in

Top 10 Truyện Tranh Ngôn Tình Hay Nhất Trung Quốc: Nữ Chính Xịn Sò Thách Ai Dám “Đụng”!

Top 10 Truyện Tranh Ngôn Tình Hay Nhất Trung Quốc: Nữ Chính Xịn Sò Thách Ai Dám “Đụng”!

Trong bài viết này TruyenVN sẽ giới thiệu top những tựa truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc. Các nàng nữ chính ở các bộ truyện này không toàn sắc thì cũng toàn tài, mà điểm chung nhất chính là các nàng đều không hề “ủy mị” dễ bị khi dễ.

Quân hỏa nữ hoàng

Truyện Tranh Ngôn Tình Hay Nhất Trung Quốc - Quân hỏa nữ hoàng

Trong truyện Quân hỏa nữ hoàng, Diệp Tiêu Nhi có thể nói là xứng danh nữ chính truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc, với khí chất tướng quân ngút trời, có xuyên không hay trọng sinh nghịch thiên kiểu gì nàng cũng không sợ. 

Vốn ở đời trước, Tiêu Nhi là một nữ tướng, lớn lên trong quân đội, từ nhỏ đã phải chịu sự huấn luyện và quá trình luyện tập khắt khe. Nhưng cho đến một ngày nọ không may bị tai nạn mà qua đời, đến khi tỉnh dậy đã thấy bản thân trong thân xác của Quận chúa. 

Thế giới mới mà Tiêu Nhi đến là nơi võ giả vi tôn, cô là trưởng nữ của Quốc cửu, vì không có căn tu vi nên bị người đời coi thường. Lần này tỉnh lại, Tiêu Nhi có hệ thống hỗ trợ, nhanh chóng thông qua các nhiệm vụ, thăng cấp trở thành võ giả. Chẳng những thế, mà còn phát hiện được một nhân vật vô vùng bí ẩn anh tuấn xứng danh nam chính truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc.

Khuynh thành cuồng Phi của Tà Vương

Khuynh thành cuồng Phi của Tà Vương

Khuynh thành cuồng phi của Tà vương từ khi vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của nhiều độc giả, xứng đáng nằm trong top truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc. Truyện kể về “Tuyết Tình”, trước kia cô là con gái của một Quốc vương, tu vi của nàng cao siêu nhưng lại bị gian thần hại chết.

Những tưởng chết đi là hết, nào ngờ cô lại xuyên không vào thân thể của một Tuyết Tình khác, đây là một cô nàng vốn có tu vi không cao và gia cảnh đang lúc nguy nan, người trong Đào phủ thì ai nấy đều ra sức hãm hại nàng.

Mẫu thân trúng độc, phụ thân bị hại kinh mạch đứt lìa, đệ đệ ruột thì bị kẻ ác hại cho mù hai mắt, bản thân nàng thì bị người khác tính kế, vừa hạ độc vừa cho người đến để hãm hiếp nàng. 

Sau khi xuyên không, nữ chính truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc Tuyết Tình đời trước với tu vi gần như nguyên vẹn, đã từng bước từng bước đập hết những kẻ đáng ghét trước mắt. Những ai đã từng nhúng tay vào phá nát gia đình nàng, sẽ phải từng chút từng chút đền bù hết cho nàng.

Đế Vương Trắc

Đế Vương Trắc

Đọc truyện Đế Vương Trắc, người xem sẽ được khám phá thế giới thú vị của cô nàng Lăng Tố Nhi cùng mối tình nhiều chông gai của cô với Thái Tử Lâm Tu Diệp. Bộ truyện đã thành công ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng đông đảo độc giả và trở thành truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc. 

Nữ chính Lăng Tố Nhi là một nàng hoàng hậu thông minh mưu mẹo, nhưng nàng luôn dùng tài trí của mình đúng nơi đúng chỗ, ngoài ra còn sở hữu một bản tính phúc hắc, ăn miếng thì nhất định sẽ trả lại từng miếng một, không thừa không thiếu.

Trong một sự kiện nọ vô tình cô trở thành người cứu mạng thái tử Lâm Tu Diệp, rồi từ đó trở thành thuộc hạ của thái tử. Nhưng thực chất nàng lại không biết Thải tử chỉ vì muốn tìm cái cớ, để giữ chân nàng bên cạnh mình. Về sau Thái tử từng bước tiến lên ngai vàng, đã cùng nàng trải qua nhiều sóng gió, tình cảm của hai bên dành cho nhau ngày càng bền chặt hơn…

Quy luật tình yêu ở mạt thế

Quy luật tình yêu ở mạt thế

Truyện Quy luật tình yêu ở mạt thế không còn là một cái tên xa lạ, trong thời gian gần đây thì có thể nói đây là truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc. Truyện lấy đề tài tận thế để khai thác, đem đến làn gió mới mẻ trong thế giới truyện ngôn tình.

