in

Truyện Tranh Thôn Y Háo Sắc – Bác Sĩ “Thả Dê” Với Bệnh Nhân

Truyện Tranh Thôn Y Háo Sắc – Bác Sĩ “Thả Dê” Với Bệnh Nhân

Truyện manhua hài, bựa luôn là ưu tiên hàng đầu của các fan truyện tranh. TruyenVN.com sẽ giới thiệu đến các bạn truyện tranh Thôn Y Háo Sắc. Đảm bảo rằng nội dung hài hước của truyện sẽ khiến bạn cười “té ghế”. Hãy cùng TruyenVN.com tìm hiểu một chút về nội dung và các nhân vật nhé!

Nội dung truyện tranh Thôn Y Háo Sắc

truyện tranh thôn y háo sắc 1

Truyện tranh Thôn Y Háo Sắc nói về một chàng trai tên Lâm Hạo. Lâm Hạo có thiên phú về y dược, anh có thể chữa trị rất nhiều loại bệnh, cấp cứu cho bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh. Thậm chí, Lâm Hạo còn có thể tay không phẫu thuật cho người nằm trên giường bệnh. Tuy nhiên, phương pháp chữa bệnh của Lâm Hạo được xem là “biến thái” vì quá khác biệt.

Lâm Hạo đi ngang qua thôn Thạch Khanh, vùng ven của quê Huệ Thành, nơi khá hẻo lánh. Anh bị thu hút bởi đôi chân của con gái một bác sĩ, cô tên là Nhược Lan. Lâm Hạo chấp nhận ở lại nhà của Nhược Lan, ngoài để ngắm thân hình tuyệt hảo của cô thì Lâm Hạo còn giúp đỡ vô số người bệnh tại thôn quê này.

Mỗi một bệnh nhân đều có hoàn cảnh riêng, vì vậy độc giả sẽ nhân ra được ý nghĩa nhân văn ẩn trong bộ truyện này.

Thôn Y Háo Sắc Có Gì Hay

truyện tranh thôn y háo sắc 2

Đọc truyện Thôn Y Háo Sắc bạn sẽ nhận thấy đầu tiên là yếu tố hài hước. Mỗi chương tác giả đều đưa các chi tiết gây cười vào. Mặc dù là truyện hài, thế nhưng tác giả vẫn không quên đưa vào những kiến thức chuyên môn y học vào. Độc giả chắc chắn sẽ gom được một mớ kỹ năng sống khi đọc truyện tranh Thôn Y Háo Sắc.

So với những truyện manhua khác của Trung Quốc thì truyện Thôn Y Háo Sắc lại không gây ấn tượng về mặt đồ họa. Nét vẽ hay màu sắc cũng khá sơ sài. Điều duy nhất khiến người đọc truyện Thôn Y Háo Sắc nghiện chỉ vì những tình huống dở khóc dở cười của các bệnh nhân khi tìm đến sự giúp đỡ của Lâm Hạo.

Truyện hài hước hay ngôn tình?

truyện tranh thôn y háo sắc 3

Truyện Thôn Y Háo Sắc được gắn vào cả hai thể loại: hài hước và ngôn tình. Tuy nhiên truyện chưa đủ lãng mạn và ngọt ngào để cạnh tranh với những bộ truyện thuần ngôn tình của Trung Quốc, một ví dụ điển hình là truyện Ám Hắc Hệ Noãn Hôn. Đây là một trong những bộ truyện cũng có main là bác sĩ, tuy nhiên vị thần y soái ca này lại không hề “biến thái”.

Các độc giả đam mê truyện ngôn tình sẽ thích main hành hiệp trượng nghĩa, mang hình tượng lãnh cảm, ngoài lạnh trong nóng hơn là hài hước như Lâm Hạo. Lâm Hạo trở thành “cây hài” trong Thôn Y Háo Sắc, nhưng anh vẫn chưa may mắn được làm nam thần trong lòng fan.

Lâm Hạo đóng vai trò chính dàn nhân vật trong bộ truyện Thôn Y Háo Sắc, Nhược Lan dù là nữ chính nhưng đất diễn khá ít. Mặc dù tần suất xuất hiện của Nhược Lan và Lâm Hạo là như nhau, Lâm Hạo được tác giả ưu ái cho vào nhiều tình huống ứng xử, thể hiện rõ được vai trò main của mình hơn.

truyện tranh thôn y háo sắc 4

Một tác phẩm manhua khác tương tự, có nội dung giống với truyện tranh Thôn Y Háo Sắc chính là truyện Siêu Cấp Thần Y Đại Biến Thái. Đây cũng là một tác phẩm ngôn tình hài hước của manhua. Truyện nói về một bác sĩ tên Hùng Vũ. Anh công tác tại một trường đại học. Với phương pháp chữa trị “biến thái” không thua kém Lâm Hạo, Hùng Vũ trở thành “thần y thả dê” rất nổi tiếng.

Thế nhưng chưa “thả dê” đến đâu thì anh bị ràng buộc bởi mối quan hệ với hiệu trưởng của đại học y dược. Cuộc hôn nhân này đã “ghì chặt” con dê trong người Hùng Vũ. Cuộc hôn nhân này mới chính là điều kiện để xây dựng cốt truyện của Siêu Cấp Thần Y Đại Biến Thái.

Truyện Thôn Y Háo Sắc mặc dù ra mắt độc giả sau Siêu Cấp Thần Y Đại Biến Thái nhưng cũng tạo được tiếng vang nhờ sự hài hước của mình. Nếu đem cả hai truyện manhua này lên bàn cân thì độ nặng của chúng là ngang nhau.

Để có được cái nhìn chân thật hơn thì các bạn hãy tìm đọc truyện tranh Thôn Y Háo Sắc trên kệ truyện Romance của TruyenVN.com nhé!

Moe Là Gì? Làm Thế Nào Để Sử Dụng “Moe” Cho Hợp Lý?

Moe Là Gì? Làm Thế Nào Để Sử Dụng “Moe” Cho Hợp Lý?

thiên tài khoa học senku

Thiên Tài Khoa Học Senku Và Những Phát Minh Vĩ Đại Nhất