in

Top 4 Truyện Tranh Romance Triệu View Hay Mê Mẩn

Truyện tranh romance

Những truyện tranh romance dưới đây đích thực là kết tinh của sự lãng mạn, ngọt ngào và thêm vào đó rất nhiều, rất nhiều những điều thú vị, hấp dẫn khiến cho người đọc dường như bị hút vào thế giới trong chúng.

Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

Bộ truyện tranh Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc là một trong những truyện nổi bật nhất thời gian gần đây.

Một sự cố xảy ra khiến Cố Hề Hề không giữ được mối tình sâu đậm của mình. Vì mang thai với Doãn Tư Thần, cô trở thành vợ trên danh nghĩa của anh. Một bản hợp đồng hôn nhân ràng buộc cô vào gia tộc họ Doãn. Mọi sự phản kháng của Hề Hề đều chẳng là gì trong mắt Tư Thần.

Người nam nhân bá đạo, cao cao tại thượng như một vị vua luôn dùng hợp đồng hôn nhân để trói buộc Hề Hề, tuyên cáo cho tất cả rằng, cô là của anh. Liệu rằng họ có đi đến được kết cuộc hạnh phúc, thân phận thật của Hề Hề là gì? Rất nhiều nghi vấn sẽ được tháo gỡ theo dòng chảy câu chuyện. Đừng bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong bộ truyện romance này nhé!

Truyện tranh romance 1
Vì sao phải có hợp đồng hôn nhân? Ngài tổng tài muốn gì? Tất cả đang chờ bạn trong bộ truyện romance hấp dẫn này!

Thiên đường song song tại dị giới   

Truyện romance Thiên đường song song tại dị giới có đủ các yếu tố gay cấn, bất ngờ không kém bất cứ một bộ truyện huyền huyễn, tu chân hay thám hiểm nào.

Youta Tada, một học sinh trung học biết judo và kendo. Một hôm, khi đang ở trường, Youta bị một con búp bê đeo mặt nạ tấn công và đẩy ra khỏi cửa sổ từ tầng cao. Khi tỉnh dậy, Youta nhận ra mình đã bị chuyển đến một thế giới khác một cách bí ẩn. Cậu gặp Lumi và quyết định tìm hiểu về thế giới của cô. Để tránh sự chú ý không mong muốn, cậu ngụy trang mình trong trang phục của phụ nữ.

Hành trình của Youta tại dị giới đầy ắp những trải nghiệm hồi hộp đến thót tim. Cậu không ít lần bị giết chết, quay trở lại thế giới ban đầu trên giường bệnh, rồi lại tìm về dị giới và bắt đầu cuộc phiêu lưu mới.

Tất nhiên, không thể thiếu những tình tiết lãng mạn, nổ tung bong bóng phấn hường và cả những cảnh nóng. Những nhân vật có tố chất lầy cực cao, cùng với đó là dàn mỹ nhân như mây cũng góp phần làm nên sức hút mãnh liệt của bộ truyện.

Truyện tranh romance 2
Bộ truyện tranh romance Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới đem đến rất nhiều bất ngờ cho người đọc

Thiếu soái! Vợ ngài lại bỏ trốn

Mô-típ quân hôn, chồng già vợ trẻ khá quen thuộc trong các truyện ngôn tình được sử dụng một cách khéo léo làm nên một bộ truyện romance mới lạ, hấp dẫn.

Một vị thiếu soái quyền uy, cao lãnh chưa từng rung động trước bất kỳ nữ nhân nào bỗng một ngày gặp phải một tiểu bạch thỏ đáng yêu, thế là đổ rầm rầm. Tư Hành Bái và Khinh Chu, một cặp đôi tưởng chừng đối lập là thế lại rất giống nhau: Mạnh mẽ, thông minh, đã muốn gì là nhất định phải có được.

Đây là một câu chuyện có đủ âm mưu, tranh đấu, giành giật quyền lực nhưng cũng đầy mật ngọt lãng mạn. Tình yêu trong truyện Thiếu soái! Vợ ngài lại bỏ trốn chỉ có sủng và sủng. Vì thế nên truyện này xứng đáng xếp vào tuyển tập những truyện tranh romance hay nhất!

Truyện tranh romance 3
Quân phiệt và tiểu bạch thỏ, rốt cuộc thì ai mới là thợ săn? Cùng xem trọn bộ truyện romance này nhé!

Xuyên Duyệt Tây Nguyên 3000

Diệp Băng Dao, cô nữ sinh phổ thông trung học vì một lần tò mò thám hiểm mà bị lọt vào một thế giới khác. Khoảnh khắc đầu tiên tỉnh lại, cô bị nhầm tưởng là người máy đến từ sao hỏa.

Ở thế giới xuyên qua, vũ trụ đầy loạn lạc, chiến tranh giữa các hành tinh xảy ra liên miên. Ở đây, Băng Dao gặp được nam nhân của mình: Windsky. Bộ truyện đưa độc giả qua rất nhiều không gian, thời gian, những trận chiến, gặp gỡ những nhân vật mạnh mẽ, quật cường, và chứng kiến trọn vẹn một mối tình từ giây đầu gặp gỡ đến quả ngọt tình yêu.

Xuyên Duyệt Tây Nguyên 3000 là một truyện tranh romance pha trộn nhiều yếu tố li kỳ, hấp dẫn làm nên sức hút triệu view.

Truyện tranh romance 4
Nói đến truyện romance top view thì không thể bỏ sót Xuyên Duyệt Tây Nguyên 3000 rồi!

Tóm lại, với những truyện tranh romance, mặc dù yếu tố tình cảm, lãng mạn vẫn là nhất, nhưng với cốt truyện và tuyến nhân vật hoàn hảo, những bộ truyện tranh tuyển chọn kể trên vẫn vượt lên khỏi tiêu chuẩn của những truyện tình cảm lãng mạn thông thường, xứng đáng giành được sự yêu thích cuồng nhiệt của độc giả khắp nơi.

Uchiha Obito 5

Uchiha Obito: Gã khờ si tình hay một đại ác nhân?

byakugan và các nhãn thuật

Byakugan xếp thứ mấy trong các nhãn thuật?