in

Truyện Tranh Shounen: Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Và Yếu Nhất Thế Giới Isekai

Truyện Tranh Shounen: Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Và Yếu Nhất Thế Giới Isekai

Trong bài viết về các nhân vật truyện tranh shounen dưới đây, TruyenVN sẽ giới thiệu đến độc giả các gương mặt được fan cho là mạnh nhất và yếu nhất.

Top 5 nhân vật yếu nhất truyện tranh shounen

Sato Kazuma (KonoSuba)

Sato Kazuma (KonoSuba)

Người đứng đầu danh sách các nam chính truyện tranh shounen gây ức chế nhất là nhân vật đến từ tác phẩm Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! – Sato Kazuma. Trước khi đến với thế giới kỳ ảo của những phù thủy, thì anh chàng từng là một học sinh vô cùng bình thường ở thế giới con người hiện đại. 

Anh dành phần lớn thời gian của đời mình cho các sở thích như chơi game, xem anime, đọc manga và nhốt mình trong phòng riêng. 

Tuy chơi game nhiều là thế và khi bị tai nạn rồi được dịch chuyển sang một thế giới khác, thì ít ra anh chàng cũng nên có cho mình một chút kỹ năng để còn diệt quái cứu thế giới, thế nhưng thực tế lại khốc liệt hơn nhiều….

Subaru Natsuki (Re:Zero – Starting Life In Another World)

Subaru Natsuki (Re:Zero - Starting Life In Another World)

Với những ai yêu mến bộ truyện Re:zero – Bắt đầu lại ở một thế giới khác thì hẳn sẽ không thể nào quên được sự khởi đầu yếu ớt đến mức gây bứt rứt cho người xem của nam chính của tựa truyện tranh shounen này – Subaru Natsuki.

Cũng như nhiều thanh niên khác khi được dịch chuyển đến thế giới mới, thì trước kia Subaru cũng là một học sinh rất đỗi bình thường. Cuộc sống yên ả đã chẳng mang lại cho anh chàng một chút kỹ năng nào. 

Để rồi khi được dịch chuyển đến thế giới khác với thân phận là một vị anh hùng cứu thế, thì anh chàng lại tỏ ra bất lực trước các thế lực sức mạnh khủng khiếp. Tuy nhiên, con người ai có lòng cầu tiến thì ắt sẽ làm nên chuyện, diễn biến ở những phần tiếp theo sau của bộ truyện tranh shounen này thật sự đang rất “được lòng” độc giả.

Sadao Maou (The Devil Is A Part-Timer)

Sadao Maou (The Devil Is A Part-Timer)

Đọc đến truyện tranh shounen “Ma vương đi làm thêm” – The Devil Is A Part-Timer, người xem hẳn sẽ được dịp tức cái lồng ngực khi một con người mạnh mẽ bậc nhất thế giới Quỷ lại lựa chọn sống như một con người tầm thường ở thế giới con người. 

Có lẽ vì đã quá mệt mỏi với những cuộc chiến, nên Ma vương Sadao Maou của chúng ta đã lựa chọn một cuộc sống bình yên nhẹ nhàng ở nơi không cần đến ma pháp. Tuy nhiên, hình ảnh đối lập của anh chàng ở hai thế giới hẳn sẽ làm người xem tiếc nuối. 

Không tiếc sao được khi mà anh là con quỷ đã dẫn đầu một binh đoàn khổng lồ đánh đổ chế độ đang đàn áp bọn họ, và kể cả khi không có binh đoàn dưới trướng, solo anh cũng có thể làm bá chủ!?

Katarina Claes (My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom!)

Katarina Claes (My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom!)

Nhân vật tiếp theo là Katarina Claes, một nhân vật người thường dịch chuyển đến thế giới isekai với sức mạnh bằng không trong tay vẫn có thể sống được qua ngày như một kỳ tích. Cô nàng là nữ chính của My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom!

Là một cô gái mê game và không may qua đời vì một tai nạn đáng tiếc, khi tỉnh dậy thì cô nàng đã thấy mình đang sống trong chính tựa game mà mình yêu thích điên cuồng. Tuy nhiên, thay vì “đầu thai” làm nhân vật chính thì cô lại vô đúng vai phản diện – và kết cục của phản diện đã được biết từ trước: chết.

