in ,

Chùm truyện tranh ngắn 18+ không chỉ có mỗi “xôi thịt”

truyện tranh ngắn 18 2
Từ việc thay đổi những chiếc áo ngực từ đơn giản thành sexy, bầu không khí quanh Yayoi đã thay đổi.

Không chỉ hấp dẫn bởi những màn nóng bỏng, tổng hợp những truyện tranh ngắn 18+ này đều có cốt truyện được xây dựng chặt chẽ, hợp lý. Dù là những truyện cực ngắn nhưng chúng vẫn đem lại đầy đủ cảm xúc cho người xem!

Poison Candy

truyện tranh ngắn 18 1
Poison Candy là câu chuyện về cuộc tình xoay quanh một thầy giáo môn Sinh học và cô nữ sinh Teduka Anna

Xếp đầu danh sách các truyện tranh ngắn 18+ được biết đến nhiều nhất là mối tình lãng mạn mà bí mật ở chốn học đường trong bộ truyện Poison Candy, cuộc tình xoay quanh một thầy giáo môn Sinh học và cô nữ sinh Teduka Anna

Teduka Anna lúc nào cũng tìm cớ để đến phòng thực hành, cốt yếu là cô nàng muốn được gặp mặt, trò chuyện và tặng kẹo ngọt cho thầy giáo môn sinh học của mình. Liệu rồi sau mọi nỗ lực thả thính của cô với vị thầy giáo mặt lạnh, những điều mà Teduka Anna mong muốn có trở thành sự thật? Và những viên kẹo ngọt cô tặng thầy, chúng có phải là một loại tình được hay không?

Jyunai Lingerie ~Watashi No Koto Akichatta?

truyện tranh ngắn 18 2
Từ việc thay đổi những chiếc áo ngực từ đơn giản thành sexy, bầu không khí quanh Yayoi đã thay đổi

Bộ truyện Jyunai Lingerie ~Watashi No Koto Akichatta? Lấy bối cảnh là một ngành thời trang đầy sức hút và ẩn chứa nhiều bí mật quyến rũ. Nữ chính của truyện tranh ngắn 18+ này là Hinakawa Yayoi, 23 tuổi và là nhân viên mới của một công ty thời trang. 

Đến công ty chưa được bao lâu thì bị chuyển công tác sang phòng đồ lót nữ. Ở đây, cô gặp được một trưởng phòng hết sức tâm lý, trưởng phòng đã tư vấn cho Yayoi thay đổi từ trong ra ngoài để có thể xứng đôi vừa lứa với anh chàng người yêu đang làm một chuyên viên thẩm mỹ rất nổi tiếng, luôn được bao quanh bởi rất nhiều cô gái xinh đẹp. 

Từ việc thay đổi những chiếc áo ngực từ đơn giản thành sexy, bầu không khí quanh Yayoi đã thay đổi, đến chuyện giường chiếu của cặp đôi cũng đã khác hẳn những ngày tháng nhàm chán trước kia. 

Risou No Kareshitachi

truyện tranh ngắn 18 3
Mối tình gà bông của truyện Risou No Kareshitachi hơi “nguy hiểm” thì phải

Phải nói rằng đây là một truyện tranh ngắn 18+ không bởi độ smut hay vì cảnh xôi thịt, mà vì độ yandere của cốt truyện. Bộ truyện ngắn Risou No Kareshitachi là một oneshot khá gay cấn với bối cảnh học đường và những mối tình gà bông. 

Nữ chính là cô nàng nữ sinh đáng yêu Naho, cô đã thầm thích người bạn cùng lớp với mình là Hayato từ rất lâu. Mặc dù Hayato đã chấp nhận lời tỏ tình của Naho nhưng bên cạnh đó anh cũng rất yêu thích việc chơi bóng đá, nên anh đã đề nghị Naho đợi chờ mình cho đến khi lên cao trung. 

