in

Truyện Tranh Khát Tình: Cặp Đôi Nhân Vật Chính Có 2 Người “Bạn Gia Đình” Nguy Hiểm

Truyện Tranh Khát Tình: Cặp Đôi Nhân Vật Chính Có 2 Người “Bạn Gia Đình” Nguy Hiểm

Truyện tranh Khát tình sẽ đưa người đọc đến với những cảm xúc hồi hộp đến ngột ngạt của mối quan hệ mà thoạt nhìn thì sẽ thấy rất bình lặng. Thế nhưng thế giới chăn gối của hai người lại không được hài hòa, cho đến khi bạn của chồng và bạn của vợ quyết định “vào cuộc” để “giúp đỡ”.

Nữ chính truyện tranh Khát tình – Choon Hee

Nữ chính truyện tranh Khát tình - Choon Hee

Nữ chính của bộ truyện tranh Adult này là một cô gái đã có chồng. Chồng cô và cô là mối tình đầu của nhau, hai người cưới nhau từ rất sớm, và tính đến nay đã được khoảng năm hay sáu năm. 

Mối quan hệ của họ hài hòa, nữ chính là mỹ nhân được rất nhiều người theo đuổi. Còn chồng cô cũng là một người rất có sức hút với phái nữ. Nhưng ông Tơ bà Nguyệt đã se duyên cho họ, yêu đương nồng thắm rồi quyết định đi đến hôn nhân. 

Ban đầu bạn bè và người thân của Choo Hee không tán thành cô và quyết định kết hôn, vì họ lo cô không biết gì về thế giới đàn ông, lại còn vội vàng kết hôn như thế. Nhưng rồi ai cũng yên tâm khi thấy cô và chồng sống rất hạnh phúc cùng nhau. 

Mãi cho đến hai năm trước, chuyện chăn gối của hai người đã không đủ để thỏa mãn Choon Hee, dù cả hai đều bình thường, nhưng cô không khỏi chạnh lòng và tâm sự niềm riêng này cùng cô bạn thân nhất của mình.

Nam chính truyện tranh Khát tình – Won Chae

Nam chính truyện tranh Khát tình - Won Chae

Trong truyện Khát tình manhwa ecchi 18+, Won Chae là nam chính và anh ta là một trong những hình mẫu người chồng lý tưởng của nhiều người. Thời còn học đại học, anh đã có rất nhiều cô gái theo đuổi. Nhưng tơ duyên đến, anh chỉ yêu và quyết định kết hôn với Choon Hee.

Anh đã không hiểu vì sao từ hai năm trước thì dường như bản thân anh không còn hứng thú với chuyện vợ chồng cùng Choon Hee nữa, dù biết là bản thân rất có lỗi với vợ, nhưng nhìn thấy cô ấy không trách móc gì mình thì anh cũng yên tâm phần nào. 

Nhưng cứ mỗi lần Choon Hee bày tỏ mong muốn, thì Won Chae lại đau đầu. Cũng không thể cứ để mọi chuyện “nguội lạnh” như thế nên anh đành phải tìm kiếm lời khuyên từ Tiền bối của mình.

Nam phụ truyện tranh Khát tình

Nam phụ truyện tranh Khát tình

Nam phụ trong truyện là Tiền bối của nam chính Won Chae. Anh ta là một con người táo bạo, luôn có những ý kiến khiến người nghe phải hết sức hốt hền, nhưng không vì thế mà anh bị mọi người “xa lánh”. 

“Giao diện” xã giao của anh ta đối với mọi người trong công ty, và cả Won Chae là một người giỏi giang, ân cần, sẵn sàng lăn cả để giúp đỡ đồng nghiệp. Vì thế mà anh rất được mọi người tin tưởng. 

Trong bữa tiệc tân gia của anh, sẵn có ý định dòm ngó cô vợ mỹ nữ của Won Chae từ lâu, anh ta bèn mời cả hai vợ chồng đến dự tiệc. Và không ngoài dự đoán, anh chuốc cho hai vợ chồng uống đến say mèm và tìm cơ hội để đánh chén vị mỹ nữ Choon Hee. 

Những hành động thân mật của anh táo bạo đến mức khiến cho Choon Hee “cạn lời” nhưng cơ thể thì lại không thể phản kháng được.

Nữ phụ truyện tranh Khát tình

Nữ phụ truyện tranh Khát tình

Cô nàng nữ phụ được TruyenVN nhắc đến ở đây là bạn thân của nữ chính, xuất hiện ngay từ chương đầu tiên của bộ truyện Khát tình. Cô nàng cũng là một trong số những người đã ngăn cản Choon Hee kết hôn với Won Chae, vì sợ cô lựa chọn sai lầm. 

Nhưng khi biết người mà bạn mình sẽ kết hôn là nam thần của mọi cô gái, cô bạn thân này đã “yên phận” chấp nhận làm một người bạn gia đình thân thiết, sẵn sàng san sẻ mọi ưu phiền cùng Choon Hee. 

Nhưng có lẽ chính Choon Hee cũng không thể ngờ được, cô bạn của mình vẫn luôn nuôi một tia hy vọng. Chính cô là người đã tiếp cận với Won Chae khi anh đi công tác xa, cũng không ngại cho anh biết được rằng cô hiểu được “nỗi khổ” của hai người, và khuyên anh nên “thử vị mới” với những cô gái khác ngoài vợ mình, chẳng hạn như… cô.

Review truyện Khát tình

Review truyện tranh Khát tình

Truyện tranh Khát tình hiện tại đã được dịch và đăng tải tại TruyenVN, dù chỉ mới đi qua được 4 chương truyện nhưng với cách kể chuyện đơn giản, dễ hiểu, người xem với kinh nghiệm đọc truyện manhwa ecchi lâu năm hẳn sẽ nắm được ngay nội dung của bộ truyện này. 

Những câu chuyện xung quanh đề tài giường chiếu của vợ chồng, sự nguội lạnh của hai người dành cho nhau đã sớm trở thành đề tài hấp dẫn để những bộ truyện NTR có “đất” để thể hiện. Ở đây, người xem sẽ được mở ra một thế giới mới, nơi có những “lý do” được viện một cách ngoạn mục, những cái “khó” không dễ để thổ lộ cùng mọi người đều được phơi bày qua từng chương truyện. 

Tạm kết, với cốt truyện “cẩu huyết” ngay từ đoạn mở đầu như vậy, truyện tranh Khát tình hứa hẹn sẽ trở thành bộ truyện đầy sức hút với vô vàn những cảnh nóng được chăm chút tỉ mỉ đến từng nét vẽ, đồng thời lôi cuốn người xem với những plot twist bất ngờ.

Bị Sếp Chăn: Vén Màn Bí Mật Đằng Sau Những “Cô Gái Điên”

Bị Sếp Chăn: Vén Màn Bí Mật Đằng Sau Những “Cô Gái Điên”

Top 5 Bộ Anime Ẩm Thực “Ngon Lành” Bạn Không Thể Bỏ Qua

Top 5 Bộ Anime Ẩm Thực “Ngon Lành” Bạn Không Thể Bỏ Qua