Để không phải bỏ mạng như trong kịch bản game, cô nàng đành dành hết mọi vốn liếng skill ít ỏi của mình để làm những điều có ích cho người khác, nhằm kéo dài thêm từng chút từng chút một thời gian “sống” của vai phản diện này.

Myne (Ascendance Of A Bookworm)

Myne (Ascendance Of A Bookworm)

Xét về mức độ sức mạnh thì cô nàng Myne trong Ascendance Of A Bookworm không thể so sánh nổi với các anh hùng bá chủ ở các tựa truyện tranh shounen, tuy nhiên theo một góc nhìn khác thì cô nàng cũng có sức mạnh của riêng mình. 

Thay vì khi dịch chuyển đến thế giới khác, phần lớn các nhân vật sẽ trở nên cool ngầu hơn nhờ được sở hữu các skill siêu bá, sức mạnh ma thuật hùng cường. Thì nữ chính của chúng ta lại trở thành người lan rộng ý nghĩa của những quyển sách, đưa người xem đến với nhiều cuộc phiêu lưu hấp dẫn. 

Tác phẩm này sẽ giúp cho người xem nhận ra được giá trị cao đẹp của việc đọc sách một cách trực tiếp nhất. Và như đã nói ở trên, tuy không có ma pháp trong tay, những việc nhỏ bé mà Myne đang làm cũng là một sức mạnh vô hình to lớn có sức ảnh hưởng dữ dội đến người khác.

Top 5 nhân vật mạnh nhất truyện tranh shounen

Kazuto Kirigaya (Sword Art Online)

Kazuto Kirigaya (Sword Art Online)

Không nghi ngờ gì nữa, nhắc đến nhân vật isekai mạnh nhất ở truyện tranh shounen thì không thể không nói đến Kazuto Kirigaya của “siêu tác phẩm”(Sword Art Online). Anh là kiểu nhân vật chính kinh điển của truyện isekai, đến thế giới khác và cực mạnh, trở thành anh hùng của biết bao nhiêu trái tim khát khao công lý và hòa bình.

Ở thế giới thực, tuy có ham game nhưng anh chàng vẫn là một trong những học sinh năng lực ổn thỏa, là con trai trưởng của một gia đình chuẩn mực. Và tất nhiên, việc chơi game của anh chàng cũng không phải dạng vừa vừa đâu. 

Vì khả năng chơi game đỉnh cao của mình mà cơ duyên đã đưa anh đến với công việc trở thành người chơi thử nghiệm cho một trò mới ra mắt. Và không lâu sau đó anh nhận ra chính mình và nhiều người khác đã bị mắc kẹt ở thế giới ảo này, để trở về thế giới bình thường thì không có cách nào khác là phải chiến đấu. 

Nhờ vào khả năng tư duy tốt và skill game đỉnh cao, anh chàng đã sớm trở thành một kiếm sĩ cực kỳ điêu luyện.

Naofumi Iwatani (The Rising Of The Shield Hero)

Naofumi Iwatani (The Rising Of The Shield Hero)

Nam chính trong truyện tranh shounen The Rising Of The Shield Hero dường như xuất hiện chỉ để khẳng định cho sự đúng đắn của ý niệm: con người chỉ sự thực bị trói buộc bởi chính tâm trí họ.

Bởi chính nhân vật chính Naofumi Iwatani đã là một minh chứng rõ ràng nhất, anh chàng đến với thế giới isekai với đôi bàn tay trắng, chẳng có skill nào đặc biệt ngoại trừ được “ưu ái” cho một chiếc khiên.

Bằng sự quyết tâm và nỗ lực, anh chàng đã cố gắng tận dụng mọi “lợi thế” mà mình có để trở nên mạnh mẽ hơn, dẫu cho đó chỉ là một vật chuyên dụng để phòng thủ, dù cho kha khá thời gian chiến đấu anh chàng phải giấu mình sau khiên, nhưng điều đó hoàn toàn không thể ngăn cản anh trở thành người mạnh nhất…

Tanya Von Degurechaff (Saga Of Tanya The Evil)

Tanya Von Degurechaff (Saga Of Tanya The Evil)

Nếu đã nói đến ý chí, thì cũng cần phải đề cập đến các nhân vật có “đầu óc và tầm vóc” trong truyện tranh shounen. Nhân vật điển hình nhất là Tanya Von Degurechaff, một minh chứng sống cho việc kiến thức thực tiễn sẽ có ích thế nào ở thế giới ảo. 

