in

Truyện Tranh Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê: Khi 1 Nam Thần Bị Nữ Chính “Hành” Lên Bờ Xuống Ruộng

Truyện Tranh Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê: Khi 1 Nam Thần Bị Nữ Chính “Hành” Lên Bờ Xuống Ruộng

Truyện tranh Hào môn thiên giới tiền thê là một bộ truyện ngôn tình thú vị, cả hai đều đem đến cho người ta một cảm giác vợ chồng cợt nhả, nhưng thực chất lại chẳng ai thấy được nam chính đã phải khổ sở thế nào để có thể “theo đuổi vợ mình”.

Thông tin chung về truyện tranh Hào môn thiên giới tiền thê

Thông tin chung về truyện tranh Hào môn thiên giới tiền thê

Truyện tranh Hào môn thiên giới tiền thê được viết theo thể loại hài hước, chính kịch, là kiểu truyện tiền hôn hậu ái luôn được rất đông đảo người xem truyện ngôn tình đánh giá cao. Tựa truyện là sáng tác của tác giả iCiyuan & Doro. 

Đây là một tựa truyện ngôn tình đặc sắc, được đánh giá cao với hơn 41 triệu lượt xem. Truyện đang ra đến chap thứ 367 với bản dịch tiếng Việt đầy đủ tại TruyenVN.

Tóm tắt nội dung chính của truyện

Tóm tắt nội dung chính của truyện

Truyện tranh Hào môn thiên giới tiền thê xoay quanh nữ chính là Giản Mạt, một cô gái trẻ đang làm kiến trúc sư tại một công ty kiến trúc nhỏ của thành phố. Vì mới đi làm chưa được bao lâu, mẹ cô đã trở bệnh nặng, chỉ có thể dùng thuốc nhập khẩu để chữa trị.

Trong lúc túng quẫn cần tìm cách giải quyết, thì đã xuất hiện một Cố Bắc Thần, hai người đồng ý làm hợp đồng hôn nhân. Tuy nhìn bề ngoài cả hai đều rất hòa hợp, nhưng Cố Bắc Thần chỉ cho truyền thống biết rằng anh ta có vợ, còn vợ là ai thì không nói. 

Những tưởng làm vợ ở hào môn là sung sướng, nhưng chỉ có ở trong chăn mới biết chăn có rận. Giản Mạt đồng ý làm “bình phong” cho anh ta, miễn gặp phải các phiền phức thúc giục kết hôn từ gia đình, đổi lại mỗi tháng sẽ đưa tiền “sinh hoạt phí” cho cô. 

Giản Mạt trên danh nghĩa là vợ của Cố Bắc Thần, cuộc sống hôn nhân trong bóng tối của cả hai cũng khá hòa hợp. Nhưng Cố Bắc Thần vẫn như cũ, luôn dùng thái độ nhàn nhạt xa cách, biết rõ Giản Mạt chỉ đang cố gắng thực hiện nghĩa vụ của người vợ hợp đồng, cũng không ngại hợp diễn với cô. 

Chỉ là, dù cho cả hai có hòa hợp về thân thể thế nào, thì tâm tư vẫn luôn xa cách vạn dặm. Truyện không chỉ nói về cuộc sống tưởng chừng như mơ của các cô gái khi nói về cuộc hôn nhân của Giản Mạt, mà còn cho thấy nhiều mặt trái đáng sợ của giới hào môn.

Các nhân vật chính trong truyện tranh Hào môn thiên giới tiền thê

Nữ chính Giản Mạt

Nữ chính Giản Mạt

Giản Mạt là một nữ chính truyện manhua ngôn tình tương đối khác với các cô gái trong truyện ngôn tình thường thấy, cô không phải là kiểu nữ chính mạnh mẽ có thể mạnh dạn đối đầu với bá đạo tổng tài chèn ép mình, cũng chẳng phải kiểu nữ chính yếu đuối thất thế được đại thần giúp đỡ. 

