in

Truyện Tranh Người Trong Giang Hồ Và 4 Bộ Truyện Xã Hội Đen Hấp Dẫn Nhất

truyen tranh nguoi trong gian ho

Truyện tranh Người Trong Giang Hồ với cốt truyện hoành tráng về những băng đảng có tiếng trong xã hội được rất nhiều người yêu thích. Những ai có đam mê với các bộ truyện  này thì không thể nào bỏ qua danh sách đánh đấm tóe lửa mà TruyenVN sắp giới thiệu dưới đây.

Người Trong Giang Hồ

truyen tranh nguoi trong gian ho (1)

Truyện tranh Người Trong Giang Hồ gây ấn tượng mạnh mẽ cho người đọc với độ dài cực khủng – hơn 2000 chương. Nội dung của bộ truyện này cũng khủng như số chương vậy, các băng đảng máu mặt nhất, những cuộc chiến đẫm máu nhất đều được đưa vào manhua này.

Câu chuyện kể về cuộc đời Trần Hạo Nam, một nam nhân bình thường lớn lên trong thế giới xã hội đen tối tăm. Bằng chính nỗ lực của bản thân, Trần Hạo Nam từng bước đưa băng đảng của mình bước lên đỉnh cao hắc đạo. Thông qua câu truyện tranh Người Trong Giang Hồ, độc giả sẽ thấy được bức tranh rộng lớn vô cùng chân thực về giới xã hội đen tại Hương Cảng có sát phạt chém giết, có mưu quyền soán vị, có huynh đệ tình thâm, có hiệp nghĩa can trường.

Và dù có độ dài cực khủng nhưng bộ truyện manhua này không hề kén người đọc mà ngược lại còn thu hút rất nhiều độc giả đam mê truyện tranh hành động.

Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường

truyen tranh nguoi trong gian ho (2)

Bộ truyện Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường là người anh em ngang tài ngang sức với truyện tranh Người Trong Giang Hồ khi là một trong những bộ truyện truyền kỳ về giới giang hồ tại Hương Cảng vô cùng đồ sộ.

Những trận chiến đẫm máu, chém giết không nương tay trong việc tranh giành lợi ích giữa các băng đảng giang hồ khiến người đọc không thể nào rời mắt một khi bắt đầu đọc bộ truyện này. Cùng với tuyến nhân vật đồ sộ các mối quan hệ chồng chéo phức tạp thì những cú twist phơi bày màu đen của xã hội sẽ làm người đọc hết hồn vỗ tay cảm thán.

Manhua không chỉ kể về nhân vật chính Hắc Cốt Đường mà mỗi cuộc đời và bí mật của các nhân vật còn lại cũng là điểm sáng giúp bộ truyện này cùng truyện tranh Người Trong Giang Hồ trở thành truyện tranh giang hồ được tìm kiếm nhiều nhất.

Xuân Thu Chiến Hùng

truyen tranh nguoi trong gian ho (3)

Bộ truyện Xuân Thu Chiến Hùng dù không khai thác đề tài xã hội hiện đại thanh trừng đẫm máu như truyện tranh Người Trong Giang Hồ, nhưng lại mang đến thế giới võ học cổ trang tuyệt đỉnh.

Câu chuyện lấy bối cảnh thời Xuân Thu Chiến Quốc ở Trung Hoa cổ đại, nhân vật chính Thắng Công Tử là một mãnh tướng vang danh thiên hạ ở thời kỳ này. Sau chiến thắng lần thứ 100 trong đời, Thắng Công Tử lên đường trở về gặp gỡ Bá Cơ – người con gái xinh đẹp đồng thời là thanh mai trúc mã của hắn – nhưng không ngờ người đẹp chưa kịp ôm, giang sơn chưa kịp nắm thì Thắng Công Tử gặp phải phục kích.

Số mạng Thắng Công Tử cũng từ đây mà thay đổi, hắn ta sẽ phải tranh bá với mãnh tướng, kỳ nhân dị sĩ của các nước đối địch và cả thần ma rồi giành lấy thiên hạ như ước muốn. Những trận chiến hoành tráng ngàn người hội tụ được tác giả miêu tả vô cùng chi tiết. Một Trung Hỏa cổ đại với vô số truyền thuyết nhuốm màu hư ảo kỳ bí có đủ tiên ma môn phái và những sự kiện có thật trong lịch sử được gói gọn trong manhua này.

Long Hổ Môn

truyen tranh nguoi trong gian ho (4)

Trong kho tàng tác phẩm võ thuật đồ sộ của tác giả Hoàng Ngọc Lang thì bộ truyện Long Hổ Môn là một viên ngọc sáng góp phần làm nên tên tuổi lẫy lừng của ông. Nếu truyện tranh Người Trong Giang Hồ thiên về các băng đảng khét tiếng tại Hồng Công thì manhua này đưa người đọc quay đến thế giới của võ thuật Trung Hoa hào hùng.

Bộ truyện xoay quanh các nhân vật Vương Tiểu Long, Vương Tiểu Hổ, Thạch Hắc Long và hành trình tranh giành địa bàn đẫm máu Long Hổ Võ Quán với các hội quán khác nhau. Chính yếu tố võ thuật hoành tráng đã tạo nên sức hút riêng biệt của manhua đặc sắc này.

Hồ Sơ Xã Hội Đen

truyen tranh nguoi trong gian ho (5)

Một bộ truyện khác của tác giả Khưu Thụy Tân nằm trong danh sách manhua xã hội đen nóng hổi chính là truyện tranh Hồ Sơ Xã Hội Đen. Đây cũng là bộ truyện đầu tiên của Khưu Thụy Tân sau khi rời khỏi công ty Ngưu Lão. Mahua ngay khi vừa ra mắt đã làm chấn động giới man họa Hồng Công và ngay lập tức được chuyển thể thành phim điện ảnh Tập đoàn Hắc Kim.

Câu chuyện bắt đầu khi Long đầu Mã Tung Hoành bị ám sát, em trai là Mã Tung Hoành trở về thanh lý môn hộ máu ngập sông sát khí ngút trời che lấp cả Hồng Công. Nhân vật chính của chúng ta là một nhà báo nhỏ bé nhưng vô tình bị cuốn vào máu tanh thế giới ngầm. Bộ truyện hé lộ nhiều bí mật động trời của giới xã hội đen.

Truyện tranh Người Trong Giang Hồ là một trong những tượng đài trong giới truyện tranh xã hội đen, đem đến một thực tế tàn khốc của thế giới ngầm. Những câu truyện chấn động giang hồ mà manhua này cùng các bộ truyện còn lại còn lồng ghép nhiều bài học nghĩa khí về tình anh em và tình yêu.

Đọc truyện Bleach

Đọc Truyện Bleach Và Theo Dấu 3 Thần Chết Trai Xinh Gái Đẹp

Thể loại adult

4 Manga Thể Loại Adult Gái Xinh Sexy “Đội Lốt” Vườn Trường Từ Tác Giả Toshinori Sogabe