in

Truyện Tranh Overlord – Cái Kết Của Một Tựa Game Lại Là Nơi Cuộc Sống Bắt Đầu

Truyện Tranh Overlord - Cái Kết Của Một Tựa Game Lại Là Nơi Cuộc Sống Bắt Đầu

Truyện tranh Overlord là một tựa đề seinen chuyển sinh vào game khá thú vị của tác giả Miyama Fugin. Truyện lấy bối cảnh trong một tựa game online từng nổi tiếng một thời tên Yggdrasil. Nhưng giờ đây, tựa game này chuẩn bị đóng server vĩnh viễn. Là một bộ truyện kết hợp nhiều yếu tố mới lạ, chúng ta hãy cùng review nhanh xem Overlord có gì mà thu hút người đọc nhé.

Truyện Tranh Overlord – Khi Cái Kết Lại Chỉ Mới Là Sự Bắt Đầu

Truyện Tranh Overlord - Khi Cái Kết Lại Chỉ Mới Là Sự Bắt ĐầuTruyện tranh Overlord có nội dung xoay quanh dị giới trong trò chơi nhập vai nổi tiếng có tuổi đời 10 năm tên Yggdrasil. Tựa game cho phép người chơi có thể tùy biến thiết kế nhân vật sao cho vừa ý người chơi nhất. Sau nhiều năm, với số lượng người chơi khủng, tựa game này cũng đã tới ngày tàn.

Nam chính của bộ truyện tranh seinen này vì yêu mến trò chơi mà quyết định ở lại cho đến giây phút cuối cùng, ai ngờ đã qua thời khắc định mệnh mà anh chàng ta vẫn chưa trở về, ngược lại còn bị mắc kẹt trong nhân vật Momonga.

Nếu một ngày bạn bị mắc kẹt hết như anh chàng này thì bạn sẽ quyết định sống chết để quay về cuộc sống hiện tại hay sẽ quyết định buông xuôi, sống một cuộc đời mới, trong một thân phận và dáng vẻ hoàn toàn khác?

quyết định ở lại để chiến đấu vì một sứ mạng tối cao của nam chính trong truyện tranh overlord

Cũng đã có lúc do dự đắn đo không biết nên ở hay nên về, nam chính của chúng ta cuối cùng cũng đã quyết định ở lại đây, vì chờ đợi anh ở nhà, nào đâu có ai. Không bạn bè, không ai quan tâm thương nhớ, một kẻ không nhà như anh thì có ở đâu cũng chả có gì khác biệt. Đây cũng chính là một trong những điểm tương đồng giữa nam chính và nhiều người khác trong xã hội ngày nay.

Nhưng có lẽ, quyết định ở lại đây là quyết định đúng đắn nhất của anh chàng, bước chân vào cuộc phiêu lưu tại dị giới này, anh chàng ta gặp được nhiều người bạn bè tốt, sát cánh bên nhau, họ cùng chiến đấu vì một mục tiêu cao cả. Đây có lẽ là điều mà tại thế giới thực, anh chẳng thể nào có thể tìm thấy.

Sự khởi đầu của một anh hùng

Sự khởi đầu của một anh hùng

Trở thành chúa tể của một vùng, nam chính vô danh của bộ truyện tranh Overlord giờ đã mang trong mình một thân phận mới. Cái tên Chúa tể Momonga vì vốn thuộc về cựu hội chủ hội game trước đây nên giờ đây, trong thân xác này, anh chàng ta quyết định đổi tên, trở thành Ainz Ooal Gow. Đây cũng chính là đại pháp sư mạnh nhất dị giới này.

Sứ mệnh mới của Ooal Gow chính là cứu giúp những con người yếu thế hơn, bị bắt nạt, bị giết hại bởi đám binh sĩ của triều đình. Nhưng với tạo hình bộ xương khô của mình, Ooal Gow đã khiến biết bao người khiếp sợ.

Bên ngoài hổ báo, bên trong lại chỉ là cậu thanh niên tầm 20 tuổi, chúa tể Ooal Gow đã có nhiều tình huống dở khóc dở cười, đem lại tiếng cười dí dỏm cho người đọc. Ngoài ra dàn harem của anh chàng cũng có độ lầy khá cao vì tại Nazarick, chúa tể chính là vui, là mặt trời, là nguồn sống của mọi người. Tất cả ai ai cũng đều tôn sùng vị chúa tể này.

Đội cận vệ Đại lăng tẩm Nazarick

Đội cận vệ Đại lăng tẩm Nazarick

Bên cạnh Ainz Oall Gow chính là dàn cận vệ được phân theo các tầng của Đại lăng tẩm Nazarick. Những nhân vật này đều rất thú vị vì tính cách đặc biệt và tạo hình hết sức hấp dẫn. Căn bản là vì tựa game này cho phép người chơi tùy biến điều chỉnh nhân vật nên có thể nói dàng cận vệ này chỉnh là đỉnh của chóp, huy tụ chỉ những người phù hợp với chúa tể Ooal Gow. Danh sách cận vệ bao gồm:

  • Albedo: đội trưởng đội cận về, được miêu tả là tôn sùng chúa tể Momonga (cũng tức là tên gọi trước đây của Ooal Gow). Cô nàng có hơi “râm” nhưng được cái thật thà và có body bốc lửa.
  • Demiurge: cận vệ tầng 7
  • M-mare Bello Fiore: đồng cận vệ tầng 6
  • Aura Bella Fiora: cận vệ tầng 6
  • Cocytus: cận vệ tầng 5
  • Shalltear Bloodfallen: cận vệ tầng 1,2, và 3
  • Gargantua: cận vệ tầng 4
  • Victim: cận vệ tầng 8

Ngoài ra còn có vô số những nhân vật phụ xịn xò khác như Thiết chiến tổng quản Sebas Tian, Thiên biến vô diện nhân Pandora’s Actor…

Điểm thu hút của bộ truyện tranh Overlord chính là tinh thần chiến đấu vì trượng nghĩa

Điểm thu hút của bộ truyện tranh Overlord chính là tinh thần chiến đấu vì trượng nghĩa của Ainz Oall Gow và nhiều chiến binh khác của Đại lăng tẩm Nazarick để bảo vệ người dân lương thiện. Những pha chiến đấu được thể hiện đẹp mắt, kỹ thuật chiến đấu cùng những phép thuật, vật phẩm cứ thế xuất hiện theo logic.

Có thể nhận xét truyện tranh Overlord đã truyền tải thành công cái chất của light novel cùng tên. Đó cũng chính là lý do mà tựa đề này tiếp tục được phát triển, chuyển thể thành anime. Hãy cùng TruyenVN.com theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ manga action đầy hấp dẫn này nha.

Đọc truyện Bậc Thầy Kiếm Sư

Đọc Truyện Bậc Thầy Kiếm Sư: Top 12 Nam Sinh Thiện Chiến Trong Manhwa

Papasuke - Tộc Trưởng Thích Đi Phượt 1

Papasuke – Tộc Trưởng Thích Đi Phượt