in

Truyện Tranh Hay Đầu Tháng 6: “Thập Cẩm” Từ Dị Giới Đến Shounen Đồng Loạt Lên Ngôi

Truyện tranh hay đầu tháng

Nhiều truyện tranh hay đang dẫn đầu về lượt xem bao gồm thể loại dị giới, chuyển sinh, chiến đấu khốc liệt và bên cạnh đó là không ít các tác phẩm lãng mạn.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

truyện tranh hay 2

Top truyện tranh hay đang được săn đón ở khắp mọi miền có một cái tên chuyển sinh hết sức đặc sắc: Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện. Nữ chính của truyện là Sở Kiều, một đặc công tinh anh đang làm nhiệm vụ và để giúp đồng đội an toàn rút lui, cô đã anh dũng hy sinh. 

Sau này mới phát hiện bản thân đã xuyên qua một thời đại chưa từng được nghe đến trước đây: Đại Hạ. Mạng người ở thời Đại Hạ này bị xem rẻ hơn cỏ rác, Sở Kiều vừa tỉnh dậy đã thấy bản thân bị một đàn sói vây quanh, bọn người vương công quý tộc thì xem nàng cùng các nô lệ khác như một trò vui.

Với những tuyệt kỹ của đặc công chuyên nghiệp, Sở Kiều trong thân phận nô tỳ giờ đây phải một mình đối mặt với muôn vàn những trở ngại khó khăn, liệu nàng có thể thoát được kiếp nạn sinh tử, nghịch thiên cải mệnh mà đứng vững giữa thiên hạ này?

Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi

truyện tranh hay 3

Với hàng tỷ lượt xem khi được chuyển thể thành phim chiếu mạng, truyện Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi đã chứng tỏ vị thế đỉnh cao của một tựa truyện tranh hay đáng đọc. Truyện tranh là bản chuyển thể được dựa trên một nguyên tác truyện chữ cùng tên. 

Nội dung của truyện kể về một cô gái trẻ tên là An Sơ Hạ và ba anh chàng harem cực kỳ giàu có, đẹp trai, cool ngầu phóng khoáng… mỗi người một vẻ. Tuy vào lúc ban đầu thì nữ chính và nam chính Hàn Lục Thất tỏ ra oan gia ngõ hẹp, nhưng về sau mọi chuyện lại chuyển biến rất khác. 

Với tính cách đáng yêu, trong sáng và luôn vui tươi, cô nàng Sơ Hạ đã thành công chinh phục được trái tim của Hàn Lục Thất, “tiện tay” làm rung rinh luôn cả hai chàng thiếu gia đại phú soái Lăng Hàn Vũ và Giang Thần Xuyên.

Trạch thiên ký

truyện tranh hay 4

Truyện Trạch Thiên Ký dù ra mắt độc giả gần xa đã lâu nhưng đến nay vẫn là một trong những truyện tranh hay hàng đầu. Truyện kể về một nhân vật chính là Trần Trường Sinh, mang bệnh trong người, chín đoạn kinh mạch không tương liên, không thể sống quá 20 tuổi. 

Trường Sinh không tin số phận của mình ngắn ngủi như thế, đã hỏi sư phụ của thể chữa không? Người bảo không thể! Trường Sinh lại không tin. Câu muốn xuống núi, muốn xem thử bản thân sau năm 20 tuổi thì sẽ ra bộ dạng thế nào, khi đi còn cầm theo một bản hôn thư, tìm đến nàng hôn thê Từ Hữu Dung. 

Càng bị người đời chèn ép, Trần Trường Sinh càng tìm cách vươn lên, chống lại cái ác, cải thiên nghịch mệnh, Trường Sinh và các bằng hữu quen biết dọc các sự kiện và nàng hôn thê thuở nhỏ đã cùng nhau vẽ nên những trang truyện hào hùng, ấn tượng và đầy ắp những bất ngờ thú vị.

Yêu thần ký

truyện tranh hay 5

Yêu thần ký là một truyện luôn nằm trong top đầu của các cuộc bình chọn truyện tranh hay, bởi cốt truyện về cơ bản được xây dựng hết sức hợp lý, các tình tiết “đắp thêm” được thêm thắt bằng những yếu tố ăn khách nhất như thể loại chuyển sinh, ma pháp, trảm yêu trừ ma, anh hùng không tự nhiên mạnh lên ảo diệu…

Nam chính của truyện Yêu thần ký là Nhiếp Ly, trong một cuộc đối đầu với Thánh đế và 6 yêu thú cấp thần đã không may bỏ mạng, trước lúc chết Nhiếp Ly đã kỳ vọng bản thân có thể lầm nữa được quay về lúc ban đầu, khi mọi đổ vỡ tan thương chưa xảy ra. 

Không lâu sau khi tắt thở, anh đã tỉnh dậy ở trong một lớp học, với thân xác của bản thân mình năm 13 tuổi, đang theo học tại lớp học võ giả sơ cấp của học viện Thánh Linh. Có được cơ hội làm lại cuộc đời, anh quyết tâm sẽ dùng tất cả kiến thức thu thập được từ khi lang bạt khắp lục địa thánh linh cùng số kiến thức lĩnh hội được từ sách Yêu linh thời không, để thay đổi cục diện đau thương của kiếp trước. 

“Lọt sổ” một tựa ngôn tình, danh sách truyện tranh hay đầu tháng kể trên với lượt xem và tìm kiếm cao chót vót hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả những câu chuyện, những chuyến hành trình phiêu lưu kỳ thú đầy sức hấp dẫn.

Fairy Tail

Fairy Tail: Top 6 Ma Đạo Sĩ Hàng Đầu Của Hội Pháp Sư

aki sora

Aki Sora, Boku no Pico Và 3 Manga Khó Đỡ Tương Tự Cho Người “Gu Mặn”