in

Truyện Tranh Plunderer Hấp Dẫn Là Vì Top 5 Char Nam Này!?

truyện tranh plunderer 1

Truyện tranh Plunderer đang trong thời kỳ hoàng kim khi đi đâu đâu thì cũng có thể thấy được meme của các nhân vật trong truyện, đặc biệt là các nhân vật nam. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả một số char nam bao ngầu của Plunderer.

Licht Bach

truyện tranh plunderer 2

Tên thật là Sakai Rihito. Anh là nhân vật chính của bộ truyện tranh Plunderer, được biết đến là 1 trong 7 Sát Tinh Vương huyền thoại đã tồn tại từ hơn 300 năm trước – Thiểm Kích. Là một trong những Sát Tinh Vương mạnh nhất trong lịch sử, vì đã làm ra nhiều chuyện đáng tiếc mà trong suốt 300 năm Rihito đã sống trong không ít dằn vặt đau khổ. 

Rihito luôn cố gắng che giấu đi sức mạnh thật sự của bản thân, và thường xuất hiện trong truyện tranh Plunderer với hình ảnh một tên biến thái mê gái, thường xuyên bị các cô nàng cho ăn bơ hoặc đáp thẳng một viên gạch vào mặt thay cho lời từ chối. 

Khi thực sự cần phải chiến đấu, anh có thể dễ dàng nâng số đếm của mình lên một mức mong muốn, và trong nhiều trường hợp, một nhân cách hoàn toàn khác của Rihito sẽ xuất hiện và biến anh trở thành một con người khát máu với mục tiêu duy nhất là tận diệt toàn bộ kẻ thù.

Jail Murdoch

truyện tranh plunderer 3

Jail Murdoch là đội trưởng cấp bậc Trung Úy của đội cận vệ Hoàng Gia Althea và đồng thời là chỉ huy đội quân đặc biệt ở Gefängnis. Anh là một người cực kỳ kỹ tính, cầu toàn và năng lực chiến đấu cao. 

Niềm tin là một trong những nhân tố quan trọng nhất cấu thành nên tích cách của một người lính mạnh mẽ, anh đặc biệt xem trọng công lý theo quan điểm rất cá nhân và thường thực thi công lý theo cách của riêng mình. 

Đẹp trai làm quan to nhưng tính cách của Jail có phần khô cứng, khi ở cạnh một cô gái quyến rũ anh không những không xúc động chút nào mà còn thẳng thắn bảo người ta giảm cân. Tuy nhiên về sau thì điểm này đã có không ít thay đổi!

Gespenst Zerlegen

truyện tranh plunderer 4

Gespenst Zerlegen hay còn được mọi người gọi là Pele Poporo, là một trong 3 nhân vật chính của truyện tranh Plunderer. Gespenst là một trong những người bạn, đồng thời là tay sai của Lyne Mei. Gespenst cũng được biết đến là một trong 7 Sát Tinh Vương huyền thoại.

Gespenst với vẻ ngoài trẻ trung năng động của mình, thường được mọi người cho là một nhân vật vui vẻ ôn hòa, tính cách thú vị và là một cấp dưới tinh nghịch vì hay trêu ghẹo các cấp trên mà không hề tỏ ra sợ hãi. 

Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều vì một mục đích lớn nhất là che giấu tính cách và con người thật sự của mình, như bao Sát Tinh Vương khác, anh không muốn người khác biết đến con người tàn khốc của mình năm xưa. Nhưng đối với kẻ thù thì khác, thích thì anh sẵn sàng chiều!

Alexandrov Grigorovich

truyện tranh plunderer 5

Alexandrov Grigorovich cũng là một trong số các Sát Tinh Vương huyền thoại. Xuất hiện trong truyện tranh Plunderer với hình ảnh một người đàn ông trung niên râu ria nôm dữ tợn, tuy nhiên hồi còn trẻ thì Alexandrov cực phong độ với mái tóc hơi dài và chưa đeo kính.

Alexandrov có hai đứa con chưa đầy 8 tuổi và ông rất yêu thương chúng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ với quân đội Nga, ông đã mãi mãi mất đi hai đứa con mà mình hết mực yêu thương.

Tuy phong cách hành động có phần lạnh lùng nhưng thực sự ông lại là một người lý trí. Sau khi đã tìm được kẻ giết con mình và nghe chúng giải thích, ông hiểu được nguyên nhân sâu xa của mọi tội lỗi chính là từ sự thiếu thốn nguồn thức ăn, cuối cùng ông đã tha cho hung thủ, từ bỏ quân đội Nga để đến Nhật Bản.

Schmelman Bach

truyện tranh plunderer 6

Trùm cuối (!?) Schmelman Bach trong truyện tranh Plunderer là một nhân vật phản diện khá đặc biệt. Ông là một chuyên gia trong lập kế hoạch tác chiến và là một nhà chỉ huy quân sự tài năng. Schmelman thường được miêu tả là một người điềm tĩnh, hiếm khi để lộ cảm xúc của mình và có thể nhanh chóng thích ứng với mọi tình huống. Dù “tĩnh lặng” là vậy nhưng khi cơn khát máu trỗi dậy, Schmelman sẽ trở thành nỗi ám ảnh của nhân loại.

Tuy nhiên, khi cuộc chiến 300 năm trước chưa diễn ra, Schmelman là một người thầy hết sức tận tâm với các học trò của mình, thậm chí còn được biết đến là một người yêu thương trẻ em. Schmelman đã hết lòng dạy dỗ các học trò của lớp A thành những chiến binh mạnh mẽ nhất. Tính cách của Schmelman chỉ thay đổi từ sau cuộc chiến diễn ra.

Nam nhân vật trong truyện tranh Plunderer tất nhiên không chỉ có 5 nhân vật vừa được kể trên, tuy nhiên, đây là những nhân vật đã để lại dấu ấn sâu đậm nhất cho độc giả của bộ truyện shounen hành động cực kỳ lôi cuốn này.

truyện tranh boruto

Truyện Tranh Boruto: Top 7 Trận Đấu “Bá Cháy Bọ Chét” Không Thể Bỏ Qua

Gintama movie 2021 1

Gintama Movie 2021 Vừa Tung Bản Trailer Final Xịn Sò