in

Phiêu Lưu Cùng Xác Sống Qua 4 Bộ Truyện Tranh Kinh Dị Nghẹt Thở

Truyện tranh kinh dị xác sống

Truyện tranh kinh dị lấy đề tài tận thế đặc biệt là đại dịch zombie không bao giờ nhàm chán khi các tác giả ngày càng được đầu tư hình ảnh và nội dung. Cùng TruyenVN trải nghiệm cảm giác tận thế qua 4 bộ truyện tranh zombie siêu hấp dẫn sắp được giới thiệu dưới đây.

Return Survival

truyen tranh kinh dị (10)

Không một dấu hiệu báo trước, chỉ trong thời gian ngắn cả thế giới đã chìm trong đại dịch zombie. Khắp mọi nơi trên mặt đất đều có sự hiện diện của sinh vật đáng sợ này. Nếu bất cẩn thì ngay lập tức trở thành miếng mồi ngon cho lũ zombie khát máu.

Nhân vật chính của bộ truyện này là anh chàng Yohan, bất đắc dĩ phải tham gia vào cuộc chiến sinh tồn. Dù là người mạnh mẽ, nhưng trong lúc chống trả lại chúng không may Yohan đã bị cắn vì số lượng zombie siêu to khổng lồ áp đảo. Kỳ diệu thay, anh không chết mà được chuyển sinh về 3 tháng trước khi zombie xuất hiện.

Để nắm đằng chuôi trong cuộc chiến sống còn này, Yohan quyết tâm rèn luyện, xây dựng nơi trú ẩn thật kiên cố để nghênh đón xác sống. Bộ truyện Return Survival là một trong những truyện tranh kinh dị đáng đọc nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

I Am A Hero

truyen tranh kinh dị (14)

Siêu phẩm truyện tranh kinh dị I Am A Hero chính là tượng đài trong làng manga zombie. Luôn đứng đầu danh sách 10 manga về zombie hay nhất với nét vẽ hiện thực ám ảnh tất cả các độc giả. Câu chuyện về một trợ lý mangakan chán nản cuộc đời bất đắc dĩ sinh tồn trong thế giới tồn tại căn bệnh truyền nhiễm đáng sợ.

Bộ truyện tranh kinh dị này không có nam chính lung linh cơ bụng sáu múi như các manga tận thế khác. Hideo Suzuki chỉ là một nhân viên bình thường, 35 tuổi làm trợ lý mangaka. Nhưng cuộc sống nhàm chán của anh nhanh chóng bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của căn bệnh truyền nhiễm kỳ lạ. Những ai mắc phải sẽ biến thành kẻ điên khát máu, luôn tìm mọi cách tấn công người gần nhất.

Họ không còn nhân tính vô hồn như những cái xác, nhưng lại có tốc độ cực nhanh và tấn công không hề mệt mỏi. Không chỉ bị cắn bạn mới biến thành “đồng nghiệp” của zombie, mà một giọt dịch nhỏ từ cơ thể chúng cũng đủ khiến bạn mắc bệnh.

High School Of The Dead

truyen tranh kinh dị (17)

Một dịch bệnh bí ẩn đã xuất hiện gieo rắc nỗi sợ hãi khắp đất nước Nhật Bản. Dịch bệnh lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến cho những người chết đội mồ sống dậy, tìm kiếm con người để tàn sát. Không ai biết được nguồn gốc của căn bệnh này, số lượng xác sống khổng lồ đang đe dọa tới sự tồn vong của loài người, trường trung học Fujimi cũng chìm trong đại dịch, trở thành trường học của cái chết.

Một nhóm học sinh cùng cô ý tá của trường đã tập hợp lại cùng nhau chiến đấu với những cái xác biết đi, mở ra con đường máu giành lấy sự sống. Liệu bọn họ có thể thoát khỏi trường, thoát khỏi lưỡi hái thần chết hay không? Tất cả lời giải đáp sẽ có trong bộ truyện tranh kinh dị High School Of The Dead.

Biomega

truyen tranh kinh dị (18)

Truyện tranh kinh dị Biomega lấy bối cảnh thế giới nhiều năm sau ở tương lai. Một khu vực rộng lớn trên Trái Đất bị những xác sống vô tri vô giác tàn phá nghiêm trọng. Chúng không ngừng truy đuổi tấn công con người, đâu đâu cũng nghe thấy tiếng la hét kinh hoàng.

Để bảo vệ sự sống, một tổ chức có tên Yion Green đã xây dựng một lực lượng đặc biệt giúp đỡ con người chống lại virus N5S đang lang rộng khắp nơi biến con người thành xác sống. Kanoe Zouichi và Kanoe Fuyu mang theo sứ mệnh cao cả cứu lấy nhân loại. Tuy nhiên họ lại vấp phải phản đối của Sở Y Tế Cộng Đồng (PHS) và bị ngăn cản. 

Biomega là cuộc chiến giữa người – zombie và người – người. Chiến đấu với những xác sống biết đi đã đủ đau đầu, đồng thời phải căng não ứng phó những âm mưu thâm độc của đồng loại. Bộ truyện tranh kinh dị này hội tụ nhiều cảnh hành động quy mô lớn, nội dung kịch tính kích thích người xem. Bên cạnh đó, tạo hình zombie cũng khiến người độc giả xám mặt sợ hãi.

Phía trên là 4 truyện tranh kinh dị lấy chủ đề zombie có nội dung mới lạ và rùng rợn nhất. Thưởng thức ngay những manga truyện tranh kinh dị này để trải nghiệm thế giới ngày tận thế và học cách sinh tồn nếu vô tình đụng phải một em zombie khát máu.

truyện hài hước 18+

Top 5 Truyện Hài Hước 18+ Manhwa Chưa Bao Giờ Làm Bạn Thất Vọng

truyện tranh (17)

Top 5 Truyện Tranh Bóng Đá Thổi Bùng Giấc Mơ Sân Cỏ