in

Truyện Tranh Manhwa Hoàng Gia: 11 Bộ Truyện Khiến Bạn Muốn “Tiến Cung” Ngay

Truyện Tranh Manhwa Hoàng Gia: 11 Bộ Truyện Khiến Bạn Muốn “Tiến Cung” Ngay

Truyện tranh manhwa hoàng gia từ lâu đã gây được sự thích thú cho độc giả, bởi truyện manhwa của Hàn Quốc luôn đem đến cho người xem cảm giác xa hoa, tráng lệ và những câu chuyện nhuốm màu lịch sử, có đau thương nhưng cũng kèm nhiều cổ tích tình yêu ngọt lịm tim.

Thiên Thần Được Nuôi Nấng Bởi Quỷ Dữ

Truyện tranh manhwa hoàng gia - Thiên Thần Được Nuôi Nấng Bởi Quỷ Dữ

Bộ truyện tranh manhwa hoàng gia đầu tiên mà TruyenVN muốn gửi đến độc giả trong danh sách này là truyện Thiên thần được nuôi nấng bởi quỷ dữ. 

Nữ chính của truyện là nàng LeBlaine, cô đã tái sinh được… vài lần, nhưng mỗi cuộc đời của cô ở những thân phận khác nhau đều toàn những khốn khổ đau đớn. Thế nên ở lần này, được tái sinh một lần nữa, cô đã hạ quyết tâm sẽ phải vượt lên số phận, tự mình thay đổi lấy vận mệnh của bản thân, sống một cuộc đời cho mình, vì mình, phải thật viên mãn.

Lady Baby – Tiểu thư bé bỏng đáng yêu

Truyện tranh manhwa hoàng gia - lady baby

Tác giả của bộ truyện tranh manhwa hoàng gia này là Ju Hyeon, viết về cô nàng Calliope đã phải gánh chịu một nỗi đau quá lớn khi cô còn quá nhỏ: gia đình cô bị người khác sát hại, bản thân cô cũng không sống được lâu. 

Sau khi chết, Calliope du hành ngược thời gian và trở về thời điểm cô vừa được sinh ra, nhưng toàn bộ kí ức của kiếp trước vẫn còn nguyên vẹn. Giờ đây, một đứa trẻ nằm nôi đã có những dự tính để bảo vệ gia đình mình, tìm kiếm kẻ mà trước kia đã ra tay với gia đình cô. 

Bộ truyện Tiểu thư bé bỏng đáng yêu là một bộ truyện có mạch truyện thú vị, nhịp điệu trong truyện chầm chậm mà chắc chắn. Dù được mở màng và duy trì cốt truyện bởi ý chí trả thù và hàng loạt âm mưu nối tiếp, nhưng toàn bộ tác phẩm vẫn sẽ toát ra hương vị ấm áp của gia đình hạnh phúc.

Sống lại thành vợ anh hùng

truyện tranh manhwa hoàng gia - Sống lại thành vợ anh hùng

Nữ chính của bộ truyện lãng mạn Sống lại thành vợ anh hùng sẽ đưa bạn vào thế giới của một quyển tiểu thuyết. Canaria sống ở trên đời không vui sướng, chết đi vì một tai nạn giao thông. Sau đó thì bị isekai vào thế giới của một quyển tiểu thuyết cô từng đọc.

Nhưng không phải nữ chính, cô làm một nữ phụ độc ác với kết cục định sẵn là sẽ chầu trời. Để không bị “chết oan” lần nữa, cô quyết định tự mình cải biên lại số phận của nhân vật, mà bước đầu tiên là phải đi làm gián điệp cho thái tử Cesar, định sẵn mọi chuyện thành công thì sẽ rời khỏi hoàng cung, sống đời an nhàn hết kiếp.

Nhưng mà Canaria lại không tính đến khả năng, chính cô lại rơi vào lưới tình của vị thái tử này. Giờ đây thứ cô phải chọn là một tình yêu lãng mạn nhưng không thấy kết cục, và một cuộc đời an nhàn đầy hứa hẹn…

Đây là một truyện tranh manhwa hoàng gia khá thú vị, hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều fan mê chuyện tình lãng mạn.

Công nương bước lên hậu vị

truyện tranh manhwa hoàng gia - Công nương bước lên hậu vị

Bộ truyện tranh manhwa hoàng gia Công nương bước lên hậu vị là tác phẩm được hai tác giả  MUSO và Kim So Hyeon chấp bút. 

Truyện kể về nữ chính là Lisi, cô là em gái của hoàng hậu Nina. Hậu vị cao thượng là thế nhưng lại bị tình nhân của hoàng đế là Mary hại chết cả gia tộc. 

