in

Truyện Tranh Nhạ Thượng Thủ Tịch Tổng Tài: Chuyện Về 1 Ác Ma Học Cách Theo Đuổi Thiên Sứ

Truyện Tranh Nhạ Thượng Thủ Tịch Tổng Tài: Câu Chuyện Về 1 Ác Ma Học Cách Theo Đuổi Thiên Sứ

Truyện tranh Nhạ thượng thủ tịch tổng tài là một tựa ngôn tình hài hước, nhân vật chính là hai con người có tính cách, địa vị và suy nghĩ vô cùng trái ngược nhau, nhưng sự trái ngược đó lại như hai cực trái dấu, khiến họ quấn chặt lấy nhau không rời.

Tóm tắt nội dung truyện tranh Nhạ thượng thủ tịch tổng tài

Tóm tắt nội dung truyện tranh Nhạ thượng thủ tịch tổng tài

Truyện tranh Nhạ thượng thủ tịch tổng tài là một truyện manhua ngôn tình hài hước, kể về chuyện tình đầy trắc trở của nam chính Tần Tấn Dương – một tra nam trong truyền thuyết và một tiểu thiên sứ ngang ngạnh Đồng Thiên Ái. 

Thiên Ái trong một lần uống say đã bị người ta hãm hại, đem quăng lên trên giường của Tần Tấn Dương, tuy nhiên người say có hay biết gì, đến khi tỉnh lại thì cô gái nghịch ngợm đáo để này đã để lại một “tâm thư khiêu khích” Tấn Dương, khiến anh dùng đến quyền lực của mình để truy nã cô khắp thành phố. 

Không muốn hình ảnh của mình bị lộ, Thiên Ái miễn cưỡng theo lệnh truy nã mà tìm đến Tấn Dương, chẳng những không đàm phán được gì, mà từ đó trở đi cuộc đời của Thiên Ái luôn vướng phải muôn vàn câu chuyện rắc rối.

Tổng tài công khai theo đuổi chưa chắc đã là chuyện tốt, Thiên Ái sớm nhận ra điều này khi không ngừng bị các tiểu tình nhân của Tấn Dương tìm đến tấn công. Nhưng không ngoài mong đợi, nữ chính rất hoàn hảo, từng cô từng cô đều được nếm vị hành!

Các nhân vật trong truyện

Nữ chính – Đồng Thiên Ái

Nữ chính truyện tranh Nhạ thượng thủ tịch tổng tài

Nữ chính của truyện tranh Nhạ thượng thủ tịch tổng tài là một cô gái lớn lên trong trại mồ côi, bố cô thì không rõ, còn mẹ thì đã sớm qua đời vì tai nạn giao thông. Thiên Ái là một nữ sinh viên đại học, bình thường đều tự bản thân mình lo liệu mọi chuyện, còn phải tiết kiệm để gửi về cho viện trưởng, giúp đỡ những đứa trẻ ở đó.

Đồng Thiên Ái tình tình ngoan cường, sớm đã phải ra ngoài tự lập nên cô không hề biết sợ. Lại còn thông minh lanh lợi nên trước những thủ đoạn của Tấn Dương, cô đều nhanh chóng có cách giải quyết. 

Đến Tấn Dương còn phải đau đầu với Thiên Ái, thì hiển nhiên cũng tình nhân vây quanh anh ta cũng chẳng là gì, mỗi người đụng vào Thiên Ái đều bị cô chọc cho tức đến thừa chết thiếu sống. 

Nhưng đối với viện trưởng cô nhi viện cùng những em nhỏ ở đây, Thiên Ái thật sự là một thiên thần không cánh, với cô, lợi ích của mọi người luôn được đặt lên hàng đầu, vì viện mồ côi, cô có thể chấp nhận bất cứ điều gì, kể cả khi bị Tấn Dương ép buộc.

Nam chính – Tần Tấn Dương

Nam chính Tần Tấn Dương

Nam chính truyện tranh Nhạ thượng thủ tịch tổng tài là Tần Tấn Dương là chủ tịch của tập đoàn Tần thị. Tuổi còn trẻ đã lên nắm quyền điều hành của cả một tập đoàn lớn tầm cỡ quốc tế, từ sau khi nhậm chức thì anh ta đã làm cho Tần thị phát triển lên một tầm cao mới, thế nên được người đời gọi là “Thủ tịch tổng tài”.

Là một người vô cùng đẹp trai, gái bu đếm bằng cây số, bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền, đến cả một cụ bà cũng xem anh là hình mẫu người chồng quốc dân. Thế nhưng ít người biết, trước khi trở thành người đàn ông của gia đình, thì “anh chồng quốc dân” này là một tay chơi rất sộp. 

Biết rõ tất cả những cô gái vây quanh mình đều là vì tiền, anh ta vẫn vui vẻ chấp nhận, còn chơi rất công bằng, chia tay cũng chi rất mạnh, nói chung là giải quyết hậu quả rất gọn.

Chỉ là, một vị tổng tài như thế, lại phải mất khá nhiều thời gian, công sức, tâm trí và cả tình cảm thì mới theo đuổi được chân ái của đời mình.

Review về nội dung và chất lượng hình ảnh truyện

Review về nội dung và chất lượng hình ảnh truyệnTruyện tranh Nhạ thượng thủ tịch tổng tài thật sự là một tựa truyện rất thú vị ở mảng ngôn tình, dù đã ra mắt được một thời gian nhưng đến hiện tại vẫn giữ được sức hấp dẫn. Đó là bởi cách xây dựng hình tượng hai nhân vật chính quá xuất sắc. 

Mỗi một con người đều có quá khứ và hiện tại, chính câu chuyện quá khứ và cách họ đã, đang đối mặt với hiện tại đã khiến cho đối phương bị thu hút. Nữ chính trong truyện không cần phải gượng gạo để được sống yên ổn dưới cường quyền, mà bản thân nam chính cũng vì yêu thích việc nữ chính luôn là chính mình mà dần thay đổi. 

Đến những nhân vật phụ trong truyện cũng có vị trí và sức nặng riêng, tạo nên một sơ đồ liên kết giữa các nhân vật cực kỳ logic và thú vị. 

Nét vẽ của truyện sắc sảo, nhìn chung không quá nổi bật nhưng vẫn đem đến cho người xem cảm giác mãn nhãn. 

Tạm kết, truyện tranh Nhạ thượng thủ tịch tổng tài là một tựa truyện ngôn tình hấp dẫn, nhân vật được xây dựng xuất sắc, diễn biến truyện có nhịp điệu, đưa đẩy hợp lý.

Top 10 Anime Xịn Sò Phải Xem 2021: 5 Anime Buồn Và 5 Anime Buồn Cười

Top 10 Anime Xịn Sò Phải Xem 2021: 5 Anime Buồn Và 5 Anime Buồn Cười

Manhwa Bố Vô Song: Câu chuyện 3 trong 1 gây nghiện

Manhwa Bố Vô Song: Câu Chuyện “3 Trong 1” Càng Xem Càng Nghiện