinh tồn khác nhau. Tất cả chúng đều lấy bối cảnh chung là Trung Quốc cổ đại hay viễn tưởng. Cùng tìm hiểu top 5 truyện tranh Trung Quốc thể loại tu tiên được yêu thích nhất hiện nay.

Tiên Nghịch

Truyện Tranh Trung Quốc Thể Loại Tu Tiên Tiên Nghịch

Tiên nghịch là truyện tranh Trung Quốc thể loại tu tiên đầu tay làm nên tên tuổi của tác giả Nhĩ Căn. Đây là người có văn phong ấn tượng và khá xuất sắc nhất hiện nay. Có người nói tu tiên trong Tiên Nghịch mới chính là tu tiên, vì nghịch thiên, cầu đạo mà tới. Thật vậy, Tiên Nghịch kể về nhân vật chính là Vương Lâm, một phàm nhân tư chất bình thường nhưng lại được gia nhập vào một môn phái tu tiên. 

Từng bước gian nan trên con đường tu hành, anh đối mặt với biết bao nhiêu khó khăn, nguy hiểm. Có lúc anh bước vào con đường ma đạo phải đoạt xá bằng mọi thủ đoàn, cực lãnh khốc vô tình để sống lại. Để rồi hắn cảm ngộ được nhân sinh ai oán. Cuối cùng nhờ khối thiết tinh và “Thần Bí Hạt Châu”. Vương Lâm đã thành công bước trên con đường tu tiên.

Phàm Nhân Tu Tiên 

Phàm Nhân Tu Tiên 

Nếu là fan của truyện tranh Trung Quốc thể loại tu tiên kỳ ảo chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ. Đây là câu chuyện kể về một người phàm tên là Hàn Lập.

Do có mong muốn tìm hiểu thế giới rộng lớn đang sống của mình nên vô tình gặp được cơ duyên. Nhưng liệu con đường tu tiên của Hàn Lập và người yêu của mình có bằng phẳng? Liệu Hàn Lập có đủ sức mạnh và trí tuệ để vượt qua?

Vong Ngữ đã tạo nên một câu chuyện có tình tiết vừa phải, nhân vật chính điềm tĩnh không háo thắng. Lời văn trôi chảy cùng bối cảnh hùng vĩ rộng lớn trong thế giới tu chân, đảm bảo sẽ làm các đạo hữu hài lòng nhất. Trên hết, bạn cũng sẽ không thế bỏ lỡ cả bộ Phàm Nhân Tu Tiên chi Tiên Giới thiên

Bách Luyện Thành Thần

Bách Luyện Thành Thần

Bách Luyện Thành Thần của Tứ Giải Thoát là một siêu phẩm đáng nhắc khi nói đến truyện tranh Trung Quốc thể loại tu tiên. Xuyên suốt truyện là hành trình của La Chinh – một thiếu niên tuổi mười bảy khôi ngô tuấn tú bậc nhất vùng Đông Vực. Một thời ngoan cường cậu vì gái mà hạ mình rồi cũng vì gái mà vươn lên.

Trải qua bao nhiêu khó khăn, đối đầu với biết bao nhiêu cường giả, cùng sự liên tục tập luyện, chiến đấu, vượt qua những cuộc chiến sinh tử ko ngừng nghỉ để đi lên. La Chinh cuối cùng cũng đạt được ước mơ của mình. Với hơn 600 chương, Bách Luyện Thành Thần sẽ là một tác phẩm tu tiên hoàn hảo cho độc giả. 

Thế Giới Tu Chân

Thế Giới Tu Chân

Có lẽ main chính của truyện tranh Trung Quốc thể loại tu tiên đều có những quá khứ đau buồn. Tả Mạc nam chính trong truyện Thế Giới Chân Tu cũng vậy. Từ nhỏ đã mồ côi bị mất trí và không nơi nương tựa. May thay cậu được Vô Không Kiếm Môn nhặt về cho trồng linh cốc.

Mặc dù không có tu kiếm nhưng Tả Mạc có thiên phú ngũ hành. Thiên tài như cậu đã sớm luyện được Vân Vũ Quyết đến tầng 3. Tuy nhiên sự giáo dục không đầy đủ không rèn nên con người anh hùng trong cậu. Vì thế cậu là người không có chí cầu tiến, phấn đấu.

Trong một lần đi ruộng ở linh cốc, Tả Mạc bị một hạt Bồ Công Anh yêu quái chiếm lấy thức hải. Vô tình nhờ thế mà hắn đổi đời trở thành Nội Môn đệ tử. Mặc dù không thích tu tiên, nhưng để tìm lại trí nhớ, Tả Mạc gác lại sở thích trồng cây và luyện đan, chuyên tâm tu tiên.

Tinh Thần Biến

truyện tranh Trung Quốc thể loại tu tiên Tinh Thần Biến

Có thể nói, Tinh Thần Biến là một trong 5 truyện tranh Trung Quốc thể loại tu tiên hay nhất kể về người có tên Tần Vũ. Vì tìm được người yêu của mình ở thần giới mà không ngại gian khổ, vượt vô vàn khó khăn, nguy hiểm. Nhờ có sự giúp sức đặc biệt của Lan Thúc và Nghịch Ương mà anh có thể lên thần giới.

Sở hữu sức mạnh và trí tuệ anh đã tranh đấu với nhà thần vương Lôi Phạt Thành và Lôi Phạt Thiên Tôn. Cuối cùng sáng tạo Tần Mông vũ trụ cho riêng mình. Đây là tác phẩm tu tiên mang đậm sắc thái huyễn hoặc đề cao tinh thần dũng cảm, kiên trì của nhân vật chính.

Tu tiên là một thể loại truyện khá mới nhưng với sự hấp dẫn của tình tiết truyện cũng như các yếu tố kì ảo đã khiến truyện tranh Trung Quốc thể loại tu tiên ngày càng có chỗ đứng. Cùng theo dõi TruyenVN để tìm kiếm những danh sách truyện thú vị khác nhé.

 

Hóa thành nam thần có gì hay cùng Hugh Wang

Hóa Thành Nam Thần Có Gì Hay Ông Lão 80 Tuổi Này Biết Đấy

Trà xanh trong truyện tranh 18+

Top 5 Trà Xanh Trong Làng Truyện 18+