Buổi hành quyết diễn ra, tưởng từng mọi chuyện đã kết thúc thì Lisi nhận ra mình đã du hành ngược thời gian và trở về thời điểm ba năm trước. Nắm lấy cơ hội, Lisi đã quyết tâm thay chị mình làm Hoàng hậu, hứa với lòng không yêu tên hoàng đế kia, còn sẽ đề phòng Mary và bảo vệ gia tộc. 

Nhưng rồi, bất ngờ là chị gái Nina và kẻ thù Mary cũng vượt thời gian, quay về cùng thời điểm với Lisi. Giờ đây, các nàng sẽ làm gì? Đây là một truyện tranh manhwa hoàng gia nhiều drama, cực gây cấn.

Daughter of the Emperor – Con gái duy nhất của hoàng đế

truyện tranh manhwa hoàng gia - Con gái duy nhất của hoàng đế

Nữ chính của bộ truyện tranh manhwa hoàng gia gay cấn hài hước này là Ariadna Lereg Ilestri Pre Agrigent. Công chúa còn tự cho rằng cái tên của cô dài một cách quá đáng và lố bịch, nhưng đó không phải trọng điểm. 

Trọng điểm là ngay từ ngày đầu tiên cô được sinh ra thì đã nhận được sự thương cảm của tất cả mọi người. Chỉ vì cha của cô là một tên hoàng đế “điên” – một người hùng mạnh, là cơn ác mộng của toàn lục địa. Người đó có thể chinh phục được cả 10 quốc gia, và cũng có thể thẳng tay hạ sát người thân của mình. Giờ cô phải làm sao đây, đã chết một lần, tưởng đâu sống lại đời sẽ khác nhưng mà có vẻ như càng “bí” hơn là thế nào?

Who made a princess – Một ngày nọ tôi trở thành công chúa

truyện tranh manhwa hoàng gia - Một ngày nọ tôi trở thành công chúa

Câu chuyện về những nàng công chúa thường sẽ đem đến nhiều mơ ước cho các cô gái, nhưng ở bộ truyện tranh manhwa hoàng gia này, thì có sẽ người xem sẽ phải nghĩ lại. 

Nữ chính của truyện Một ngày nọ tôi trở thành công chúa cũng có số phận không hề “khá” hơn nàng Ariadna trong Daughter of the Emperor là bao. Người ngoài cho rằng nàng thật may mắn vì sinh đã được cung phụng trong nhung lụa, nhưng không ai biết nàng đã phải chết dưới bàn tay của chính cha mình – hoàng đến Claude nổi tiếng máu lạnh, tàn ác và không hề có nước mắt. Truyện được sáng tác bởi tác giả Spoon.

Năm Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte 

truyện tranh manhwa hoàng gia - Năm Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte 

Nếu bạn tìm đến truyện tranh manhwa hoàng gia bởi sự tráng lệ của những khung cảnh gốc rộng, hay yêu thích những nhân vật được vẽ lộng lẫy lồng lộn, thì truyện Nam đệ tử của Đại pháp sư Charlotte sẽ đưa bạn vào một thế giới như vậy. 

Truyện kể về nhân vật chính là một vị Pháp sư cực kỳ hùng mạnh, sau khi sống và tận tụy cống hiến hơn trăm năm, cũng đã có được 5 người kế thừa, cô quyết định quyên sinh và cống hiến toàn bộ năng lượng cho mảnh đất quê hương. 

Những tưởng cuộc đời của cô đến mức đó đã là vẹn toàn viên mãn, nhưng không, điều duy nhất cô tiếc nuối ở thế giới con người này, chính là tình yêu. Và ngạc nhiên chưa. Cuối cùng cô lại không chết mà hóa nhỏ, trở thành một bé gái với thân phận mới là Aria Lissen.

Tôi trở thành hầu gái của công tước

truyện tranh manhwa hoàng gia - Tôi trở thành hầu gái của công tước

Tác phẩm tiếp theo của chủ đề truyện tranh manhwa hoàng gia là truyện Tôi trở thành hầu gái của công tước. Truyện được tác giả Jooara sáng tác và do Roha vẽ minh họa. Đây là một bộ “truyện lồng truyện”. 

Nữ chính sau khi cảm thương cho số phận của nhân vật trong bộ tiểu thuyết mình vừa đọc, khóc lóc đã đời rồi thiếp đi. Sau khi tỉnh dậy thì nhận ra mình đã xuyên vào sách, trở thành hầu gái của “nhân vật” “đứa trẻ thiếu tình thương Alejandro” – người được sinh ra từ một cuộc hôn nhân chính trị không tình yêu, bị dính lời nguyền, bị từ bỏ, không có tình thương…

Nữ chính thấy mình đang mặc đồ hầu, đang lau sàn nhà, và dù thật khó tin, cô vẫn quyết định sẽ trở thành người đem đến hạnh phúc cho nhân vật ấy, bởi cô cho rằng cậu ấy xứng đáng, tác giả đã bất công với cậu ấy rồi, cô sẽ cải biên số phận cho cậu ấy, dẫu cho mọi thứ chỉ là một giấc mơ đi nữa.

