in

5 truyện tranh ngôn tình xuyên không khiến fan “đứng ngồi không yên”

Truyện tranh ngôn tình xuyên không

Bất ngờ lọt đến một thế giới xa lạ với những tình huống bất ngờ khó đỡ, hành trình của những nhân vật trong truyện tranh ngôn tình xuyên không cũng vì thế mà trở nên vô cùng thu hút với các bạn đọc. Những bộ truyện tranh xuyên không giàu lãng mạn, hài hước và tình cảm thâm thúy dưới đây đang được các độc giả trông ngóng đến từng chương.

Nhà Ta Có Tiểu Thiếp

Nhà Ta Có Tiểu Thiếp là một truyện tranh ngôn tình xuyên không mang đậm màu sắc lãng mạn. Nét vẽ và màu sắc có phần mang phong cách hoài cổ hơn so với những truyện manhua hiện đại, xen lẫn khá nhiều cảnh vẽ chibi dễ thương.

Truyện tranh ngôn tình xuyên không 1
Bộ truyện tranh ngôn tình xuyên không Nhà ta có tiểu thiếp vừa lãng mạn vừa hài hước

Ai nói xuyên không thì có thể có hào quang Mary Sue, náo giang hồ xây hậu cung? Cô vừa xuyên không đã bị trúng độc gần chết, trước đó đã phải gả cho một tên nam nhân “bất lực”, lại còn phải trạch đấu với cả dàn nữ nhân tranh giành.

Sinh Sinh Tương Thác

Truyện tranh ngôn tình xuyên không Sinh Sinh Tương Thác  đây là câu chuyện của những vị thần tiên và yêu vương bị chuyển đến thế giới của người phàm.

Từ lâu trong văn học và các tác phẩm nghệ thuật vẫn vạch ra những lằn ranh giữa con người với yêu tinh, thần tiên. Tình yêu vượt qua những ran giới này là điều cấm kỵ.

Ở Sinh Sinh Tương Thác là một câu chuyện tình cảm động giữa một đại yêu vương và một tiên nữ trên thiên đình. Vì nàng mà hắn trải qua ngàn năm luân hồi, rớt xuống nhân gian cũng được, làm thú vật cũng vậy.

Truyện tranh ngôn tình xuyên không 2
Câu chuyện tình yêu trải qua đời đời kiếp kiếp theo đuổi, chờ đợi và hi vọng trong Sinh Sinh Tương Thác rất đáng để nghiền ngẫm

Vương Gia Là Đầu Đại Lão Hổ

Một cô gái thời hiện đại bị xuyên không về thời cổ xưa. Từ một nhân viên trí thức đã trở thành con gái của trấn viễn hầu và viết nên một chuyện tình bất hủ. Đó là nội dung của truyện tranh ngôn tình xuyên không Vương Gia Là Đầu Đại Lão Hổ.

Ở một nơi nhi nữ phải lệ thuộc vào gia tộc, vào trượng phu thì ngay cả một tiểu thư danh giá cũng không thoát khỏi định mệnh bị cuốn vào những cuộc hôn nhân đầy toan tính. Hơn nữa, cô còn gặp phải rất nhiều sự kiện kỳ dị. Hãy cùng xem cô gái này làm thế nào để sống tốt ở cổ đại nhé.

Truyện tranh ngôn tình xuyên không 3
Ông chồng… hổ dữ và cô vợ xuyên thời không trong Vương Gia Là Đầu Đại Lão Hổ

Hiện tại các fan của bộ truyện này cũng đang háo hức muốn biết diễn biến tiếp theo như thế nào, vì truyện càng lúc càng tiến vào cao trào hấp dẫn.

Trùng Sinh Không Gian: Cô Vợ Hào Môn Nóng Bỏng Không Dễ Chọc

Tình huống truyện xuyên từ thế giới tu chân vào hiện đại, bộ truyện tranh ngôn tình xuyên không Trùng Sinh Không Gian: Cô Vợ Hào Môn Nóng Bỏng Không Dễ Chọc cũng là một lựa chọn thú vị cho những ai yêu thích thể loại này.

Từ một truyền nhân của quỷ y nổi danh khắp Cổ Linh đại lục, vì luyện đan thất bại mà tử vong, linh hồn cô xuyên vào một thân xác của cô con gái phế vật đáng thương nhà họ Lâm.

Truyện tranh ngôn tình xuyên không 4
Xuyên đến hiện đại? Lâm Tố Nhi vậy thì cứ sống như một người hiện đại thôi!

Tùy tiện dùng y thuật, thoải mái ngược tra nam tra nữ, cô – Lâm Tố Nhi đã có cơ hội được sống lại thì phải sống sao cho thống khoái. Ai ngờ lại chọc phải tổ ong vò vẽ thế này! Anh ta nói: “Tiểu nha đầu, ăn rồi phải chịu trách nhiệm, đạo lý này cần tôi dạy em sao?”

Hoàng Đế Bệ Hạ Đích Thiên Giới Bảo Bối

Trong những bộ ngôn tình xuyên không thì nhân vật nữ chính của truyện Hoàng Đế Bệ Hạ Đích Thiên Giới Bảo Bối có lẽ là có số phận éo le bi hài nhất.

Nếu bị xuyên vào cơ thể của một người trưởng thành thì còn có quyền chủ động xoay chuyển những tình thế khó khăn, còn cô nàng Cố Cô Cô ở bộ truyện này thì lại rơi vào thân thể một em bé sơ sinh, ở một vương quốc kỳ lạ, nếu hoàng gia sinh công chúa thì là điềm gở. Cô công chúa nhỏ vừa thoát nguy hiểm suýt bị cha hạ lệnh cho chết đuối thì đến lượt bị mẹ muốn bóp cổ.

Truyện tranh ngôn tình xuyên không 5
Cô công chúa bé bỏng Nam Cung Hối Nhi và người phụ thân bá đạo của mình

Tóm lại, sau khi xem bộ truyện tranh ngôn tình xuyên không này, bạn sẽ thấy rằng, xuyên không làm hoàng tử công chúa chưa chắc đã được ăn sung mặc sướng đâu nhé!

Những bộ truyện tranh ngôn tình xuyên không hầu hết đều có nội dung dễ đi vào lòng người, dễ nhận được sự đồng tình và quan tâm của độc giả. Với những bộ truyện kể trên, độc giả không chỉ tìm được những nhân vật thú vị, cảm giác bay bổng lãng mạn mà còn có cả những tràng cười sảng khoái.

luyến trụ 1

Luyến trụ Kanroji Mitsuri và sức mạnh xuất phát từ tình yêu

đam mỹ hot 4

5 Đam mỹ hot đang làm mưa làm gió trong cộng đồng hủ nữ