in

Truyện Tranh Nào Xứng Đáng Có Tên Trên “Đại Lộ Danh Vọng” Dành Cho Manga?

Truyện tranh

Được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng là niềm tự hào to lớn của nhiều nghệ sĩ điện ảnh. Sẽ như thế nào nếu thế giới manga cũng có một “Đại lộ Danh vọng”?  Truyện tranh nào xứng đáng được vinh danh?

Doraemon

truyen tranh (7)

Khi nhắc đến những manga kinh điển nổi tiếng nhất của đất nước mặt trời mọc nếu bỏ qua truyện tranh “Doraemon” quả là một thiếu sót to lớn. Đã 50 năm kể từ ngày chú mèo béo ra đời nhưng sức hấp dẫn của truyện tranh này chưa từng một lần hạ nhiệt.

Câu chuyện kể về mèo máy Doraemon được Sewashi chắt của Nobita gửi về quá khứ để giúp đỡ cho Nobita hậu đậu nhằm thay đổi tương lai theo chiều hướng tốt hơn. Kể từ khi có Doraemon bên cạnh những rắc rối mà Nobita đối mặt được giải quyết trơn tru bằng nhiều bảo bối thần kỳ của chú mèo ú.

Chú mèo máy màu xanh có chiếc túi thần kỳ trước bụng chứa vô vàn bảo bối lợi hại chính là tuổi thơ của hàng triệu người. Manga truyền tải nhiều thông điệp và bài học ý nghĩa về tình bạn, tình gia đình tình yêu hướng độc giả suy nghĩ tích cực về tương lai.

Naruto

Truyện tranh 2

Bộ truyện Naruto với tuổi đời hơn 50 chắc chắn không thiếu trong danh sách này. Manga này gây được nhiều tiếng vang và là một trong những truyện tranh có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thanh thiếu niên.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Uzamaki Naruto – kẻ mang trong người linh hồn của yêu hồ đã bị phong ấn – cậu là một ninja luôn muốn tự khẳng định mình và được mọi người công nhận vì họ luôn đối xử với như thể cậu chính là con yêu hồ năm xưa. Naruto rất năng động thích bày trò nghịch ngợm và phá phách.

Manga khắc họa gian khổ muôn trùng khó khăn của Naruto trên con đường trở thành nhẫn giả vĩ đại nhất thế giới. Đây xứng đáng là một trong những bộ truyện tranh Shounen hay nhất.

Đảo Hải Tặc

Truyện tranh 3

Không phải bàn cãi khi bộ truyện Đảo Hải Tặc là cái tên tiếp theo được vinh danh. Manga từng ghi danh vào kỷ lục Guinness với thành tích là truyện tranh do một tác giả sáng tác có nhiều bản in nhất vào năm 2014.

Đây là câu chuyện về thuyền trưởng Luffy và các thuyền viên trên con tàu hải tặc “Going Merry”. Cậu cùng những người bạn của mình giăng buồm ra khơi với mong muốn tìm được kho báu vĩ đại nhất thế giới của vua hải tặc Gol D. Roger.

Mỗi một nhân vật trong truyện tranh này đều có màu sắc riêng và khả năng đặc biệt. Nhiều trận chiến máu lửa giữa Luffy và các nhân vật khác diễn ra đầy kịch tính trong hành trình tìm kho báu. Cũng vì thế mà Đảo Hải Tặc trở luôn góp mặt trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất không thể bỏ qua.

Fairy Tail

truyen tranh (13)

Bộ truyện Fairy Tail sẽ là cái tên tiếp theo được vinh danh trên “Đại lộ Danh vọng” dành cho truyện tranh. Độc giả sẽ choáng ngợp bởi thế giới kỳ thú ảo diệu ngập tràn phép thuật trong manga này.

Fairy Tail là tên của một tổ chức phép thuật nổi tiếng ở vùng đất Fiore, nơi tập hợp những pháp sư mạnh mẽ trên lục địa. Nổi danh như cồn nhưng hội pháp sư này lại có kha khá “tai tiếng” vì độ phá hoại của các pháp sư.

Câu chuyện bắt đầu khi Lucy từ bỏ gia đình giàu sang để gia nhập vào Fairy Tail. Cô và hỏa pháp sư Natsu, băng pháp sư Gray và nữ pháp sư có sức mạnh hoán phục Erza lập đội cùng nhau, họ nhận những nhiệm vụ được gửi đến từ khắp nơi theo yêu cầu của người dân để kiếm tiền.

Càng về sau những trận chiến giữa nhóm Natsu với các pháp sư và các hắc hội diễn ra ác liệt. Những trận chiến bùng nổ ma thuật tạo nên thế giới phép thuật sống động.

Attack On Titan

truyen tranh (14)

Truyện tranh Attack On Titan là bộ manga nổi tiếng của tác giả Hajime Isayama, mở ra một thế giới nơi nhân loại phải đối mặt với Titan – người khổng lồ – và đứng trên bờ vực diệt vong.

Hơn 100 năm trước khi Titan lần đầu xuất hiện và gieo rắc nỗi khiếp đảm khắp nơi. Những người may mắn sống sót đã tập hợp lại xây một tòa thành với 3 lớp kiên cố để bảo vệ họ khỏi kẻ khổng lồ. Một thế kỷ sau, nhân loại lại phải tiếp tục đối mặt với Titan khi bức tường kiên cố ấy bị một titan khổng lồ phá nát.

Mẹ của Eren bị Titan ăn thịt, cậu thề rằng sẽ giết hết tất cả người khổng lồ mà cậu gặp để báo thù. Sau đó Eren cùng hai người bạn của mình gia nhập vào binh đoàn, rèn luyện bản thân mạnh hơn để có thể đối đầu với những kẻ khổng lồ khát máu.

5 bộ truyện tranh vừa nêu trên hoàn toàn xứng đáng được khắc sao nếu có một “Đại lộ Danh vọng” dành cho manga. Dù là nội dung hay hình ảnh thì những manga này đều khiến độc giả hài lòng.

truyện tranh hentai

Siêng Năng Rèn Luyện Sức Khỏe Cùng 4 Truyện Tranh Hentai Chủ Đề Thể Thao “Người Lớn”

One Punch Man Manga

One Punch Man Manga: Top Nhân Vật Có Quá Khứ Đau Buồn