Vị hôn thê hợp đồng của công tước

truyện tranh manhwa hoàng gia - Vị hôn thê hợp đồng của công tước

Nói đến truyện xuyên không xuyên việt thì người ta nghĩ ngay đến truyện manhua, nhưng không thể phủ nhận rằng truyện tranh manhwa hoàng gia một khi đã “xuyên” thì cũng muôn hình vạn trạng. 

Truyện Vị hôn thê hợp đồng của công tước được viết bởi tác giả Milcha, nói về cô nàng Park Eun Ha – là một học sinh trung học năm cuối, số cô đen đến mức thi trường nào là tạch trường đó. Nhưng cuộc đời mà, chỉ có “hơn” chứ không có “nhất”, xui xẻo cũng thế. 

Ngày cô nhận được thông báo đậu vào trường đại học OO thì cũng là ngày cô gặp tai nạn và qua đời. Tưởng chết là xong? Không! Cô bị isekai vào thế giới của một quyển tiểu thuyết trinh thám, và đương nhiên số xui như Eun Ha làm gì được thành nữ chính, mà là nữ phụ đang sắp bị vị hôn phu hạ thuốc độc phải “nghẻo” sớm. 

Nhưng may mắn hiếm hoi là, Eun Ha đã đọc truyện này rồi, cho nên cô biết mình nên làm gì để giữ lại cái mạng mỏng manh của cô ở thế giới này: trước tiên là hủy khế ước kết hôn với người chồng kia, rồi nhanh chóng tìm đến công tước Noah để nhờ anh cứu cô, bằng cách lập một hợp đồng hôn nhân…

Kiếp này tôi nhất định trở thành gia chủ!

truyện tranh manhwa hoàng gia - Kiếp này tôi nhất định trở thành gia chủ!

Truyện tranh manhwa hoàng gia kể về Firentia, trùng sinh trở thành con gái ngoài giá thú của người đứng đầu một gia tộc danh giá nhất của đế quốc – Lombardi. Sau khi cha của Firentia qua đời, cô bị những người được gọi là họ hàng đuổi đi, gia đình cô từ đó cũng bị hủy hoại dần. 

Niềm oán hận quá lớn, Firentia đang uống rượu để giải sầu thì không may bị xe ngựa đâm trúng và nghẻo luôn từ đó. Nhưng sau đó cô tỉnh dậy, vào cái thời điểm mà cô còn chưa được 8 tuổi. Cơ hội hiếm hoi vậy mà lại đến, lần này cô quyết sẽ thay đổi mọi thứ, bảo vệ gia đình và trở thành người đứng đầu gia tộc.

The Abandoned Empress – Hoàng hậu bị ruồng bỏ

truyện tranh manhwa hoàng gia - hoàng hậu bị ruồng bỏ

Ở bộ truyện tranh manhwa hoàng gia mang đậm màu sắc lịch sử này, nhân vật chính là Aristia – con gái của dòng dõi quý tộc nhà Monique, tương lai định sẵn sẽ trở thành hoàng hậu. Nhưng đột nhiên xuất hiện một người con gái lạ mặt, khiến đức vua mê mẫn và lập nàng ta thành hậu. 

Còn Aristia từ đó trở thành hoàng phi, nhưng lại phải sống cuộc đời bị ruồng bỏ đầy bất hạnh, không lâu sau thì cô qua đời. Chỉ là tất cả đều không ngờ, sau khi chết cô còn có thể quay lại khoảng thời gian 7 năm trước. Đây, chính là cơ hội để cô làm lại tất cả…

Trên đây là 11 tựa truyện tranh manhwa hoàng gia, dành cho những độc giả đặc biệt thích bối cảnh hoàng gia, quý tộc và những âm mưu, tranh đấu và cả những chuyện tình lãng mạn trong đó.

Những Tựa Anime Hài Hước Khiến Bạn Cười “Té Ghế”

Những Tựa Anime Hài Hước Khiến Bạn Cười “Té Ghế”

Truyện Tranh Bách Hợp Hàn Quốc: 13 Bộ Truyện Mướt Mát Tình Chị Em Nên Xem

Truyện Tranh Bách Hợp Hàn Quốc: 13 Bộ Truyện Mướt Mát Tình Chị Em Nên Xem