Truyện kể về Mục Diệc Nhiên, một cô gái từng rất bình thường như bao người, thế nhưng sau khi trải qua những ngày tháng sống không bằng chết ở thời mạt thế, cô đã nghiệm ra được nhiều điều. Đau đớn nhất là ở cái thời thế khốn khó đó, tên bạn trai từng hứa hẹn nhiều điều với cô vậy mà lại cùng bạn thân phản bội cô, khiến cô chết không nhắm mắt. 

Khi tỉnh dậy thì Diệc Nhiên nhận ra mình đã trọng sinh về thời điểm 3 ngày trước mạt thế. Hiểu được cuộc sống của những ngày tháng sau này vô cùng vất vả, nữ chính truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc này đã tận dụng tất cả mọi hiểu biết của mình để trang bị những điều tốt nhất cho bản thân. Chỉ là, cô không hề ngờ rằng, lần “đền bù” này của Thượng đế, không những để cô sống lại một cuộc đời khác, mà còn tặng kèm một anh bạn trai hết sức đáng mơ.

Hệt như hàn quang gặp nắng gắt

Hệt như hàn quang gặp nắng gắt

Hệt như hàn quang gặp nắng gắt cũng là một tựa truyện trọng sinh, chất truyện được kết hợp giữa hiện thực ngọt ngào và quá khứ đau lòng, hai luồng cảm xúc cứ liên tục đan xen làm cho truyện trở thành truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc. 

Nữ chính của truyện là Diệp Oản Oản, một cô gái đã sống một đời không được là chính mình, đã thế còn bị một người đàn ông tên là Dạ Tư Hàn tính tình như ác quỷ giam lỏng cả đời, đến mức không chịu nổi mà mất mạng. 

Chết đi sống lại, trọng sinh vào chính thân xác của mình vào thời điểm 7 năm trước, Diệp Oản Oản lần này vậy mà sáng mắt ra, hóa ra đời trước cô đã sống dại dột đến thế nào, cũng từ từ hiểu được vì sao Tư Hàn có thể đối xử tàn nhẫn với cô như vậy. 

Hóa ra, tất cả điều bởi cô đã sai lầm, càng đi càng sai, bất chấp tất cả những điều tốt đẹp mà Tư Hàn đã âm thầm làm cho cô. Đời này sống lại, lần nữa tỉ mỉ xét lại, mới nhận ra con người Tư Hàn mà cô luôn khiếp sợ thực chất lại vô cùng dịu dàng và bao dung đối với cô.

Trọng sinh chi ức vạn ảnh hậu yếu thượng vị

Trọng sinh chi ức vạn ảnh hậu yếu thượng vị

Tựa truyện tiếp theo trong danh sách truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc này là về giới giải trí. Nữ chính của truyện là Cố Thiên Tình, một cô gái xinh đẹp tài năng, có thể tự mình bước vào giới giải trí. 

Thế nhưng vì có một cô em gái xấu tính, luôn đố kỵ, lúc nào cũng muốn hại mình mà đời trước của Thiên Tình thân bại danh liệt, còn cưới phải một người chồng không ra gì, lúc mang thai thì bị đẩy ngã cầu thang chết đi. 

Khi tỉnh dậy, Thiên Tình kỳ diệu thấy bản thân mình đã trọng sinh, sống lại ở đúng thời điểm 2 năm trước. Lúc này bi kịch cuộc đời cô vẫn chưa diễn ra, nhân lúc còn sớm, Thiên Tình tỉnh ngộ trước những giả dối, từ từ đòi lại công bằng cho chính mình.

Độc phi ngu ngốc không thể chọc

Độc phi ngu ngốc không thể chọc

Không còn xa lạ với những độc giả yêu thích thể loại truyện cổ đại, với kịch bản hấp dẫn, nhân vật được xây dựng táo bạo và diễn biến lôi cuốn của truyện đã làm cho truyện Độc phi ngu ngốc không thể chọc trở thành truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc.

Truyện kể về một vị tiểu thư vốn được người đời biết đến là kẻ ngốc nghếch, đầu óc đần độn của Tướng phủ. Vì bị người khác khinh thường, nên khi được gả đi, nhà trai không chấp nhận mà gửi hưu thư cho nàng, tuyên bố từ hôn, khiến cho nàng vì quá đau lòng mà đập đầu tự vẫn. 

Ở thế kỷ 21, một nàng đặc công tên Thanh Ca không may gặp tai nạn, xuyên không vào thân xác của vị tiểu thư xấu số kể trên. Ở đời này hay đời trước, Thanh Ca nhận ra rằng muốn sống tốt thì phải có bản lĩnh. 

Dùng một bụng kiến thức về độc y của mình, muốn nàng đảo lộn triều đình nàng cũng làm được, người khác coi thường nàng, nàng sẽ cho họ mở mang tầm mắt, hiểu tường tận thế nào là mỹ diễm vô song của truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc.

Lãnh cung phế hậu muốn nghịch thiên

Lãnh cung phế hậu muốn nghịch thiên

Câu chuyện về nàng hoàng hậu lắm chiêu trò và một tên hoàng đế phúc hắc bá đạo của truyện Lãnh cung phế hậu muốn nghịch thiên đã sớm được xem là một trong những truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc. 

