in

Truyện Tranh Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt: Gà Mờ Mà Dám Chọc Vào Lão Đại Hắc Bang

Truyện Tranh Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt: Gà Mờ Mà Dám Chọc Vào Lão Đại Hắc Bang

Truyện tranh Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt là một bộ ngôn tình tiêu tốn khá nhiều bút mực của chính tác giả và người xem, truyện kể về mối tình “hơi sai” của nàng gà mờ đi host club bao giai và lão đại hắc bang bị lầm thành giai bao.

Thông tin chung về truyện tranh Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

Thông tin chung về truyện tranh Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

Tựa truyện tranh hài hước này được chuyển thể từ bộ truyện tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tề Thành Côn, là một trong những tựa truyện ngôn tình đặc sắc, sớm gây ấn tượng với người đọc ngay từ những ngày đầu ra mắt bản truyện chữ. 

Truyện hiện đang được tiếp diễn ở phần tiểu thuyết, bản chuyển thể truyện tranh đã ra đến chương thứ 457, được đăng tải ở TruyenVN với bản dịch tiếng Việt đầy đủ. 

Sơ lược nội dung truyện

Sơ lược nội dung truyện

Truyện tranh Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt kể về hai nhân vật chính vô cùng thú vị, cô nàng Lạc Dao Dao vốn là một du học sinh Nhật Bản, cô nàng đến từ Trung Quốc, sở hữu đầu óc thông minh nhưng lại mắc chứng mù mặt người. 

Năm đó khi còn là học sinh ở Nhật, vì bị người yêu – cũng là người Trung Quốc – bỏ rơi, vì quá buồn nên đã cùng bạn học đến host club của các chàng hotboy Nhật Bản. Tại đây cô nàng đã uống đến mức đầu óc mụ mị, chẳng nhận ra ai là ai nữa.

Trong khi đang miệt mài chê bai trai ở club này không đẹp, thì lão đại của Hắc Long xã bước vào tìm người, Dao Dao lại không hay biết mà cho rằng anh chàng Ngự Ngạo Thiên này chính là trai bao đẳng cấp của quán, liền ngay tức khắc muốn người này phục vụ mình. 

Nào ngờ, vốn chỉ là một đứa trẻ cấp 3, làm sao có thể đọ bá khí của ông trùm hắc bang. Trong khoảnh khắc suýt chút nữa bị Ngạo Thiên cởi đồ, Dao Dao hoảng sợ, lộ ra vết sẹo trên vai – cũng là thứ khiến cho Ngạo Thiên nhiều năm tìm kiếm và trăn trở…

Các nhân vật chính của truyện

Nữ chính Lạc Dao Dao

Nữ chính Lạc Dao Dao

Nữ chính của truyện tranh Thuần tình nha đầu hoả lạt lạt là Lạc Dao Dao, một nữ sinh Trung Quốc đến Nhật Bản để du học, từng có quan hệ yêu đương với con trai của một chủ tịch tập đoàn lớn có tiếng tăm ở Trung Quốc. Thế nhưng lại sớm bị tên tra nam này chơi đùa bỡn cợt.

Vì quá chán nản và mất niềm tin vào tình yêu thuần khiết, một lần đến quán rượu vui chơi giải sầu cùng các bạn của mình thì ngu ngốc nhìn nhầm ông trùm của thế giới ngầm thành một tiếp viên, lôi kéo người ta đến hầu rượu cho mình.

Khuyết điểm của Dao Dao là mù mặt người, cô nàng rất dễ quên đi gương mặt của người khác. Chuyện của hai năm trước, sau khi Ngự Ngạo Thiên bỏ cô lại, đến tận hai năm sau hai người mới gặp lại nhau, mà Dao Dao thì vẫn luôn mơ hồ về người này…

Nam chính Ngự Ngạo Thiên

Nam chính Ngự Ngạo Thiên

Thủ lĩnh của thế lực ngầm hàng đầu Nhật Bản – Ngự Long xã, người của hai giới chính trị và thương nhân đều không dám đụng vào. Nổi tiếng là một người lãnh khốc tàn bạo, máu lạnh vô tình, những kẻ đụng đến hắn đều không có kết cục tốt đẹp, mà cũng chẳng được chết yên thân, phải chịu bị hành hạ đến chết.

Một kẻ như hắn, dĩ nhiên có rất nhiều phụ nữ vây quanh, nhưng với hắn mà nói thì phụ nữ cũng chẳng khác gì giấy ăn, dùng xong một lần là vứt bỏ ngay. Ấn tượng của Dao Dao với Ngạo Thiên cũng không được tốt mấy, lần nào cũng là “tên lưu manh” hay giở trò đồi bại nơi công cộng.

Thế nhưng đối với Lạc Dao Dao, đặc biệt là vết sẹo trên vai của cô, thì anh lại nhớ rất rõ và luôn bị vết sẹo này làm cho đau đáu suy nghĩ. Dù ngoài mặt luôn tìm cách “ăn” cô gái thú vị này, thế nhưng lại có một góc sâu kín trong thâm tâm, muốn trân trọng và bảo vệ cô thật tốt.

Review về chất lượng nội dung và art truyện

Review về chất lượng nội dung và art truyện

Về mặt cốt truyện thì truyện tranh Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt có thể nói là một tựa truyện đáng xem, mở đầu kích thích nhiều tình tiết khiến người xem điên máu, nhưng cũng chính vì thế nên có thể giữ chân được người đọc, càng đọc thì những gút mắc càng sớm được cởi bỏ.

Diễn biến truyện ở phần đầu có phần quanh co nhập nhằng, nhưng điều đó có thể bỏ qua vì tổng thể cốt truyện đáng xem, đặc biệt là ở việc xây dựng và khai thác hình tượng của hai nhân vật. 

Một người có thể là bá đạo tổng tài lãnh khốc vô tình, một người có thể là tiểu bạch thỏ ngây thơ, nhưng càng về sau sự thay đổi của hai người càng khiến cho người xem thích thú, sự thay đổi đó dần đưa hai người gần lại với nhau, tạo nên một chuyện tình đẹp miễn chê. 

Về art của truyện tranh thì những chương truyện đầu tiên có thể làm cho người xem thất vọng vì nét vẽ khá “yếu”. Tuy nhiên, cũng như nhiều tác giả truyện tranh khác, kỹ năng của họa sĩ được cải thiện khá nhiều qua từng chương, càng về sau vẽ càng đẹp.

Truyện tranh Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt là một truyện ngôn tình tưởng chỉ toàn sắc dục nhưng thực chất lại là một bộ truyện hài hước, hắc bang, ngôn tình lãng mạn khá thú vị.

Top Yaoi Manhua Vừa Đọc Vừa Cười Ngắt Nghẻo Nhất Định Phải Xem

Top Yaoi Manhua Vừa Đọc Vừa Cười Ngắt Nghẻo Nhất Định Phải Xem

Vợ Tôi Là Quỷ Vương: Thanh Niên “Hời”, Isekai Cưới Được 1 Nữ Quỷ Vương Xinh Đẹp Tuyệt Trần

Vợ Tôi Là Quỷ Vương: Isekai Chuẩn “Hay Không Bằng Hên”