Tanya ở kiếp trước là một chỉ huy quân sự cực kỳ tài giỏi, thông minh và sắc bén, tuy nhiên sau khi chết thì ông đã được sống lại trong thân xác của một đứa bé. Nhưng dù có mặt hạn chế về thể chất nhưng điều đó không thể ngăn cản một bộ óc thiên tài trở thành trụ cột của cả binh đoàn. 

Kiến thức sâu rộng, khả năng phân tích tượng thừa, Tanya sớm trở thành một nhà nghiên cứu và cố vấn chiến thuật cho đội quân của mình. Văn võ song toàn, Tanya còn giỏi chiến đấu, sẵn sàng bước ra tiền tuyến, dẫn đầu đội quân của mình tiêu diệt kẻ thù.

Shin Wolford (Wise Man’s Grandchild)

Shin Wolford (Wise Man's Grandchild)

Ở thế giới isekai thì không có phẩm chất nào là vô dụng, nếu biết cách tận dụng tốt thì đó chính là sức mạnh tuyệt đại. Nam chính Shin Wolford là một minh chứng điển hình, anh chàng luôn tò mò và chính sự ham thích tìm tòi khám phá đã khiến cho anh chàng ngày một hiểu thêm về thế giới, cũng như tận dụng mọi điều học được chuyển hóa thành sức mạnh của bản thân.

Sau cái chết không rõ nguyên nhân, nam chính truyện tranh shounen này đã dịch chuyển đến một thế giới khác, và nhờ vào lòng chân thành cùng mong muốn khám phá thế giới này, đã giúp cho anh chàng có duyên gặp được những tiền bối kỳ cựu “trong nghề”, truyền dạy cho anh từ pháp thuật, kiếm thuật cho đến tất tần tật những thứ cần thiết để tồn tại ở thế giới mới.

Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, giữa tỏ lòng người, skill và sức mạnh siêu bá thì Shin không mạnh, ai mạnh nữa đây!

Ainz Ooal Gown (Overlord)

Ainz Ooal Gown (Overlord)

Cuối cùng nhưng không phải duy nhất, Ainz Ooal Gown của truyện tranh shounen Overlord được biết đến là một nhân vật bá chủ hùng mạnh, nói đến nhân vật siêu bá đạo khi isekai thì anh chính là cái tên đầu bảng. 

Momonga đã thiết kế Ainz Ooal Gown mạnh mẽ theo đúng nghĩa đen, anh là một nhà thám hiểm nổi tiếng và cũng là một chiến binh mạnh mẽ hàng đầu ở Nazarick. Và “danh hiệu” caster mạnh nhất thế giới cũng là của anh với khả năng ma pháp không ai địch nổi ở Vương quốc Sorcerer.

Cả Vương quốc và hàng ngàn binh lính dưới trướng được anh dẫn dắt hết sức uyển chuyển dễ dàng đến mức ngạc nhiên, và tất nhiên, khi anh đã là kẻ mạnh nhất thì sẽ không thiếu người cầu cạnh, điều này khiến anh chẳng khác gì một ông hoàng, hơn là một anh hùng cứu thế. 

Tuy nhiên, về mặt đối ngoại, nhất là với kẻ địch, thì vị Quốc vương này rất có trách nhiệm và luôn đem đến kết quả mà thần dân của anh hài lòng nhất.

Trên đây là danh sách các nhân vật truyện tranh shounen hết sức nổi bật, tuy là có người mạnh kẻ yếu, nhưng tất cả đều hội tụ ở một điểm chung nhất là các tác phẩm này đều là những bộ truyện đáng đọc, suy ngẫm và yêu thích.

top yaoi manhua

15 Bộ Truyện Đứng Đầu Top Yaoi Manhua Đỉnh Của Chóp

Review Tiên Sơn Truyền Kỳ

Tiên Sơn Truyền Kỳ: Hành Trình Trừ Yêu Diệt Quỷ Gay Cấn