Cô đã chấp nhận chờ đợi Hayato, ấy thế mà senpai của Naho đã hành động nhanh chóng hơn. Để rồi khi gặp lại, Senpai của Naho và Hayato đã phải tẩn nhau một trận…

Bố Đã Gặp Mẹ Như Thế Nào?

truyện tranh ngắn 18 4
Súc tích, bựa, lầy và… “không còn gì để nói” là những từ ngữ dễ hiểu và ngắn ngọn nhất được dùng để miêu tả về nội dung của truyện Bố đã gặp mẹ như thế nào?

Súc tích, bựa, lầy và… “không còn gì để nói” là những từ ngữ dễ hiểu và ngắn ngọn nhất được dùng để miêu tả về nội dung của truyện Bố đã gặp mẹ như thế nào?. Đây là một sản phẩm truyện tranh ngắn 18+, thuần Việt với bối cảnh và tạo hình nhân vật mang đậm bản sắc Việt Nam. 

Đại ý nội dung là một buổi trò chuyện của gia đình ba người gồm bố, mẹ và con trai. Người bố đã rất hăng hái để kể lại câu chuyện mà ông lần đầu tiên tình cờ gặp vợ mình, sau đó là có được đứa “con giai” chưa hiểu sự đời trước mắt. 

Cơ Hội Thứ 2 – Liệu Tình Yêu Này Có Làm Em U Sầu?!

truyện tranh ngắn 18 5
Nữ chính của bộ truyện Cơ hội thứ 2 – Liệu tình yêu này có làm em u sầu là Onosaka, một phụ nữ trưởng thành, thông minh, xinh đẹp

Nữ chính của bộ truyện Cơ hội thứ 2 – Liệu tình yêu này có làm em u sầu là Onosaka, một phụ nữ trưởng thành, thông minh, xinh đẹp và luôn đối xử tốt bụng cùng với mọi người. Chỉ là cô không muốn giống như người khác, mù quáng tìm kiếm một tình yêu. Với cô, sống một mình vẫn ổn. 

Là một thư ký ở một phòng mạch, cô lúc nào cũng làm việc trong tình trạng căng thẳng. Chỉ khi đến hiệu sách cũ gần nhà để làm việc thì Onosaka mới thay đổi thái độ, hòa nhã hơn. Ở đây, cô đã gặp lại bệnh nhân đứng tuổi khó tính hôm trước. Người này khi đến đọc sách lúc nào cũng mang một tâm trạng rất hiền hòa khiến cho người không tin vào tình yêu như Onosaka đã thật sự động lòng.

Watashi No Kare Wa Erozonbi

truyện tranh ngắn 18 6
Một mối tình lãng mạn của cựu giáo viên mầm non và một ông bố đơn thân là điểm thu hút của truyện Watashi No Kare Wa Erozonbi

Một mối tình lãng mạn của cựu giáo viên mầm non và một ông bố đơn thân là điểm thu hút của truyện Watashi No Kare Wa Erozonbi. Chuyện bắt đầu khi con gái của Makoto bị bệnh mà anh thì không thể ở nhà để chăm sóc con vì còn phải đi gặp khách hàng quan trọng. Không còn cách nào khác, Makoto đành nhờ đến cô hàng xóm Marika chăm con gái hộ. 

Qua tiếp xúc lâu ngày mà con gái của Makoto rất thích sự dịu dàng của Marika, càng không ngờ là chính Makoto cũng đã động lòng với người “bảo mẫu” của con gái mình. Là một người đàn ông chính trực và có trách nhiệm, anh đã cố gắng làm việc và chuẩn bị mọi thứ thật tốt cho tương lai của ba người. 

Chỉ có một điều mà Makoto không ngờ đến, Marika vậy mà lại là người tỏ tình trước.

Trên đây là 7 truyện tranh ngắn 18+ có cốt truyện chân thành rung động lòng người, và tất nhiên là mỗi chuyện tình đẹp sẽ càng đẹp hơn nếu có một chút xôi thịt mặn mà trong đó!

anime girl 4

Top anime girl hot nhất nửa đầu năm 2020

Top 10 truyện tranh hay nhất Trung Quốc

Top 10 Truyện Tranh Hay Nhất Trung Quốc Chất Lừ Hiện Nay