in

3 Truyện Tranh Ngôn Tình Đã Hoàn Thành Trung Quốc Khiến Người Xem Tình Nguyện Ăn “Cẩu Lương”

3 Truyện Tranh Ngôn Tình Đã Hoàn Thành Trung Quốc Khiến Người Xem Tình Nguyện Ăn “Cẩu Lương”

Trong bài viết dưới đây TruyenVN sẽ giới thiệu đến độc giả một vài bộ truyện tranh ngôn tình đã hoàn thành Trung Quốc, sở hữu cốt truyện mà độc giả vừa đọc vừa tấm tắc, không chỉ vì tình tiết kích thích logic mà còn bởi độ ngọt của cặp đôi chính.

Ác ma đừng hôn tôi

Ác ma đừng hôn tôi

Trong số các truyện tranh ngôn tình đã hoàn thành Trung Quốc đáng xem nhất thời gian gần đây là truyện Ác ma đừng hôn tôi, truyện vừa mang âm hưởng hài hước, vừa đem đến những phút giây hứa hẹn sẽ lấy nước mắt của người xem. 

Nữ chính của truyện đã gặp phải một tình huống éo le hết sức “hoang đường”. Cô nàng và bạn trai – vốn là gay – của mình đã bên nhau cũng được một thời gian, thế nhưng vì biết bạn trai là gay nên cô đã phải “để ý” đến những chàng trai xung quanh người yêu mình. 

Cứ ngỡ đâu cô nàng sẽ phải khởi binh đi tìm tiểu tam hỏi tội, còn chuẩn bị sẵn diễn văn nói người nam nhân kia là hồ ly tinh, nhất quyết buộc người này buông tha bạn trai cô. Tình huống có vẻ cẩu huyết như vậy nào ngờ lại bị hóa giải lắc léo khó ngờ. 

“Tiểu tam” không những đẹp trai xuất chúng, mà còn là một đại phú soái. Không những chấp nhận yêu cầu bỏ bạn trai nữ chính ra, mà còn chân chính chuyển đổi thân phận từ tình địch thành tình nhân, không nói một lời tiến đến cưỡng hôn cô, chính thức mở ra một tựa truyện tranh ngôn tình đã hoàn thành Trung Quốc hài đặc sắc.

Sủng phi của vương

Sủng phi của vương

Lâm Phi Tuyền, con gái của Lâm gia – một gia tộc lẫy lừng từng có công lao lớn với triều đình, nhưng vì bị kẻ gian vu khống hãm hại mà lâm cảnh diệt môn, chỉ còn một mình nàng được tha sống, được ban hôn ước với Trưởng Hoàng tử Sở Tiêu Dục. 

Nhiều năm sau, thất hoàng tử làm vua, Sở Tiêu Dục thì phải ra trận, đánh suốt 2 năm dẹp yên biên giới, quay trở về được sắc phong Tần Vương. Chính thức cử hành đại hôn cùng Phi Tuyền. 

Trong phủ của Vương gia còn có hai vị tiểu thiếp khác, nhưng thân phận của Phi Tuyền là do đích thân hoàng đế ban, cộng thêm những đau thương trong quá khứ, đã tôi luyện ra một Vương phi cực kỳ khó chọc. 

Sở Tiêu Dục lại là một kẻ cầm binh đánh trận, không hiểu nữ nhi tình trường, đại hôn bỏ trốn, biệt tích đến 3 ngày liền vẫn không thấy người đâu… Hóa ra, là đang âm thầm theo dõi Phi Tuyền, càng dõi theo càng bị cuốn hút bởi cá tính độc đáo, thâm sâu khó dò của nàng.

Truyện Sủng phi của vương là một truyện tranh ngôn tình đã hoàn thành Trung Quốc càng đọc càng hả dạ, nữ chính không hề yếu đuối dựa dẫm, mà ngược lại ở mỗi tình huống đều có cách “lật bàn” ngoạn mục.

Tận diệt Vương gia mãn triều

Tận diệt Vương gia mãn triều

Tiêu Trường Ca năm nay 16 tuổi, thông minh xinh đẹp, tuân thủ nội tắc, hiền lương đôn hậu, là con gái của Thái Y Giám Tiêu Phong, được hoàng đế chỉ hôn gả cho Tứ Hoàng Tử Thương Minh Tuyệt. Thế nhưng vị Tứ hoàng tử này lại nổi danh là một kẻ khát máu, những thê tử trước vào cửa nhà hắn đều chết không rõ nguyên nhân ngay đêm động phòng. Tiêu Trường Ca hoảng sợ cầu cứu hai vị tỷ tỷ, ngược lại còn bị họ dụ dỗ tìm đến cái chết. 

Trong khi đó, ở thời hiện đại, một bác sĩ ngoại khoa tên Tiêu Ca có thói quen lên sân thượng hít thở sau mỗi cuộc phẫu thuật thành công. Vào ngày đó, cô vừa lên sân thượng đã thấy có người muốn tự vẫn, liền lao vào cứu, kết quả cả hai người đều bị rơi từ sân thượng xuống, chết đi. 

Khi tỉnh dậy thì Tiêu Ca thấy mình đang ở trong thân xác của Trường Ca. Lại còn ở ngay đêm động phòng, phu quân tật nguyền vừa đến chưa kịp làm gì thì đệ đệ của hắn đã xuất hiện, còn muốn đem tẩu phi XXOO. 

Với tay nghề phẫu thuật của mình, Tiêu Ca nhanh chóng thiến đi tên mặt dày, lại còn dùng thêm nhiều kiến thức hiện đại để hết lần này đến lần khác thoát tội, chẳng những cứu được mình, mà còn nhiều lần anh dũng “cứu” được phu quân “yếu đuối” của mình…

Tóm lại, đây là một truyện tranh ngôn tình đã hoàn thành Trung Quốc rất đáng xem. Nữ chính cường đại, thông minh lanh lợi, nam chính ổn trọng biết giấu đại chiêu.

Trên đây là 3 truyện tranh ngôn tình đã hoàn thành Trung Quốc có nội dung cực đặc sắc mà những ai thích ngôn tình vừa cẩu huyết vừa hài hước cười ra nước mắt thì không nên bỏ qua.

Review Hoa Thiên Cốt Manhua

Hoa Thiên Cốt Manhua Dấu Ấn Chuyển Thể Kinh Điển

Truyện Ông Chồng Nội Trợ

Truyện Ông Chồng Nội Trợ: Chân Dung Anh Đại Dám Yêu Dám Liều