in

Truyện Tranh Quản Lý Của Siêu Anh Hùng: Năng Lực Nào Sánh Bằng “Bản Năng” Của Nam Chính

Truyện Tranh Quản Lý Của Siêu Anh Hùng: Năng Lực Nào Sánh Bằng “Bản Năng” Của Nam Chính

Bộ truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng là một bộ truyện được đầu tư khá kỹ lưỡng về nội dung, tạo hình nhân vật. Truyện không dồn dập các cảnh giường chiếu nóng bỏng, nhưng một khi đã có cảnh nào thì chất lượng cảnh đó.

Tóm tắt nội dung truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng

Tóm tắt nội dung truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng

Đây là một bộ truyện thể loại adult, manhwa pha nhiều yếu tố thú vị như giới giải trí, fantasy. Trong thế giới của bộ truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng, các siêu anh hùng không tự nhiên mà mạnh lên và rồi có thể tự do đi cứu thế giới. 

Mà các anh hùng sẽ hoạt động theo hệ thống, có sự phân chia thứ bậc và chỉ những người đủ tiêu chuẩn muốn được xuất hiện trước công chúng, đường đường chính chính thay trời hành đạo. Những người không đủ tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ. 

Nam chính trong truyện là một anh hùng rất có tiềm năng, ở bất kỳ bài thi năng lực nào anh cũng chứng tỏ mình là một nhân tố khiến nhiều công ty thèm khát. Nhưng đột nhiên, bất hạnh ập đến với một chàng trai có tương lai sáng ngời: mắc hội chứng Mirage – mất năng lực đặc biệt, biến thành người thường. 

Nhưng trời thương, một khi đã mất đi năng lực thì sẽ xuất hiện một loại năng lực đặc biệt khác, với Cha Hyun Sung, năng lực của anh chỉ phát tác khi anh và các nữ anh hùng khác có phát sinh quan hệ thể xác, lúc này năng lực của các nữ anh hùng sẽ được “sạc” lại.

Nam chính truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng – Cha Hyun Sung

Nam chính truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng - Cha Hyun Sung

Nam chính truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng từng là một siêu anh hùng với một hàng dài các thành tích khủng. Thời còn thịnh thế, dương quang chói lọi thì nam chính trong bộ truyện fantasy này đã được hàng đống công ty quản lý muốn mời về. 

Tương lai của một anh hùng trẻ sáng lạn là thế, nhưng đột nhiên trước thềm thăng cấp thành Pro Hero, Hyun Sung bất ngờ nhận được một thông báo về sức khỏe: anh bị mắc hội chứng Mirage, một khi đã phát bệnh thì không thể trị khỏi, và bệnh này sẽ lấy đi hết siêu năng lực của anh. 

Một tương lai hứa hẹn, một cô bạn gái nóng bỏng hấp dẫn, mọi thứ từ từ quay lưng với anh chàng. Những chuyện tồi tệ cứ thế mà liên tiếp diễn ra, cho đến một ngày anh chàng phát hiện ra năng lực thuộc về “bản năng” của một thằng đàn ông sẽ giúp anh tiếp tục cuộc đời.

Psychic Angel – Cô nàng khởi mào cho các nữ anh hùng sexy

truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng - Psychic Angel

Cuộc gặp gỡ của Psychic Angel và Hyun Sung trong truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng là hoàn toàn ngẫu nhiên, do số phận sắp đặt. Trong một lần đang đi uống cùng bạn sau khi phát hiện bản thân bị bạn gái cắm cho một cái sừng tổ bố trên đầu, thì Psychic Angel đã xuất hiện. 

Không có người bạn đồng nghiệp bên cạnh, Hyun Sung càng mất mác tổn thương hơn, khiến cho Psychic Angel không thể ngồi ngoài mà chỉ nhìn thôi. Cô đến làm quen và nói chuyện với Hyun Sung, nhờ đó mới biết cô gái này chính là nữ siêu anh hùng từng làm điên đảo thế giới một thời. 