Truyện kể về nàng Trương Diệu, một cô gái thế kỷ 21 độc lập tự thân, chuyện gì cũng có thể giải quyết, không may xuyên không về thế giới cổ đại, lại còn làm một hoàng hậu bị biếm lãnh cung ngay vào đêm tân hôn. 

Thế nhưng, hoàn cảnh đói khát hiu quạnh ở lãnh cung vậy mà lại vừa ý của Trương Diệu, không cần phải gặp mặt nhiều người, đối phó nhiều chiêu trò. Nàng ở đây hoàn toàn có thể vui vẻ trồng rau vào bếp sống an nhàn. Nhưng mà, nàng là hoàng hậu, nàng không kiếm chuyện thì chuyện cũng tìm đến nàng, vậy thì đến đi…

Bá Đạo Tiểu Thúc, Xin Trêu Chọc Vừa Thôi

Bá Đạo Tiểu Thúc, Xin Trêu Chọc Vừa Thôi

Đừng vì cách xưng hô và mối quan hệ của hai nhân vật mà vội bỏ qua một tựa truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc – Bá đạo tiểu thúc, xin trêu chọc vừa thôi: An Quân và Tước gia. 

An Quân đang là một sát thủ nhận nhiệm vụ đi ám sát người khác, nào ngờ lại bị người khác tính kế, nhiệm vụ chưa kịp hoàn thành thì đã “nghẻo”. Tỉnh lại thì đã thấy bản thân đang ở trong thân xác của chính mình, vào thời điểm 10 năm về trước. 

10 năm trước An Quân sống không thoải mái gì, cha mẹ vừa qua đời thì bị hai người chú âm mưu tranh giành nhà cửa, em gái thì tìm cách hãm hại khiến cô lâm vào bước đường gia nhập tổ chức ngầm, trở thành sát thủ. 

Lần này được sống lại, nữ chính truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc đã hiểu rõ những gì sẽ xảy ra, thế nên liền nhanh chóng sắp xếp lại một chút. Nhà, trước tiên phải giành lại, mà không những thế, còn phải quan tâm đến Chú nhỏ của mình một chút, bởi người này ở đời trước đã vì cô mà mất đi nhiều thứ. 

Tước gia trong kiếp trước của An Quân tỏ tình với cô ở thời điểm cô đã 28 tuổi, lần này trọng sinh, chỉ mới 18 tuổi, An Quân “an tâm” chú nhỏ sẽ không vội vàng mà tỏ tình với mình. Nào ngờ, người tính không bằng trời tính, người chú này vậy mà lại động lòng sớm đến vậy, khiến cho An Quân rất bất ngờ. 

Về sau làm rõ, thân phận của hai người không phải là quan hệ chú cháu, An Quân cũng không còn quá lo lắng về những điều không đáng nữa, tình cảm của hai người cũng vì thế mà trở nên khắng khít hơn, cùng nhau trải qua nhiều biến cố, chông gai…

Nhất Đại Linh Hậu

Nhất Đại Linh Hậu

Cuối cùng trong top 10 truyện tranh ngôn tình hay nhất trung quốc này là truyện Nhất đại Linh hậu. Nữ chính tên là Linh Chỉ, là một đứa trẻ mồ côi, sống trong cung với thân phận của một nô tỳ nhỏ bé.

Thế nhưng, không ai biết được sự thật rằng Linh Chi là người của một bộ tộc đặc biệt, cô không phải yêu quái cũng chẳng phải thần tiên, càng chẳng phải con người. Nhưng vì để cứu người trong tộc của mình đang bị phong ấn trong hoàng cung, mà đã giả làm một con người bình thường, đến cung điện hoàng gia làm một nô bộc, chịu đủ mọi khinh bỉ. 

Dù có năng lực đặc biệt trong người, nhưng lại không thể chống chọi được với tất cả những âm mưu của lòng người gian ác, Linh Chỉ cũng đành chật vật mỗi ngày, từng bước từng bước hy vọng có thể hoàn thành được tâm nguyện “cứu người” đơn thuần này của mình, cốt chỉ để người khác không còn nhìn nàng là một “yêu nữ” nữa. 

Trên đây là một số tựa truyện tranh ngôn tình hay nhất Trung Quốc mà hẳn là sau khi đọc rồi bạn sẽ chẳng hối tiếc. Bởi vì kịch bản của những tựa truyện này đều được xây dựng hết sức chắc chắn, diễn biến gay cấn với nhiều tình tiết bất ngờ, khó đoán.

Top Anime Isekai Harem Hay Nhất Thích Hợp Để Thả Trí Tưởng Tượng Bay Xa

Top Anime Isekai Harem Hay Nhất Thích Hợp Để Thả Trí Tưởng Tượng Bay Xa

Truyện Chainsaw Man: 1 Tuyệt Tác Hài Bựa Đầy Lòng Trắc Ẩn Mang Danh “Truyện Kinh Dị”

Truyện Chainsaw Man: 1 Tuyệt Tác Hài Bựa Đầy Lòng Trắc Ẩn Mang Danh “Truyện Kinh Dị”