in

Truyện Tranh Hay 2020 Có Gì? – Có Dàn Rich Kid Mới Nổi Thích “Chơi Trội”

Truyện tranh hay

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả một số truyện tranh hay với các nhân vật chính là những tay anh chị “rich kid” tiêu… tiền tỷ như một trò đùa.

Tiền Bạc Và Quyền Lực 

Truyện tranh hay 2

Nhân vật chính của bộ truyện Tiền bạc và quyền lựcDan Geon Woo, một thanh niên con trai của một nghị sĩ cấp cao tại tỉnh Han Nan của Hàn Quốc, vì dính líu đến mấy vụ lùm xùm về giấy nhập học giả nên đành phải chuyển trường đến một nơi khác ở Seoul.

Thực hư về giấy nhập học không quan trọng, chuyển trường khác với Geon Woo chỉ là một chuyện nhỏ, chuyện anh đây từng là đầu gấu cực nổi với biệt danh Cú đấm lửa của thành phố Han Nan mới là điều các “em” cần quan tâm. 

Ngôi trường mà Geon Woo vừa chuyển đến vốn là một trường học bình thường, nhưng từ khi một con trai của nhà tài phiệt xuất hiện, hắn ta đã dùng tiền để thiết lập lại “hệ thống hoạt động” của trường, đứng đầu là một tập hợp các con cái của tầng lớp tinh hoa, chúng dùng tiền và cờ bạc để “vận hành” ngôi trường này. 

Nhưng từ khi Geon Woo xuất hiện, việc trường học chẳng ra trường học thế này làm anh đây thấy không được thuận mắt, nên Geon Woo đã quyết định sẽ “lập lại trật tự” vốn có của một trường học, theo cách riêng của mình, ngầu lòi và chất như nước cất.

Kakegurui

Truyện tranh hay 3

Nhắc đến truyện Kakegurui thì chắc chắn những fan đam mê các tựa truyện tranh hay về đề tài cờ bạc sẽ không thể quên được cô nàng nữ chính Jabami Yumeko, một cô gái bí ẩn với khả năng bài bạc siêu hạng. 

Jabami Yumeko xuất hiện ở trường học – nơi cờ bạc và tiền được xem là thước đo quyền lực –  một cách đầy tự tin, kiêu hãnh và tỏ ra chẳng sợ trời sợ đất gì cả. Một lý do duy nhất để có thể lý giải cho tất cả sự “cứng cựa” này của cô nàng chính là khối tài sản kếch xù.

Bấy nhiêu vẫn chưa đủ để nói về Jabami Yumeko, cô gái nổi tiếng ở trường một cách nhanh chóng chính là bởi những canh bạc bạt mạng khiến người ngoài đứng xem cũng thấy hãi hùng thay, rõ ràng chỉ một người có sở thích mãnh liệt đến điên rồ với cờ bạc cùng hậu thuẫn là một “núi vàng núi bạc” thì Yumeko mới “khác người” đến thế.

Rich Player – Người Chơi Khắc Kim

Truyện tranh hay 4

Tương tự như hai cậu ấm cô chiêu vừa kể trên, Sở Thiên Ca – nam chính của truyện Rich Player Người chơi khắc kim – cũng sở hữu một khối tài sản đồ sộ mà mọi tập đoàn hay tay tài phiệt nào cũng phải tấm tắc “dòm ngó”. 

Khác biệt của Sở Thiên Ca và Yumeko hay Geon Woo ở hai bộ truyện tranh hay vừa được giới thiệu, thì vị thiếu gia này hẩm hiu hơn nhiều. Vì gia đình cậu là tập đoàn sản xuất game cực kỳ thành công nên cha mẹ cậu đã bị người ta hại chết. 

Không còn ai khác thích hợp hơn, Sở Thiên Ca một thiếu niên vừa phải gánh trọng trách tiếp quản tập đoàn, vừa phải âm thầm điều tra về bí ẩn đằng sau sự qua đời của cha mẹ. Và cách duy nhất để cậu có thể đồng thời thực hiện các việc trên là tiến vào trò chơi nhập vai thực tế “Kỷ Nguyên” mà cha mẹ đã phát minh ra. 

Và ở “Kỷ Nguyên”, anh chàng cực kỳ nổi tiếng bởi độ chịu chi đến điên cuồng khiến cho hàng loạt người chơi phải “lóe” mắt. Mỗi một lần nạp tiền có trị giá bằng một chiếc siêu xe, nạp đến cả tỷ thì xe đua có ngàn chiếc anh cũng cho “bay màu” hết.

Fugou Keiji: Balance: Unlimited

Truyện tranh hay 5

Tuy không đến từ một tựa truyện tranh hay light novel nào, nhưng bởi sự giàu sụ đến choáng váng của mình, Kanbe Daisuke ngay từ tập đầu tiên của tựa anime gốc Fugou Keiji: Balance: Unlimited đã khiến cho đông đảo cộng đồng fan xem anime gọi một tiếng “đại đại gia”. 

Kanbe Daisuke vốn là một đại công tử xuất thân từ một gia đình phú hào cực giàu. Anh đến với đội đặc nhiệm phòng chống tội phạm của Sở cảnh sát Thủ đô Tokyo trong tư cách là một thám tử. Và chỉ trong ngày đầu tiên công tác, con số mà anh đã chi để hỗ trợ công tác phá án đã lên đến hàng tỷ. 

Sở hữu tính cách cứng nhắc, dứt khoát và một tài khoản với số dư vô hạn, anh luôn bắt tội phạm một cách nhanh nhất, gọn gàng nhất bằng cách… vừa hành động vừa chi tiền. Chính điều này đã khiến cho vô số đồng nghiệp, đặc biệt là viên cảnh sát Katou Haru rất lấy làm “khó chịu” nhưng không thể phủ nhận hiệu quả của công việc!

Trên đây là một số nhân vật cực giàu trong các truyện tranh hay được các fan nhắc đến với sự ngưỡng mộ và thích thú không thôi, không như dàn “rich kid đời trước” như Tomoyo Daidouji (Thủ lĩnh thẻ bài), Tsukasa Doumyouji (Con nhà giàu) hay Suzuki Sonoko (Conan)… các cậu ấm cô chiêu kể trên chi tiền “điên hơn hẳn”!

Sweet guy 3

Vì Sao Sweet Guy Lại Là Bộ Truyện Manhwa 18+ Nhất Định Phải Đọc?

h mate

H Mate Và Top Manhwa 18+ Bạn Thân Trở Thành Bạn Tình