Cô là người đầu tiên phát động phong trào nữ anh hùng quyến rũ, các bộ trang phục của cô luôn khiến người khác phải tim đập chân run khi nhìn. Nhưng cuộc đời có mấy điều là hoàn mỹ, sau cùng cô cũng mắc hội chứng Mirage, mất hết sức mạnh và trở thành một cô gái bình thường.

Nhờ sự đồng cảm mà hai người xa lạ đã nhanh chóng làm thân với nhau, nhưng Cha Hyun Sung có lẽ không ngờ rằng, cuộc gặp gỡ của anh với Psychic Angel đã đưa cuộc đời của một kẻ gần thảm hại như anh bước sang trang mới.

Nữ anh hùng Violet Woman – Ji Yeon

truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng - Violet Woman

Trước khi Cha Hyun Sung bị mất năng lực và trở thành người bình thường, Ji Yeon chính là bạn gái của nam chính truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng, một cô nàng có “giao diệ”n hết sức thân thiện với gương mặt khả ái, dáng người nuột nà và đôi chân dài quyến rũ. 

Cô nàng từng thề non hẹn biển, rằng chỉ cần người bên cạnh cô là Cha Hyun Sung thì dù cho anh có thế nào cũng sẽ mãi bên cạnh anh. Nhưng rồi thế sự thay đổi ai biết trước được, cô dần dần được thăng cấp và trở thành nữ anh hùng, được nhiều công ty săn đón và trở nên nổi tiếng vang dội. 

Với một nữ anh hùng như cô thì giờ đây chẳng còn lý do gì để tiếp tục bên cạnh anh chàng siêu anh hùng thất thế Hyun Sung nữa, thay vào đó, là sự “thay đổi giao diện” từ một cô gái vẻ ngoài ngây thơ trong sáng, thành một nữ nhân quyến rũ thiếu vải bên cạnh các nam anh hùng cơ bắp cuồn cuộn khác.

Nhưng mà ai rồi cũng sẽ bị nghiệp quật thôi, Ji Yeon sau một thời gian dài chia tay với Hyun Sung và không được anh “tiếp nhiên liệu” nên dần cạn kiệt, với mức độ ham muốn của cô thì người bạn trai hiện tại không đủ để đáp ứng, khiến cho Ji Yeon giờ đây chỉ có thể mơ mộng được quay về bên bạn trai cũ…

Review truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng

Review truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng

Nếu bạn là một người đam mê truyện người lớn nhưng không phải lúc nào cũng “xôi thịt” thì truyện Quản lý của siêu anh hùng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Truyện có tình tiết vừa phải, những gút mắc được đưa ra lần lượt có thứ tự, người xem dễ theo dõi và hiểu được sự liên quan giữa các sự kiện. 

Tác giả của bộ truyện có lối kể truyện đậm tính trào phúng, điều này không chỉ được thể hiện ở các tình huống mà nam chính đối mặt, mà còn nằm ở ẩn ý đằng sau các mối quan hệ giữa các nhân vật với nhau.

Ở những lúc mà nam chính “làm việc”, các phân cảnh cuồng nhiệt được vẽ rất chi tiết, diễn tiến quá trình không nhanh cũng không quá chậm câu giờ, tất cả đều diễn ra vừa phải, vừa đủ hấp dẫn. 

Tóm lại, bộ truyện tranh Quản lý của siêu anh hùng không dừng lại ở các yếu tố fantasy, những khung truyện quấn quýt của các nhân vật nam và nữ, mà còn là câu chuyện về luật nhân quả, điển hình như cô nàng Ji Yeon bạn gái trước của nam chính, chê chê cho đã rồi nghiệp quật quay đầu không kịp!

Truyện Hardcore Vanilla: Học Chơi SM Cùng Nam Chính Ngây Thơ 1

Truyện Hardcore Vanilla: Học Chơi SM Cùng Nam Chính Ngây Thơ

Ahiru No Sora - Đôi Cánh Của Chú Vịt Nhỏ Có Chạm Đến Trời Xanh

Ahiru No Sora – Đôi Cánh Của Chú Vịt Nhỏ Có Chạm Đến Trời Xanh?