in

Truyện Tranh Sự Ngây Thơ Tội Lỗi – Game “Giường Chiếu” Gây Kích Thích Mãnh Liệt

Truyện Tranh Sự Ngây Thơ Tội Lỗi – Game “Giường Chiếu” Gây Kích Thích Mãnh Liệt

Chủ đề “trò chơi tình dục” luôn là một nhóm đề tài làm mưa làm gió trên cộng đồng manhwa. Hàng loạt truyện 18+ có nội dung game thể xác được ra đời. Truyện tranh Sự Ngây Thơ Tội Lỗi là một trong số những tác phẩm được nhiều người yêu thích nhất.  

Tóm tắt bộ truyện Sự Ngây Thơ Tội Lỗi

Truyện tranh Sự Ngây Thơ Tội Lỗi nói về những thanh niên trẻ tuổi tham gia vào một câu lạc bộ. Các hội viên sẽ được chơi những trò chơi liên quan đến thể xác. Hội viên lâu năm được nâng cấp thẻ thành thẻ bạc, thẻ vàng. Thậm chí có người còn được trở thành người giám sát.

Tóm tắt bộ truyện Sự Ngây Thơ Tội Lỗi

Truyện Sự Ngây Thơ Tội Lỗi xoay quanh một cô gái là Nayeon. Nayeon làm nhân viên văn phòng. Cô luôn cảm thấy “hưng phấn” khi biết được có người đang lén nhìn mình. Trong một lần đi tàu điện, sự thật xấu hổ này bị một chàng trai phát hiện. Anh ta đưa cô danh thiếp, giới thiệu đến Nayeon về câu lạc bộ này.

Sau khi trở thành hội viên, Nayeon được hội viên nam khác theo đuổi. Thế nhưng người cô thích lại là chàng trai ở tàu điện, đồng thời cũng là một trong những người sáng lập ra game này, Noah. Hàng loạt mẫu thuẫn xảy ra giữa Nayeon và các hội viên khác, đó là gì? Mời các bạn theo dõi những chương kế tiếp của truyện tranh Sự Ngây Thơ Tội Lỗi.

Nhân vật chính trong Sự Ngây Thơ Tội Lỗi

Ở những chương đầu tiên, dàn nhân vật chính của truyện tranh Sự Ngây Thơ Tội Lỗi đã được tiết lộ gần hết. Bên cạnh Nayeon còn có những hội viên khác trong câu lạc bộ. Habin, một người sáng lập nên câu lạc bộ, là chị nuôi của Noah.

Nhân vật chính trong Sự Ngây Thơ Tội Lỗi

Một hội viên mang thẻ bạc khác là Lee Taehoon, anh là thợ xăm. Ngay từ lần đầu gặp Nayeon, Taehoon đã xác định phải cưa đổ cô nàng này. Đồng thẻ bạc với Taehoon là SoJu. SoJu là một người chuyển giới. Dù bên ngoài cậu vẫn là con trai nhưng lại mang tâm hồn của thiếu nữ.

Đây là những người có mối liên hệ trực tiếp tới Nayeon, tuy nhiên tâm trí Nayeon thường chỉ đặt vào Noah. Noah cũng có cảm tình với Nayeon, thế nhưng luật chơi của câu lạc bộ là họ chỉ được làm tình tại “trung tâm giải khuây”. Nếu không tuân thủ luật lệ, họ sẽ bị cắt thẻ.

Review Ngắn Về Sự Ngây Thơ Tội Lỗi 18+

Truyện tranh Sự Ngây Thơ Tội Lỗi là bộ truyện manhwa có tiết tấu khá chậm. Những sự kiện bất ngờ cũng không xuất hiện nhiều. Tác giả giúp người đọc gỡ từng khúc mắc qua tiến triển của tâm trạng Nayeon. Mỗi chương, sự bí ẩn về mối quan hệ của Habin và Noah dần được tiết lộ.

Review Sự Ngây Thơ Tội Lỗi 18+

Chị nuôi Habin xem Noah như món đồ chơi tình dục, Noah vì vậy mà luôn cảm thấy mình không xứng đáng với cô gái như Nayeon. Nayeon lại bị Taehoon theo đuổi đến mức cảm thấy mệt mỏi. Taehoon luôn là người thắng cuộc trong tất cả các trò chơi của câu lạc bộ, vậy mà kể từ khi biết đến Nayeon, Taehoon đã mất đi sự hứng thú với những cô gái khác.

Hai game tình dục khác của manhwa

Trò chơi Họp Lớp

Truyện Trò Chơi Họp Lớp là một minh chứng điển hình cho game tình dục. Main Kim Min Jae sau khi ra trường thì đi làm và lập gia đình, cắt đứt mọi quan hệ với bạn cấp 3. Không ngờ một người rủ anh  đi họp lớp. Min Jae không hề biết rằng buổi họp lớp này lại thay đổi cả cuộc đời anh.

Trò chơi Họp Lớp

Sau khi ăn uống và trò chuyện, họ sẽ lần lượt bốc thăm tên nhau. Mỗi lần họp lớp như vậy, những cựu học sinh sẽ cùng nhau “lên giường” với người mà mình bốc trúng.

Trò Chơi Thể Xác

Game trong truyện Trò Chơi Thể Xác còn hấp dẫn hơn rất nhiều. Người chơi phải tìm ra một miếng dán trong suốt được bí mật dán lên đối thủ. Nếu ai tìm ra đủ số miếng dán, sẽ nhận được số tiên là 30 triệu won.

Trò Chơi Thể Xác

Truyện tranh Sự Ngây Thơ Tội Lỗi không sở hữu dàn harem hot như truyện Trò Chơi Thể Xác. Nhưng cũng không thể phủ nhận, cốt truyện và những cú bẻ lái cực gắt của tác giả sẽ khiến cho bạn bị cuốn vào truyện.

Nếu như yêu thích những trò chơi kích thích mãnh liệt thì bạn hãy thử đọc truyện tranh Sự Ngây Thơ Tội Lỗi và top truyện cùng đề tài. Chúng sẽ dẫn bạn vào thế giới của những trải nghiệm không thể hot hơn. 

Truyện Tranh Bố Tôi Quá Mạnh: Vui Cái Thú Vừa Săn Quái Vừa Làm Cha Của Thanh Niên Văn Phòng!

Truyện Tranh Bố Tôi Quá Mạnh: Vui Cái Thú Vừa Săn Quái Vừa Làm Cha Của Thanh Niên Văn Phòng!

review truyện Cửa Hàng Tiện Lợi

Truyện Cửa Hàng Tiện Lợi Và Cô Gái Có Mùi Nicotin