in

List Truyện Tranh Hòa Thượng Sa Ngã Rơi Vào Lưới Tình Lãng Mạn

Truyện Tranh Hòa Thượng Sa Ngã Hay Đứng Đắn?

Truyện tranh Hòa Thượng Sa Ngã của đất nước mặt trời mọc là một trong những tác phẩm 18+ hiếm hoi nói về chủ đề “phá giới” vì lỡ rơi vào lưới tình. Cùng điểm qua tựa truyện này và list truyện từ tình cảm đến hành động về các vị hòa thượng để thêm cho mình một lựa chọn thú vị để thưởng thức. 

Truyện tranh Hòa Thượng Sa Ngã

truyện tranh hòa thượng sa ngã 1

Truyện tranh Hòa Thượng Sa Ngã nói về Kujiyou, một học sinh tốt bụng và là một thành viên trong hội ủy viên. Sau khi tốt nghiệp vài năm, các bạn học rủ nhau tụ tập lại họp lớp. Kujiyou cũng được mời tham dự và tất nhiên cậu chạm mặt với người âm thầm thích mình trong suốt quãng thời gian ở trường, Futakani, một nữ sinh cầu toàn.

Trong một cơn say thì chàng hòa thượng Kujuyou mang Futakani về. Ngất ngây trước nét đẹp quyến rũ của bạn học mình, Kujuyou “đè” cô nàng ra và “làm thịt” bạn học của mình ngay tại chỗ. Hôm sau, Futakani dọn về ngôi đền mà Kujiyou đang sống. Cả hai có cuộc sống vô cùng tốt đẹp với những màn “sinh hoạt” từ giường ngủ cho đến phòng tắm.

Nhìn chung, khi nói về anh chàng hòa thượng này thì người ta có thể nghĩ ngay đến một số tính cách như rất bá đạo và mạnh mẽ và tất nhiên là cảnh “xôi thịt” không thể thiếu rồi.

Trên Trời Rớt Xuống Một Hòa Thượng Ngốc

truyện tranh hòa thượng sa ngã 2

Nếu cảm thấy truyện tranh Hòa Thượng Sa Ngã quá nặng cân thì có lẽ truyện Trên Trời Rớt Xuống Một Hòa Thượng Ngốc sẽ giảm bớt cảnh nóng cho các bạn. Đây là một tác phẩm ngôn tình điển hình của manhua nên chắc chắn nội dung sẽ chỉ thiên về tình cảm.

So với truyện tranh Hòa Thượng Sa Ngã, truyện Trên Trời Rớt Xuống Một Hòa Thượng Ngốc có phần hài hước hơn với những tình tiết hòa thượng cư xử vô cùng ngốc nghếch. Bên cạnh đó, truyện manhua này còn có lợi thế hơn bởi vì được phát hành full màu. 

Nếu Trên Trời Rớt Xuống Một Hòa Thượng Ngốc là mối tình trong sáng thì Hòa Thượng Sa Ngã lại có tiến triển tình cảm trong “tối” và trên giường.

Tây Du Tầm Sư Phục Ma Lục

truyện tranh hòa thượng sa ngã 3

Vậy còn truyện về hòa thượng mà thuộc thể loại hành động thì sao? Truyện Tây Du Tầm Sư Phục Ma Lục là một phiên bản truyện tranh của Tây Du Ký nhưng nội dung thì có nhiều sự khác biệt. Vị hòa thượng này cũng có nhiều điểm khác với trong nguyên tác. 

Truyện Tây Du Tầm Sư Phục Ma Lục nói về một người tu hành chưa kịp xuất gia đã phải đụng độ một con yêu quái. Sau khi tiếp xúc với con quái này, hòa thượng mới biết được đó là một chú khỉ có quá khứ đau thương. Câu chuyện về cuộc đời con khỉ khiến cho vị hòa thượng phải thay đổi cách nhìn của mình về mọi thứ.

So với truyện tranh Hòa Thượng Sa Ngã thì truyện Tây Du Tầm Sư Phục Ma Lục lại đưa ra nhiều triết lý về nhân sinh và có những pha hành động cực đỉnh. Chắc chắn bạn đọc sẽ rất muốn thử đọc tác phẩm với nội dung cực kỳ sâu sắc này.

Tiểu Hồ Ly Và Tiểu Hòa Thượng

truyện tranh hòa thượng sa ngã 4

Nếu cả ba bộ truyện về hòa thượng trên đều không thể đáp ứng được nhu cầu giải trí của bạn thì truyện Tiểu Hồ Ly Và Tiểu Hòa Thượng sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho các bạn. Tác phẩm nói về câu chuyện tình bạn giữa hồ ly và hòa thượng, càng về sau thì tình cảm đó càng tiến triển trở thành một mối quan hệ khác khiến họ khó tách rời nhau ra.

Nếu truyện tranh Hòa Thượng Sa Ngã là chuyện tình vồ vập của nam chính và nữ chính thì cặp đôi mới này sẽ không làm bạn thất vọng. Vị trí của tiểu hồ ly cũng dần quan trọng với hòa thượng và cả hai chịu sự ngăn cấm từ các sư thầy.

Thế giới rộng lớn như vậy nhưng tình bạn giữa người và yêu quái vẫn khó có thể tồn tại mặc dù họ đã đấu tranh kịch liệt để được gần nhau. Vậy để xem kết cục của hòa thượng và hồ ly thì các bạn nhớ phải đọc tác phẩm ngay nhé!

Truyện tranh Hòa Thượng Sa Ngã có những nét khác biệt so với các truyện còn lại trong sách sách trên. Vậy để biết được thêm nhiều truyện tương tự thì các bạn hãy nhanh chóng tìm đọc trên TruyenVN.com nhé!

 

Shibuya Kingyo

Shibuya Kingyo – Cuộc Vật Lộn Không Cân Sức Với Cá Vàng Sát Thủ

review truyện tranh The Matrix

Truyện The Matrix – Mát Mắt Với Pháp Sư Trừ Yêu Bạo Dâm