in

Truyện Tranh Kết Hôn Với Tôi Alpha – Alpha Nhưng Lại Bị “Quện” Bởi Một Alpha Khác

Truyện Tranh Kết Hôn Với Tôi Alpha – Alpha Nhưng Lại Bị “Quện” Bởi Một Alpha Khác

Các hủ chắc chắn từng đọc các tác phẩm ABO nói về chuyện tình giữa alpha với omega, alpha với beta. Vậy bạn đã bao giờ bắt gặp một alpha theo đuổi một alpha khác chưa? Hãy cùng tìm hiểu vài nét về truyện tranh Kết Hôn Với Tôi Alpha, bộ truyện mà cả 2 main đều là alpha chính hiệu nào!

Review Kết Hôn Với Tôi Alpha

Truyện tranh Kết Hôn Với Tôi Alpha là bộ truyện thuộc thể loại ABO. Đây là một trong những thể loại kén chọn độc giả nhưng cũng sở hữu lượng lướn fan trung thành. Câu chuyện xoay quanh Seowon và Heeyeon. Cả 2 đều là alpha nên không ai nghĩ rằng họ sẽ trở thành một cặp cả.

Review Kết Hôn Với Tôi Alpha

Seowon là một sinh viên 5 tốt, cậu luôn tham dự đầy đủ các buổi học và còn dành được học bổng của trường. Tuy nhiên, Seowon lại ngại giao tiếp. Sau giờ học, Seowon sẽ tranh thủ làm thêm tại một quán bar để kiếm thêm thu nhập.

Seowon trở thành miếng mồi ngon cho Heeyeon, một đại thiếu gia tại trường đại học. Lợi dụng điểm yếu của Seowon là thiếu tiền, Heeyeon đã trả khoản nợ khổng lồ cho Seowon với hy vọng là chiếm được trái tim và thân thể của cậu. Vậy Heeyeon có thành công không? Các bạn nhớ đón xem những chương tiếp theo của truyện tranh Kết Hôn Với Tôi Alpha nehs!

Cú twist bất ngờ

Phần lớn độc giả sẽ bị đánh lừa khi đọc vài chương đầu tiên của truyện tranh Kết Hôn Với Tôi Alpha. Mãi cho đến khoảng chương 3, sự thật về giới tính của Seowon mới được tiết lộ. Ngoài ra, hoàn cảnh khó khăn và tuổi thơ bất hạnh của Seowon không như những truyện đam mỹ khác là xuất hiện ngay từ đầu.

Cú twist bất ngờ trong truyện tranh Kết Hôn Với Tôi Alpha

Bên cạnh đó, vì là một alpha hoàn hảo, Heeyeon còn được rất nhiều người vây quanh. Liệu món đặc sản NTR có xuất hiện trong bộ truyện này không? Đây sẽ là một nguyên nhân khiến bạn phải lập tức đọc truyện tranh đam mỹ Kết Hôn Với Tôi Alpha.

Visual của 2 main cực đỉnh

Nếu so sánh với những truyện manhwa boy love khác thì truyện tranh Kết Hôn Với Tôi Alpha có đồ họa khá sơ sài. Lí do này đã khiến cho bộ truyện không nhận được nhiều sự chú ý. Thế nhưng visual của cả 2 main đều khiến cho các hủ phải ngưỡng mộ.

Visual của 2 main cực đỉnh trong truyện tranh Kết Hôn Với Tôi Alpha

Khi đến trường, Seowon sẽ đeo kính, mặc áo sơ mi, tóc xõa rũ rượi. Heeyeon thì luôn khoác cho mình trang phục sáng màu, trưng ra bộ mặt cực kì thân thiện với bạn cùng lớp. Sau giờ học, Seowon lại trở thành một quý ông khi mặc áo ghi lê, sơ mi trắng đi phục vụ cho quán bar.

Heeyeon đã đổ rạp trước hình tượng này của Seowon nên mới quyết định phải chiếm được người này. Thân hình của cả 2 người đều chuẩn alpha, đẹp không tì vết. Cảnh “giường chiếu” của cả 2 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các bộ truyện ABO tương tự

Cũng nằm trong danh sách truyện ABO được yêu thích tại Việt Nam, nếu bạn vẫn cảm thấy bị cuốn hút bởi đề tài ABO thì hãy tham khảo 2 bộ truyện dưới đây.

The Fourth Bath: Nhóm bí ẩn thứ 4: sự sa ngã của Alpha và Engima

Truyện The Fourth Bath: Nhóm bí ẩn thứ 4: sự sa ngã của Alpha và Engima nói về Rio. Rio là một omega nên không được ba mình trọng dụng. Vì là chủ tịch một tập đoàn lớn, ông chỉ mong con mình là một alpha trội, gánh vác được cơ nghiệp của mình.

The Fourth Bath: Nhóm bí ẩn thứ 4: sự sa ngã của Alpha và Engima

Một ngày nọ, khi đang dự tiệc của công ty thì Rio phát tình. Cậu sử dụng loại thuốc ức chế mới nhất của công ty, tuy nhiên những người tham gia đều là alpha. Rio có sống sót ra khỏi bữa tiệc đó hay không?

Hôn Tôi Đi, Đồ Dối Trá

Nếu đã nhắc đến manhwa boy love thì không thể nào thiếu truyện Hôn Tôi Đi, Đồ Dối Trá. Cái tình tiết trong bộ truyện này hấp dẫn hơn so với nhiều bộ ABO khác, vì cá tính của alpha và omega rất mạnh. Cho đến nay, ngôi vương manhwa boy love ABO vẫn thuộc về tác phẩm này.

Hôn Tôi Đi, Đồ Dối Trá

Nét vẽ của Hôn Tôi Đi, Đồ Dối Trá cũng khiến cho 2 main trở nên thu hút trong mắt các hủ. Dường như cốt truyện tổng tài – trợ lý vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của độc giả hơn là thanh xuân học đường.

Bạn đang tìm kiếm một bộ truyện ABO nhẹ nhàng, tình cảm? Truyện tranh Kết Hôn Với Tôi Alpha sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn!

Ta Là Đại Thần Tiên

Ta Là Đại Thần Tiên Xoay Chuyển Càn Khôn Nhờ Tâm-Trí-Dũng

Truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính - Nữ Phụ Lật Mặt Nhanh Như Chớp

Truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính – Nữ Phụ Lật Mặt Nhanh Như Chớp