in

Truyện Tranh Trung Quốc Cổ Đại Khiến Bạn Muốn Xuyên Không

Truyện Tranh Trung Quốc Cổ Đại Khiến Bạn Muốn Xuyên Không

Truyện tranh Trung Quốc cổ đại luôn là một trong những thể loại được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Lần này, TruyenVN.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 truyện tranh cổ đại thuộc cả 3 trường phái: Kiếm hiệp, ngôn tình và đam mỹ với cốt truyện đầy mê hoặc khiến người đọc muốn được xuyên không. 

Tiên Võ Đế Tôn

truyện tranh Trung Quốc cổ đại Tiên Võ Đế Tôn

Truyện Tiên Võ Đế Tôn là truyện tranh Trung Quốc cổ đại kiếm hiệp mới vừa ra mắt gần đây. Nam chính Diệp Thần vì bảo vệ đan dược của Chính Dương Tông mà bị người của Thanh Vân Tông phả hủy đan điền.

Điều này khiến Diệp Thần không thể tu tiên nữa. Trưởng môn phái lạnh lùng trục xuất anh khỏi tông môn. Diệp Thần bị các huynh đệ, thậm chí là người mình thích đối xử thậm tệ. Sau khi ra đi, cậu vô tình nhặt được chân hỏa.

Diệp Thần liền được nguồn năng lượng của chân hỏa kích thích và khôi phục khả năng tu luyện của anh dù thiếu đi đan điền. Diệp Thần vô tình được người của Hằng Nhạc Tông cưu mang, một môn phái đối địch với Chính Dương Tông.

Diệp Thần hành hiệp trượng nghĩa, giúp đỡ cựu trưởng lão của Hằng Nhạc Tông nên được ông viết thư giới thiệu với trưởng môn phái. Kể từ đó, cuộc hành trình tu luyện của Diệp Thần mới bắt đầu. Diệp Thần phải đối mặt với những khó khăn nào?

Trẫm Cũng Không Muốn Quá Khí Phách

truyện tranh Trung Quốc cổ đại Trẫm Cũng Không Muốn Quá Khí Phách

Tác phẩm truyện Trẫm Cũng Không Muốn Quá Khí Phách là một trong những truyện tranh Trung Quốc cổ đại nói về một nàng công chúa thiếu may mắn. Cả hoàng thượng và thái tử kế vị đều đã qua đời. Hoàng hậu quyết định sẽ để con gái mình kế vị nên cô phải “giả trai”, thay anh mình gánh vác đất nước.

Suốt thời thiếu nữ, cô nàng phải cải trang thành hoàng đế Sở Phượng Thần để thượng triều. Người mà cô căm ghét nhất là nhiếp chính vương Bùi Dục. Trong khi Bùi Dục nhận được sự ủng hộ của các quan thần thì Sở Phượng Thần lại là một vị phế vương.

Cô không hề biết rằng Bùi Dục thật ra đang dẹp loạn, giúp đỡ cho ngôi vị của cô ngày một vững vàng. Lúc này, mẫu hậu muốn có người thừa tự nên mới than vãn với Sở Phượng Thần. Cô liền quyết đinh tuyển phò mã cho công chúa, tức là mình.

Công cuộc tuyển chọn thất bại nặng nề. Cô lại lần nữa nhờ vào sự hỗ trợ của Bùi Dục. Bùi Dục phải năm lần bảy lượt hù họa vị hoàng đế ngốc manh này để cô có thể ngoan ngoãn. Không ngờ, Sở Phượng Thần lại dần dần có tình cảm với Bùi Dục. Liệu sự thật về hoàng đế giả mạo này có bị phơi bày?

Bệ Hạ, Cầu Người Đừng Làm Yêu!

truyện tranh Trung Quốc cổ đại Bệ Hạ, Cầu Người Đừng Làm Yêu!

Đây là bộ truyện tranh Trung Quốc cổ đại thuộc thể loại đam mỹ. Truyện nói về cuộc phiêu lưu của một thuật sĩ thanh sạch và tên trộm đồ có chút tài lẻ. Tên trộm đồ này thường giả làm yêu ma quỷ quái, bày đủ loại phép thuật khiến người khác bị ảo giác. Sau đó hắn sẽ trộm tiền của người ta.

Những người không am hiểu phép thuật sẽ gọi thầy trừ yêu chứ không báo quan phủ giải quyết. Đến một ngày, hắn vô tình bị một tên thuật sĩ vạch trần. Không những tên trộm mất đi miếng ăn, còn bị chính pháp thuật mình thi triển phản phệ lại.

Hóa ra tên thuật sĩ này lại chính là bệ hạ. Tên trộm đã hóa trang thành nữ nhân để quyến rũ bệ hạ. Thanh niên giả gái câu dẫn thuật sĩ và cái kết không thể bất ngờ hơn.

Đây còn là bộ truyện hiếm hoi có phiên ngoại ở thời hiện đại. Lúc này tên trộm là một diễn viên hạng A, còn bệ hạ chỉ là minh tinh mới nổi. Nếu các bạn là fan cứng của truyện tranh Trung Quốc cổ đại đam mỹ thì không thể nào bỏ qua được truyện Bệ Hạ, Cầu Người Đừng Làm Yêu!

Nếu các bạn muốn đổi gió thay vì đọc mãi manhua hiện đại thì đừng quên thử đọc truyện cổ đại. Top 3 truyện tranh Trung Quốc cổ đại sẽ không làm bạn thất vọng!

lục đạo tiên thuật 1

Lục Đạo Tiên Thuật: Sức Mạnh Nằm Ở Sự Cân Bằng 2 Yếu Tố Nội Tại Và Tự Nhiên

Độc Y Cuồng Phi - "Hấp Diêm" Trai Đẹp Trong Quan Tài

Độc Y Cuồng Phi – “Hấp Diêm” Trai Đẹp Trong Quan Tài