Cô gái Giản Mạt này mới 23 tuổi nhưng đã sớm trưởng thành, nhìn nhận được đâu là việc nên và không nên để đạt được mục đích của bản thân. Và dẫu cho có bị hiểu lầm là kẻ tham tiền tham của, cô vẫn dùng cách của riêng mình để giữ lấy sơ tâm. 

Nam chính Cố Bắc Thần

Nam chính Cố Bắc Thần

Người đứng đầu tập đoàn Đế Hoàng, là hình mẫu đàn ông lý tưởng của tất cả mọi phụ nữ trong thành phố này. Đối với cô vợ Giản Mạt của mình, anh ta bề ngoài rất mực yêu chiều, nhưng lại không “cam tâm khuất phục” trước tình yêu. 

Con người của Bắc Thần thật sự rất khó đoán, anh ta có thể rất ân cần với Giản Mạt, nhưng lại không vui khi cô muốn anh dùng quyền lực để giúp đỡ mình. Người xem truyện đủ tinh tế của thể thấy được, Cố Bắc Thần có thể dễ dàng có được cô gái mà mình muốn, nhưng đối với Giản Mạt, anh phải rất khó khăn để có thể nhìn thấu tâm can của cô gái mà dường như anh đã “nắm” được trong lòng bàn tay.

Review về nội dung và chất lượng hình ảnh truyện

Review về nội dung và chất lượng hình ảnh truyện

Ở bộ truyện ngôn tình này, người xem sẽ thấy được một mô típ truyện khá mới mẻ, kết hôn – hôn nhân như ý – có tình yêu thương, nhưng tất cả những điều đó đều là giả dối, đều là diễn xuất không ai trả phí của hai nhân vật chính. 

Vì hợp đồng, nữ chính toàn tâm toàn ý làm một cô vợ xinh đẹp ngoan ngoãn của Cố Bắc Thần. Mà Cố Bắc Thần vì vừa lòng sự hợp tác của cô vợ hờ này mà cũng không ngại chiếm tiện nghi bày sẵn. Thế nhưng ở hai người không có tình yêu. 

Truyện thú vị không phải ở cuộc sống hôn nhân của họ xảy ra những trắc trở thế nào, mà nằm ở chỗ người xem phải kiên nhẫn bóc tách từng lớp vỏ ngụy tạo của hai nhân vật, từ từ khám phá con người thật của họ, xem thử đến cuối cùng, sơ tâm mà cả hai luôn cố gắng bảo vệ là gì. 

Nét vẽ của truyện này khá khoa trương, nữ chính được miêu tả là xinh đẹp nhưng nếu không có tài năng của họa sĩ, thì sự “đẹp đến điên đảo” của nữ chính sẽ không được biểu hiện một cách long lanh như ở các khung truyện. Màu truyện khá mạnh, nhiều gam màu nóng được sử dụng, vừa đem lại hiệu quả ấn tượng vừa làm người xem cảm nhận được sự khắc nghiệt mà truyện âm thầm truyền tải. 

Truyện tranh hào môn thiên giới tiền thê vừa hấp dẫn vừa hồi hộp, càng kiên nhẫn xem thì người đọc sẽ càng nhận thấy nhiều giá trị hay ho và các biện pháp nghệ thuật khéo léo được lồng ghép tỉ mỉ trong từng chương truyện.

Hanako-kun Nhà Xí: 1 Con Ma Hanako Cợt Nhã “Cool” Ngầu

Hanako-kun Nhà Xí: 1 Con Ma Hanako Cợt Nhả “Cool” Ngầu

Tinh Thần Biến Truyện Tranh Full: Vươn Lên Thống Trị Sự Mâu Thuẫn Của Chính Mình - Trở Thành Kẻ Mạnh Nhất

Tinh Thần Biến Truyện Tranh Full: Vươn Lên Thống Trị Sự Mâu Thuẫn Của Chính Mình – Trở Thành Kẻ Mạnh Nhất